SecureAPlus – Cập nhật phần mềm chống vi-rút “12 trong 1” 08/2022

Nếu nhắc đến phần mềm diệt virus, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Avira, Kaspersky, BitDefender hài lòng TRUNG BÌNH… Tất cả đều là những cái tên nổi tiếng trên thị trường với tính năng quét và diệt virus đáng tin cậy. Tuy nhiên, có một phần mềm diệt virus khác mạnh hơn, tốt hơn và đó là SecureAPlus.

Có thể nói SecureAPlus là phần mềm diệt virus đa năng phù hợp nhất, đầy đủ nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay trên thị trường. Tích hợp 12 phần mềm cùng loại khác (trong số đó có tên trên).

Tải xuống SecureAPlus miễn phí cho PC

Nếu như những người tiền nhiệm của nó là những cây cao bóng cả thì SecureAPlus nổi lên như một hiện tượng gây chấn động khi không chỉ kết hợp tất cả các tính năng vượt trội của các phần mềm khác mà còn có thể quét máy tính cùng lúc hai công cụ tweak mà không gây xung đột.

Định cấu hình SecureAPlus cho máy tính của bạn

Bước 1: Khi phần mềm SecureAPlus đã được tải xuống thành công, hãy điều hướng đến vị trí lưu tệp này và nhấp đúp vào nó để định cấu hình.

Tệp cài đặt

Bước thứ 2: Chọn Tiếp theo Tiếp theobạn có thể kiểm tra hộp Chống vi-rút ngoại tuyến để kích hoạt chế độ quét virus khi không có mạng web.

Tiếp theo

Bước 3: Chờ một chút để quá trình hoàn tất.

Đang tải

Kiểm tra mục Tôi hài lòng với các điều khoản… Vì vậy, đã chọn Tiếp tục.

tiếp tục

Bước 4: Để tiếp tục chờ đợi.

Quá trình cài đặt

Khi hoàn thành, vui lòng nhấp vào ĐƯỢC CHỨ để đóng cửa sổ thông báo.

ĐƯỢC CHỨ

Bước 6: Đây là phần trình bày và giao diện chính (dạng rút gọn) của SecureAPlus. Nếu bạn muốn sử dụng một bố cục và giao diện rất hoàn chỉnh, hãy chọn Xuất bản các ứng dụng đầy đủ.

ứng dụng đầy đủ

Cách sử dụng SecureAPlus để quét vi rút

Có thể thấy bố cục và giao diện hiển thị toàn diện của phần mềm này khá phong phú với rất nhiều chức năng hữu ích. Đối với những người lần đầu thiết lập, phần mềm sẽ tự động kiểm tra, phân tích máy tính của bạn để tổng hợp và thống kê tình trạng chung.

Giao diện chính

Như đã nói ở trên, SecureAPlus là sản phẩm tổng hợp của 12 phần mềm diệt virus cực kỳ phổ biến hiện nay, chúng ta có thể kiểm tra bằng cách vào: Ứng dụng chung / môi trường AV. Danh sách các công cụ chống vi-rút được SecureAPlus sử dụng được hiển thị.

danh sách động cơ

Trong bố cục và giao diện chính, chúng ta cũng có thể thấy SecureAPlus có 3 chế độ tiêu chuẩn:

  • Tương tác – Chế độ bảo vệ bình thường: Quét máy tính dựa trên cài đặt mặc định hoặc do người dùng chọn.
  • Khóa – Chế độ được bảo vệ: Tự động tìm và vô hiệu hóa các ứng dụng đang chạy mà không được phép hoặc có thể gây mất an toàn cho hệ thống.
  • Đồng ý với tất cả – Chế độ đã tắt: Tạm thời vô hiệu hóa các chức năng bảo vệ.

Chế độ khóa

Khi kích hoạt chế độ Đồng ý với tất cảbạn phải chọn thời gian kích hoạt chế độ này (trong bao lâu).

Lòng tin

Trong danh mục Cài đặt quétchúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ cài đặt nào chúng tôi muốn, như:

  • Bảo vệ thời gian thực.
  • Đặt các loại trừ…

Phân tích máy tính

Sử dụng chức năng Danh sách trắng tiện ích Để cho phép một số người dùng sử dụng, phần mềm đáng chú ý là miễn phí hoạt động.

Cài đặt

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh một số thay đổi để SecureAPlus cập nhật tự động hoặc cập nhật thủ công.

Một điểm mạnh nữa của SecureAPlus gây ấn tượng với người dùng là phần mềm này có vẻ khá nặng nhưng hoàn toàn không tốn dung lượng và cực kỳ an toàn, có thể cấu hình với các công cụ quét virus khác mà không gây xung đột.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý:

SecureAPlus tích hợp và sử dụng engine của 12 phần mềm diệt virus khác nhau, vì vậy những gì nó quét được có thể được ghi lại và phân tích trực tiếp thông qua “dữ liệu đám mây”, do đó tốt nhất bạn không nên sử dụng 3G khi thực hành các bước này để tránh tốn tiền.

Chúc bạn thành công!