Rules of Survival – Làm cách nào để biết người khác có “sở thích gian lận” hay không? Cập nhật 07/2022

Rules of Survival (RoS) là một trò chơi giải trí sinh tồn rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, việc người chơi Rules of Survival gian lận và sử dụng các hình thức “gian lận giải trí” để gian lận là điều không thể tránh khỏi. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn phát hiện người chơi khác có gian lận tại Rules of Survival hay không?

Biết rằng người chơi Rules of Survival đã gian lận

Quy tắc sống còn cho cửa sổ nhà

Giải quyết sinh tồn cho Android

Rules of Survival dành cho iOS

Rules of Survival trên Steam

Rules of Survival: Luật sống còn

Cần phải khẳng định một điều rằng, game càng giải trí hay, chất lượng thì tỷ lệ gian lận càng cao và dù biên tập viên có cố gắng đến đâu thì nó vẫn không có dấu hiệu giảm.

Với các trò giải trí trực tuyến đẳng cấp thế giới như Quy tắc sinh tồn hài lòng PUBG Tế bào Có vị trí và có tên trong bảng xếp hạng cũng là một trong những vinh dự và là điều khiến họ tự hào. Tuy nhiên, nếu bị đánh bại bởi một kẻ gian lận thực sự rất khó chịu, đây là một số dấu hiệu và mẹo để bạn nhận biết ai đang gian lận trong Survival Rules.

1. Đầu của người chơi RoS lắc lư trên sàn

Gian lận trong trò chơi RoS

Thực tế là đầu của một người chơi nào đó liên tục nhấp nhô và di chuyển trên sàn là bằng chứng tốt nhất cho thấy người chơi đang thực hiện một chương trình giải trí gian lận. Trên thực tế, vẫn có một tỷ lệ nhỏ mà chúng ta thấy đầu của ai đó đung đưa trên sàn do lỗi giải lao, tức là khi chúng ta di chuyển vào “góc giải lao bị dịch chuyển”.

Nhưng để an toàn và chắc chắn, bạn chỉ cần ném tất cả những gì bạn có trong tay xuống đất, chỉ cần ở vị trí mà bạn nhìn thấy đầu, ít nhiều sẽ có cơ hội chiến thắng.

2. Kẻ thù bất ngờ xuất hiện trong luật chơi trò chơi sinh tồn

Nếu bạn đang ở trong một cánh đồng rộng lớn hoặc trong một căn phòng trống, không ai di chuyển, căn phòng cũng chỉ có một cửa ra vào, nhưng bất ngờ kẻ thù xuất hiện ngay bên cạnh, thậm chí sau lưng bạn và để bạn “nằm sấp” thì chắc chắn là vậy. một kẻ lừa đảo.

Thứ mà người này sử dụng được gọi là “giết chết từ xa“(giống như Dịch chuyển), với” kỹ năng “đáng nể này, không có cách nào để chống lại, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào, ở đâu họ có thể tiếp cận bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác nhận, hãy xem bảng xếp hạng, nếu ai đó giết được 80 cuộc sống, điều đó chắc chắn là bất thường.

3. Bị bắn chết trong phòng kín Rules of Survival

trò chơi gian lận

Những ngôi nhà, căn phòng trong Khu Định Cư Giải Trí Sinh Tồn đều có một điểm nổi bật, đó là nếu cửa chưa mở mà đồ đạc trong phòng vẫn còn thì chắc chắn 99% rằng ngôi nhà đó an toàn. Tuy nhiên, nếu một lần vào, loot và “bùm” mà bạn bị “headshot” thì đó chắc chắn là điều không bình thường.

Đặt câu hỏi, người chơi bình thường nào vào nhà, đóng cửa cẩn thận, không thèm loot đồ để dùng làm bẫy người chơi khác? Trong khi mã gian lận vẫn cho phép người chơi sử dụng nó để đi xuyên tường, bắn xuyên tường?

Trên thực tế, các nhà phát hành giải trí vẫn đang tìm mọi cách để ngăn chặn hiện tượng này. Tuy nhiên, với việc đăng ký tài khoản đơn giản, đổi IP … thì vẫn quá sức và không thể cải thiện trong một sớm một chiều.

Chúng tôi mong muốn khi tham gia giải trí thì tất cả sẽ là giải trí chân chính, nhằm mục đích thư giãn, học hỏi và giao lưu chứ không mang tính chất cay đắng, kiếm, thua, cá cược.