PUBG: Những kiểu đồng đội cần tránh nếu muốn giành TOP 1 Cập nhật 08/2022

PUBG hay PUBG di động hoặc các tựa game sở thích bắn súng sinh tồn khác như Fortnite, Garena ống khói lỏng lẻo, luật sinh tồn Đây đều là những trò giải trí mang tính đồng đội, nếu bạn chơi một mình với ngựa thì không sao, nhưng nếu chơi với nhân viên thì bạn phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội thì mới có thể trải qua trận đấu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn được nhân viên như ý muốn, điều quan trọng hơn là thời điểm ban đầu khi chơi ở chế độ nhân viên, sau này nếu tìm được đội phù hợp với mình thì hãy kết bạn và rủ nhau cùng chơi. Khi bắt đầu ở chế độ này, đôi khi bạn có thể bắt gặp những yếu tố rất … “chậm trễ”.

Nếu không gặp phải những đồng đội kiểu này, bạn nên tách mình ra khỏi đồng đội hoặc tránh xa nếu cảm thấy những “triệu chứng” này xảy ra ở đồng đội. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối và rất có thể bạn sẽ phải trở thành “người khuân vác nhân sự” cho đội của mình. Dưới đây là những kiểu đồng đội siêu “quậy” khi chơi PUBG cũng có thể bắt gặp trong PUBG Cellular.

Chiến trường của người chơi vô danh

PUBG: Những kiểu đồng đội cần tránh nếu bạn muốn giành TOP 1 trong giải trí

1. “Tình nguyện chết trước”

Bạn PUBG

Trên máy bay đến bản đồ giải trí, sẽ có những người chơi không nhảy cùng với những người còn lại trong đội vì nhiều lý do khác nhau. Có thể người chơi muốn nhảy ra khu vực xa để loot đồ an toàn rồi cùng đồng đội nhảy, hoặc ngược lại, cả nhân viên nhảy ra khu vực xa và một mình anh ta nhảy xuống khu vực “nóng” để loot đồ ngon và muốn đánh nhau. ngay lập tức.

Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà những người chơi này có tỷ lệ chết cao hơn khi đi một mình, nếu ở quá xa đồng đội và bị hạ gục thì xác suất chết là 99%. Tệ hại hơn nữa, có những người chơi không muốn loot đồ, đuổi theo đối thủ để rồi bị đối phương đập vào đầu. Sau đó thì miệng cứ chửi thề, gặp phải chuyện thế này thì phải đồng ý cho nhân viên của mình mất một người.

2. “Cướp bóc vật phẩm là thứ tồn tại duy nhất”

Bạn PUBG

Với một đồng đội xuất hiện “triệu chứng” này, bạn chỉ mong lấy lại những gì họ đã bỏ lại, đừng mong họ cho bạn bất cứ thứ gì kể cả điểm X2, hãy lưu ý ngay cả những người trong nhân viên cũng cần những thứ. cướp bóc sạch sẽ nếu tất cả nhân viên đang ở trong một khu vực “hẻo lánh”.

Thử nghĩ xem, chỉ có bạn cầm tất cả những món đồ tốt nhất, đồng đội của bạn được vài khẩu súng “ghẻ” mà nếu bạn bị hạ gục, đồng đội của bạn sẽ không có đủ đồ để chống lại kẻ thù và cứu chúng khỏi tay một người bạn. Và rất có thể đồng đội của bạn cũng sẽ bị hạ gục như bạn, và cuối cùng cái kết dành cho nhân sĩ là hãy vào sảnh và tìm một cấp độ mới.

3. “Racing Boy”

Bạn PUBG

Triệu chứng là dựng xe lên mô tô, phóng xe như trời giáng và mui xe ầm ầm, đi xe, có những pha nguy hiểm có thể giành được “bát hương” trong PUBG, sẽ không có gì nghiêm trọng nếu bạn ngồi sau những game thủ giải trí này. PUBG là một trò chơi giải trí mang tính tương tác cao và thực tế. Vì vậy nếu bạn bị ngã xe máy thì tử vong hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì vậy, nếu bạn thấy một cầu thủ có các triệu chứng trên, hãy nhảy ra khỏi xe và chạy, hoặc điều quan trọng là bạn phải ngồi sau tay lái nếu bạn đang trong tình trạng nhiễm độc máu.

4. “Ngốc”

Bạn PUBG

Không biết nên gọi loại này là người chơi giải trí Mới bắt đầu hay “khùng khùng” khi đang chơi, đôi khi rất khôn ngoan, đôi khi ngây ngô, đôi khi thấy đồng đội phía trước xả đạn như chạm trán với quân địch. Tuy nhiên, đôi khi anh ta lại vô cùng tỉnh táo và “ẩn như hiện”, khiến kẻ địch không thể tìm thấy.

Đôi khi gặp kẻ thù họ bị bỏ qua ngay cả khi điều kiện tiêu diệt rất thuận lợi, đôi khi cướp bóc những thứ mà không ai muốn đụng đến, loại người chơi này thường bị nhầm lẫn giữa Sơ cấp và “đơ” vì được “người khác” chia sẻ. . Nói chung, khi gặp những người đồng đội như vậy, bạn không mong đợi gì ở họ.

5. “Troll”

Bạn PUBG

Đây là loại hình giải trí rất không khuyến khích đối với nhân viên, loại hình mà họ vào phòng giải trí chỉ để giải trí và có nhiều hành động “gây rối” như bắn liên tục khi đang đi cùng nhân viên để cố tình tiết lộ thông tin cho HQ địch, ném bom khói trước mặt đồng đội đang nhắm, ném lựu đạn, cocktail Molotov vào xe khi HQ đang ngồi trên xe …

Nhìn chung, loại cao thủ giải trí này có rất nhiều hành động “phá giải nhàn” giúp nhân sĩ của bạn bay tới sảnh, khi gặp phải loại cao thủ này, tốt hơn hết bạn nên tránh xa hoặc giao tranh với hắn, tiêu diệt khi bắt đầu thực hiện. những hành động này. chuyển động thuộc tính Chơi khăm của loại người chơi giải trí này.