Quản lý thị trường kiểm tra kho hàng, kho hàng trên shopee

Kho xác minh của QLTT, kho của shopee: trên cộng đồng Shopee, người bán chỉ có một người bán Thái Hà “KHOE” Được QLTT xác minh ngay 150 củ khoai tây. Nhẹ thì vài triệu, nặng thì vài chục triệu, còn đắng thì tan, không bán thì thôi.

Nhiều người bạn kinh doanh trực tuyến của tôi, những người làm việc năm bữa hai tuần ở một nơi, thấy họ đang được kiểm tra, cố gắng lên lịch cho một ngày khác rồi biến mất, chuyển đến một nơi mới hoặc lặng lẽ hơn, khóc và cố gắng đưa phong bì, Nhưng trong cả hai trường hợp, họ đều lo lắng về sự trở lại của mình.
Nếu bạn thấy mình trong đó, thử đọc bài viết này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ phần nào để ổn định công việc kinh doanh bền vững lâu dài. Dưới đây là 05. Các lỗi cơ bản khi QLTT kiểm tra cửa hàng / kho hàng

Quản lý thị trường kiểm tra kho hàng, kho hàng trên shopee
Quản lý thị trường kiểm tra cửa hàng, kho hàng trên shopee: nguồn – Tạp chí Pháp luật

01. Pháp nhân DOANH NGHIỆP:

—————————————————
Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / sở hữu duy nhất để đủ điều kiện hoạt động lần đầu khi kinh doanh.
Không có nó thì gần như chắc chắn 100% là hàng lỗi dù hàng của bạn có tốt đến đâu.
+ Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh mà không có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
+ Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi kinh doanh không đúng ngành hàng, lĩnh vực hoạt động và địa điểm hoạt động của công ty được ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. (Đăng ký chỗ nào bán hàng ở đó, không phải đăng ký ở điểm A mà nhà ở B cũng bị phạt)
Giải pháp: Nếu bạn làm nhiều bài, bạn có thể thành lập doanh nghiệp với tư cách quản lý / CEO để Haoai làm việc với đối tác dễ dàng hơn, nếu không cần trợ giúp quá nhiều về mặt pháp lý, bạn có thể đi làm thêm sau này với tư cách độc quyền. . vì sự đơn giản. Chi phí chắc tầm 2-3 triệu đủ bộ
————————————————- ‘

02. HÀNG XUẤT XỨ:

—————————————————
Đây có lẽ là cái bạn thấy rối nhất, thường người ta nói cả nước không có giấy tờ buôn bán hàng Trung Quốc. Nhưng thực sự không phải vậy. Có 3 nguồn chính để bán sản phẩm
+ Sản phẩm tự sản xuất: quần áo tự làm, đồ handmade: bạn cần cung cấp hóa đơn đầu vào nguyên vật liệu, đăng ký thương hiệu, đăng ký lưu hành sản phẩm (nếu có).
+ Hàng tự nhập khẩu: Tờ khai thông quan khi xuất bán tại cửa hàng, nhập kho phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (trường hợp cửa hàng phụ thuộc cùng tỉnh, thành phố).
+ Hàng nhập từ đơn vị khác: Cần có hóa đơn nhập của đơn vị khác để xuất cho bạn (chấp nhận hóa đơn điện tử (có thể xuất trình cho nhân viên kiểm tra) Người ta thường nói toàn hàng Trung Quốc nhập về, nguồn hàng có hóa đơn đầy đủ cho bán hàng online trên facebook / thương mại điện tử không còn tình trạng khan hàng, ví dụ như khóa hàng mình đã dùng lãi 340 triệu chỉ trong 2 tháng.
Nếu đồ chơi có thể tìm hiểu chính sách của các nhà phân phối lớn như Nhật Tinh Anh, các sản phẩm dành cho bé có Sunshine, Snb … hoặc như babyshop của tôi.
+ Hàng của tôi mua trực tiếp từ Trung Quốc qua 1688 rồi nhập về với giá dịch vụ 20K / kg thì sao?
Buôn bán hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hàng giả có giá trị từ 3.000.000 đồng đến dưới 5.000.000 đồng. Và tịch thu hàng giả 100%
Hàng có giá trị càng cao thì phạt càng nặng.
Phương án xử lý: Cần chuẩn bị hóa đơn đến cho số lượng hàng hóa trong kho / cửa hàng. -> Tìm kiếm trên google <-

03. Tem nhập khẩu, tem kiểm định đồ chơi, tem phụ khác

—————————————————
Tất cả hàng hóa trong cửa hàng / kho hàng đều phải có tem nhập khẩu hàng hóa nhập khẩu đầy đủ. Ít nhất thông tin sau là bắt buộc
tên sản phẩm
vật chất, vật chất
Nguồn gốc
Tên, địa chỉ liên hệ của đơn vị nhập khẩu và đơn vị chịu trách nhiệm
Ngoài ra, một số sản phẩm đặc biệt phải dán tem theo quy định như tem hợp quy đối với đồ chơi trẻ em, nhãn năng lượng đối với sản phẩm điện tử (điều hòa, tủ lạnh, bóng đèn).
—————————————————

04. Giá đăng ký

—————————————————
Đây là điều mà mọi người hay quên và cũng là sai lầm phổ biến nhất, mọi người thường lấy lý do là bán hàng online không quan trọng nhưng vào cửa hàng trưng bày sản phẩm mà không niêm yết giá từng sản phẩm thì bị phạt.
Giải pháp: dán tem giá của mỗi sản phẩm ít nhất cho tất cả các hàng hóa được trưng bày. Thường thì mình in luôn giá bán lẻ ở tem nhập khẩu nên mỗi sản phẩm đều có giá sẵn, không cần thêm thẻ giá trong từng sản phẩm.
—————————————————

05. Thông báo về doanh số của trang thương mại điện tử với Bộ Công Thương

—————————————————
Nếu có website riêng thì cần làm ngay vì chi phí tự làm không quá khó (dịch vụ lấy đâu ra 1-2 triệu) scan vài tờ ĐKKD nội dung chi tiết điều khoản thanh toán, đổi trả và bảo hành trên trang web phải được
Lỗi này phạt 10-20 triệu – tạo website bán hàng trực tuyến mà không thông báo với cơ quan quản lý nhà nước có liên quan theo quy định
——————————
Nếu bạn không chuẩn bị ít nhất 5 lỗi cơ bản trên mà cứ bị kiểm tra rồi quyên góp $ thì chắc chắn bạn sẽ phải tiếp khách liên tục, chỉ cần bên A giới thiệu bên B rồi bên C sẽ thăm khám toàn bộ ^ ^ vì thế không bao giờ là lỗi của bạn. Và nếu bên A đã chuẩn bị hoàn hảo một lần, bên A đến kiểm tra tất cả thì làm ăn cũng tốt vì A không đến nữa mà giới thiệu B và C đến làm phiền cho đỡ mất thời gian.
Khoản 2 Nguồn gốc hàng hóa có lẽ là điều khiến bạn đau đầu nhất. Như tôi đã nói, mong muốn hàng Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch, nhưng đôi khi giá thành vẫn rẻ hơn nhập khẩu chính ngạch nhiều lần (nhất là hàng CO và giảm thuế khi nhập khẩu về 0%)
————-
Sau Pha QLTT / KT Công An thì cũng có THUẾ / DOUANE mà phải làm ở khắp nơi .. Chuẩn .. Chấm chờ bài sau.
– Sưu tầm.