Quy định sinh tồn: Cách sử dụng khiên hiệu quả nhất Cập nhật 08/2022

Khiên (hay thường được biết đến với cái tên Rebel Protect) là vũ khí hỗ trợ đầu tiên xuất hiện trong dòng game Survival Shooter và hiện đã có mặt trong Air Drop of Rules of Survival, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn chưa được trải nghiệm. Khiên vẫn chưa phát huy hết tác dụng trong chiến đấu.

Ngay khi mới ra mắt cách đây không lâu, đã có những ý kiến ​​về việc sử dụng trang bị này như thế nào và sử dụng trong trường hợp nào để phát huy hiệu quả lớn nhất luôn là câu hỏi được người chơi quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để sử dụng khiên trong Rules Of Survival hiệu quả nhất, Download.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng khiên hiệu quả nhất trong Rules of Survival.

Biểu trưng WindowsRules of Survival cho PC
Biểu trưng WindowsRules of Survival: Luật sống còn
logo hơi nướcQuy tắc sinh tồn trên Steam
logo iPhoneRules of Survival dành cho iOS
Logo AndroidGiải quyết sinh tồn cho Android

Quy tắc sinh tồn: Cách hiệu quả nhất để sử dụng lá chắn trong giải trí

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng Khiên là một vũ khí cập nhật được trang bị trong slot vũ khí cận chiến. Chắc chắn, nó là một sự thay thế cho các vũ khí cận chiến như dao, chảo, gà cao su ở giữa giải trí muộn. Trang bị này cho phép người chơi có khả năng chịu được lượng sát thương lớn của súng nếu được sử dụng đúng cách. Vậy chế độ nào sẽ phát huy hết sức mạnh của lá chắn, hãy cùng xem thông tin dưới đây.

1. Không được khuyến khích ở chế độ Solo hoặc đi du lịch một mình

ROS Shield

Ở chế độ Solo, lá chắn vẫn có chức năng bảo vệ và áp sát đối thủ trong pha càn quét và nhanh chóng chuyển sang vũ khí chính khi có vị trí thuận lợi để khai hỏa. Tuy nhiên, bạn phải xác định chính xác vị trí của kẻ thù, nếu không bạn có thể bị giết rất dễ dàng, vì lá chắn tốt nhưng rất nặng, khi bạn cầm lá chắn, bạn di chuyển rất chậm.

Vì vậy, nếu bạn đang chơi ở chế độ Solo, khi bạn đang nhìn kẻ thù phía trước, rất có thể bạn sẽ bị tấn công từ phía sau, và nếu bạn chia đội hình và đi một mình, rất có thể bạn ‘ Sẽ bị tấn công. Nhân lực của địch bị “hạ gục” do có lá chắn lớn và dễ bị phát hiện. Ngoài ra, kẻ địch có thể sử dụng Scope để tấn công các chi lộ ra của chúng ta khi di chuyển, vì vậy nên chơi theo đội hình nếu bạn muốn tìm lá chắn trong trận chiến.

2. Hiệu ứng lá chắn khi sử dụng trong đấu đội

ROS Shield

Nếu lực lượng lao động của bạn có kỹ năng giao tiếp tốt trong sở thích, thì chiếc khiên sẽ là vũ khí giúp ích cho lực lượng lao động của bạn rất nhiều, nó cũng là thứ quan trọng nhất cần thiết để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc khiên. Tất cả những gì cần làm là một thành viên cầm lá chắn hành quân trước kẻ thù và báo cáo vị trí.

Với khả năng chống sát thương rất tốt, thậm chí nó có thể chịu được đạn từ M32 vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nhận sát thương trong các cuộc đọ súng, hãy tiếp tục và để đồng đội của bạn sử dụng Scope để tiêu diệt đội hình đối phương trong khi bạn dụ kẻ thù vào.

ROS Shield

Điểm xấu của Cái khiên Anh ta chỉ chống lại sát thương từ hướng về phía trước, vì vậy thời điểm chính xác để chuyển khẩu pháo tấn công giống như sử dụng một lá chắn hợp lý để kéo kẻ thù và hoàn thành vai trò lính tăng đó. Ngoài ra, khiên chỉ có trong Air Drop nên rất khó để giành được.

Cái khiên

Với những đặc điểm trên, Khiên sẽ là một món trang bị vô cùng hữu ích, mang tính kinh nghiệm thực tế cao khi có trong tay đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và am hiểu cách phối hợp. Nếu chưa đủ các vấn đề trên, rơi vào tình huống không có ai xung quanh, hoặc mọi người ở mọi nơi, chỉ sử dụng Shield thôi cũng đủ nguy hiểm nếu bạn ở ngoài đường.

Chắc chắn, dù là trong đội hình hay solo, Khiên sẽ thay đổi hoàn toàn chiến thuật có trong Rules Of Survival, nhưng vũ khí này vẫn giúp game thủ có tầm nhìn đa dạng hơn về cấu hình và cách chiến đấu trong Rules of Survival.

Ngoài khiên, còn có một loại vũ khí khác cũng ra mắt cách đây không lâu, đó là nỏ, vũ khí này có tính sát thương cao, tuy nhiên nó có một số điểm tiêu cực cần phải khắc phục, tham khảo thêm nội dung bài Cách sử dụng Crossbow trong Rules of Survival hiệu quả nhất.