Quy định sống còn: Cách cài đặt thiết lập trên bản cập nhật giả lập BlueStacks 07/2022

Khi chơi Rules of Survival trên điện thoại di động iOS và Android, nhiều thiết bị cấu hình thấp không bao giờ sửa đổi và cải thiện cấu hình tốt nhất là các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Sau đó, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ trình giả lập BlueStacks.

Trên trình giả lập Android này, game thủ có thể sửa đổi các mức đồ họa cơ bản cần thiết để GPU của máy tính có thể nhận ra giới hạn của những gì thiết bị của họ có thể đạt được. Và mặc dù hoạt động trên máy tính nhưng nó không bao giờ có thể phát huy hết sức mạnh của thiết lập máy, vì vậy bạn sẽ cài đặt như bên dưới nội dung này để chạy các Quy định Sinh tồn trên BlueStacks một cách trơn tru.

Biểu trưng WindowsRules of Survival cho PC
Logo WindowsRules of Survival: Luật sống còn
logo hơi nướcQuy tắc sinh tồn trên Steam
logo iPhoneRules of Survival dành cho iOS
Logo AndroidGiải quyết sinh tồn cho Android

Rules of Survival: Cách tùy chỉnh thiết lập khi chơi trên BlueStacks Emulator

BlueStacks BlueStacks dành cho macOS

Bước 1: Trên giao diện và bố cục chính của Rules Of Survival, chọn Cài đặt. Ngoài phần này, người chơi cũng có thể thay đổi cài đặt trong khi chơi, nhưng bạn có thể cần phải khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

ROS BlueStacks

Bước thứ 2: bên trong Cài đặt hình ảnh của bạn Sẽ có những tùy chỉnh mà bạn nên lo lắng, chẳng hạn như:

 • Xuất sắc: Cài đặt chế độ đồ họa cao, đối với điện thoại di động và PC cao cấp, cấu hình máy của bạn cũng nên cao một chút để chơi mượt tùy chọn này.
 • THĂNG BẰNG: Chế độ giúp cân bằng đồ họa trong thể thao với phần cứng máy.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng: Ở chế độ này, các quy định về sinh tồn sẽ hạ chất lượng đồ họa xuống mức tồi tệ nhất để giảm hiệu suất phần cứng trên máy. Cả trên BlueStacks và thiết bị di động.
 • FPS cao: Chế độ khung hình cao, cho 60 khung hình / giây thay vì 30 như trước đây, ở chế độ này có thể giảm cài đặt một chút để tăng tốc khung hình giúp trải nghiệm Rules Of Survival mượt mà hơn.
 • Hiển thị thiệt hại: Hiển thị lượng sát thương khi bị hư trong môn thể thao, nếu cấu hình thấp, bạn sẽ vô hiệu hóa nó để tránh tình trạng giật lag.

ROS BlueStacks

 • Cài đặt phạm vi Sniper Rifle: Chế độ xem trong thể thao, gồm 2 cài đặt, xem thường và giữ để ngắm.
 • Tham số đánh dấu đồng đội: Chế độ hiển thị biểu tượng của đồng đội trên bản đồ, gồm 2 loại: hiển thị ID, vị trí hoặc chỉ hiển thị số lượng đồng đội.
 • Màn hình ô tô: Chế độ điều khiển ô tô và xe máy các loại gồm 3 chế độ cài đặt tương ứng như điều khiển chuyển động thông thường, điều khiển ga và điều khiển 4 phím.

Bước 3: Cài đặt Bạn hiển thị chế độ sẽ có:

 • Cài đặt phạm vi Sniper Rifle: Bao gồm hai cài đặt ngắm bình thường và giữ để nhắm, được sử dụng cho súng trường Sniper trong thể thao.
 • Tham số đánh dấu đồng đội: Chế độ hiển thị biểu tượng đồng đội trên bản đồ, một là hiển thị ID, vị trí. Hai chỉ là số thứ tự.
 • Màn hình ô tô: Chế độ điều khiển ô tô, xe máy các loại, bao gồm điều khiển ga, điều khiển 4 phím và di chuyển bình thường.

ROS BlueStacks

Có 3 chế độ điều khiển ở bên phải, bao gồm:

 • Phong cách cổ điển: Chế độ điều khiển cơ bản nhất với 4 phím điều khiển cố định, bắn cố định, người mới chơi nên chọn chế độ này là tốt nhất.
 • Chế độ phức tạp: Ví dụ như chế độ Vintage, nhưng vị trí điều khiển bên trái thoải mái hơn.
 • Chế độ hiển thị liên hệ: Có thể điều khiển thoải mái từ cả hai bên và chỉ dành cho điện thoại.

Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của cấu hình và cài đặt điều khiển ở trên, hãy tự mình chọn cài đặt phù hợp nhất để chơi trên BlueStacks.