PUBG: Mẹo phát hiện và tiếp cận kẻ thù mà không lo bị phát hiện Cập nhật 08/2022

Để chơi tốt PUBG thì bạn cần nhiều kỹ năng khác nhau, trong đó kỹ thuật tiếp cận kẻ địch là một kỹ năng không thể bỏ qua, vậy cách tốt nhất để áp sát kẻ địch mà không bị phát hiện là như thế nào, Tải.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm của các chuyên gia trong nội dung sau đây.

Chiến trường của người chơi vô danh

PUBG: Cách phát hiện và áp sát kẻ thù mà không bị phát hiện

Phát hiện kẻ thù ở cự ly gần và trong khu vực hẹp

Kẻ thù của PUBG

Hầu hết sử dụng tai nghe thì càng tốt, với âm thanh vòm 7.1 hoặc thậm chí là trình giả lập tốt hơn. Âm thanh sẽ giúp bạn phát hiện bước chân, hướng bước chân và hướng pháo cụ thể hơn của đối phương. Ngoài những điều này, âm thanh tải lại bạn cũng có thể nghe thấy nếu bạn sử dụng tai nghe tốt. Và bạn cần chú ý đến vị trí của kẻ thù bằng cách xoay camera để biết hướng này, như vậy sẽ giúp bạn phản ứng tốt với tiếng ồn trong thể thao.

Tốt nhất, bạn nên phát hiện kẻ thù bằng cách ngồi yên và lắng nghe cách tiếp cận của kẻ thù. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào lối chơi của bạn, nếu bạn chơi chủ động bạn sẽ khiến kẻ địch bối rối đang chạy mà không cho kẻ địch nghe chính xác bước chân của bạn.

Phát hiện kẻ thù từ xa

Kẻ thù của PUBG

Vẫn cần phải sử dụng âm thanh để hiểu, bạn có thể nghe thấy tiếng súng, tiếng nổ lựu đạn hoặc tiếng ô tô đang tiến đến từ xa, ở sa mạc Miramar và Erangel, bạn có thể nghe thấy ít tiếng súng hơn so với Sanhok do bản đồ lớn hơn. Để hiểu được vị trí của kẻ thù, bạn cần biết phương hướng, lăn chuột qua lại sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Một khi bạn biết phương hướng, bạn cũng sẽ biết khoảng cách của kẻ thù bằng âm thanh.

Cách liên lạc với kẻ thù ở cự ly gần

Có rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong PUBG khi bạn tiếp xúc với kẻ địch, nếu bạn đang ở vị trí an toàn mà không bị kẻ địch phát hiện thì nên kiên nhẫn một chút, đợi hắn vào phòng nào thì loot đồ, chờ đợi. nó đi ra và “hiển thị”, sau đó cướp bóc. Hãy nhớ đừng tấn công khi anh ta đang ở trong nhà, bạn có thể chuyển lợi thế của mình cho kẻ thù này.

Kẻ thù của PUBG

Tiếp xúc với kẻ thù ở tầm xa

Kẻ thù của PUBG

Ở đây có hai điều cần chú ý, đó là bạn sẽ phát hiện đối phương đơn giản là không bị phát hiện, nhưng rất khó để tấn công. Vì vậy muốn bắn bạn phải xếp hàng thật chính xác từng phát bắn, cách tốt nhất là sử dụng súng bắn tỉa, hoặc cách thứ hai là áp sát kẻ thù và xử lý chúng sau đó.

Nếu anh ta bị phát hiện thì sao?

Kẻ thù của PUBG

Nhiều người chơi cảm thấy an toàn khi tiếp xúc với kẻ thù mà không nghĩ rằng mình bị phát hiện. Tuy nhiên, kẻ thù có thể phát hiện ra bạn khi bạn đang ở trong một bãi đất trống không có gì để che chắn, thường là khi bạn phát hiện kẻ thù và sau đó liên lạc với chúng theo đường thẳng mà không cần tính toán gì.

Đây là một sai lầm, tùy thuộc vào khu đất để tính toán, hãy cẩn thận để luôn tìm thấy chăn bông của bạn. Chạy qua cây cối, bụi rậm và đá để liên lạc với kẻ thù mà không bị phát hiện. Sau đó, bạn có thể không bị chú ý và chỉ cần tiêu diệt kẻ thù nhiều hơn nữa.

Nguồn gốc

Kẻ thù của PUBG

Càng về cuối, khoảng cách chiến đấu sẽ thu hẹp lại, và bây giờ không có chăn bông nào hiệu quả bằng gốc cây. Một chiến lược phổ biến là đánh kẻ thù, chúng bị mất máu và sẽ mất nhiều thời gian để hồi máu, sau đó tấn công và tiêu diệt kẻ thù. Phương pháp này cực kỳ hiệu quả vì ngay lúc đó kẻ địch bị tấn công tiếp theo sẽ mất bình tĩnh hoặc chạy đi nơi khác, lúc này chỉ cần lấy tất cả những gì có thể bắn được và bắn liên tục.

Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận khi đối phương có thể ném lựu đạn nổ hoặc lựu đạn khói gây mất tinh thần và tầm nhìn, đối với lựu đạn nổ, nếu đối phương ném đúng chỗ, bạn sẽ không còn cách nào khác là bỏ đi. chăn và Khi thời cơ thuận lợi cho địch, lựu đạn khói sẽ mất tăm và nếu bạn tiếp tục nhìn vào làn khói này, bạn sẽ “vô tình mà chết”.

Tìm hiểu thêm: Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG