SGK toán lớp 4 |

Tổng hợp những ứng dụng học toán lớp 4 hay nhất được nhiều phụ huynh và giáo viên yêu thích. Mong rằng với phần mềm học toán lớp 4 sau đây, việc học toán của bé sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: SGK toán lớp 4

1. Phần mềm học Toán lớp 4 Monkey Math

Monkey Math là một sản phẩm của gia đình Monkey với những sản phẩm được nhiều phụ huynh biết đến như Monkey Junior, Monkey Stories hay Vmonkey.

Monkey Math được xây dựng theo chương trình giáo dục mới dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học với tinh thần “Toán học cho mọi trẻ em”. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu chương trình học của Monkey Math trước khi giúp con học nhé.

Với 60 chủ đề trong 7 chủ đềchương trình học toán Monkey được xây dựng cập nhật chương trình giáo dục phổ thông mới cho trẻ mẫu giáo và tiểu học. Cụ thể hơn, 7 chủ đề (6 chủ đề cơ bản, 1 chủ đề nâng cao) trong ứng dụng học Monkey Math bao gồm:

Đếm và thu thập số (Tài khoản & Số lượng),

Giải tích và tư duy đại số (Hoạt động và Tư duy Đại số),

Số và phép tính thập phân (Số & Hoạt động trong Cơ sở Mười),

Đo lường (Biện pháp),

không gian và thời gian (Không-thời gian),

Hình học (Hình học),

(Chủ đề nâng cao) Dữ liệu và Biểu đồ (Dữ liệu và đồ thị)

Bố mẹ có thể mua Monkey Math bằng cách click vào nút bên dưới để hưởng ưu đãi vì chienlubo.vn là đối tác của Monkey MathGiảm 40% học phí: Học phí gốc chỉ 832,000 VND 499,000 vnđTặng vở trẻ em
> Nhận tất cả các ưu đãi ở trên

2. Phần mềm học Toán lớp 4: Ant Guru

Phần mềm giải toán lớp 4 đầu tiên phải kể đến là Kien Guru. Đây là ứng dụng điện thoại giúp các bạn học sinh năm nhất cấp 3 giải quyết những khó khăn trong trường học bằng phương pháp dạy và học thông minh nhất. Chương trình học của Kien Guru phục vụ cho nhu cầu kiến ​​thức đa dạng từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông. Nội dung học tập được thiết kế bởi những giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết nhất trong ngành giáo dục.

*
*

Ant Guru

Vì vậy, giáo án môn Toán lớp 4 là một trong những nội dung quan trọng nhất trong ứng dụng Kiến Guru. Quý phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm về chương trình này tại bài viết Kien Guru – Đánh giá chi tiết chương trình học và ứng dụng

3. Phần mềm học toán lớp 4: Toán lớp 4 – Toán lớp 4 – Toán – SGK toán lớp 4

Phần mềm bám sát chương trình sách giáo khoa Toán lớp 4 của Bộ Giáo dục, giúp các em học sinh luyện tập và ôn tập lại kiến ​​thức trên lớp. Toán lớp 4 có nhiều dạng bài giúp các em rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo.

Xem thêm:

Các dạng toán gồm: – Cộng, trừ, nhân, chia – So sánh (so sánh 2 số, so sánh 2 biểu thức) – Tìm số đúng – Điền dấu thích hợp vào biểu thức

Đây là phiên bản đầy đủ với tất cả các bài học của sách toán lớp 4.

Tải chương trinh

Thiết bị Android

thiết bị iOS

4. Phần mềm học Toán lớp 4 Snapask

Snapask là một ứng dụng dạy kèm cho học sinh từ lớp 1-12. Đặc biệt là các môn học liên quan đến toán học và tiếng Anh.

Khi ứng dụng dịch vụ gia sư theo yêu cầu Snapask ra đời vào năm 2015, nhiều người đã gọi nó là “Gia sư Uber”. Snapask là một công ty công nghệ giáo dục kết nối gia sư và sinh viên, giúp việc học và dạy trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Snapask cung cấp ứng dụng học điện tử một kèm một cho phép sinh viên chụp ảnh Hỏi và Đáp với những người dạy kèm giỏi trong tích tắc. Với sứ mệnh “cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất cho mọi học sinh”, Snapask hiện đang giảng dạy cho 3.000.000 học sinh, với hơn 350.000 gia sư tại 8 quốc gia trên khắp Châu Á.

Tải xuống Snapask

Phụ huynh và học sinh có thể tải ứng dụng Snapask dành cho thiết bị iOS và Android để học

5. Phần mềm: Toán lớp 4 (Toán lớp 4)

Ứng dụng Toán lớp 4, Toán lop 4 giúp các em học sinh THPT ôn tập môn Toán bao gồm những kiến ​​thức cơ bản Cấp 4 với mục tiêu hướng tới quá trình học tập từ dưới lên, đòi hỏi về nhận thức toán học, các kỹ năng toán học cơ bản theo khung chương trình phổ thông. Dưới đây là nội dung chương trình có trong phần mềm.

1. Nhận biết số 2. Phép cộng 3. Phép trừ 4. Phép nhân 5. Phép chia 6. Toán đại cương 7. Biểu thức có chứa một biến số8. Tính năng # 9. Biểu đồ 10. Dữ kiện và đồ thị11. Suy luận logic 12. Mô hình và chuỗi số n ° 13. Tiền tệ 14. Đơn vị đo 15. Thời gian16. Hình học17. Phân số tương đương và bậc18. Cộng, trừ các phân số cùng mẫu số 19. Cộng, trừ các phân số có mẫu số khác nhau 20. Nhân phân số 21. Số thập phân 22. Cộng và trừ các số thập phân 23. Xác suất và Thống kê

Ứng dụng này cung cấp các bài kiểm tra cuối khóa cho mỗi cấp độ, với hướng dẫn sử dụng công thức toán học, công thức tính toán, câu hỏi lý thuyết, bài kiểm tra, từ điển tra cứu công thức toán học, máy tính khoa học, đồ họa thông tin, thủ thuật toán học, trò chơi tính nhẩm, tiền, thời gian, chuyển đổi nhị phân, số liệu thống kê. Ứng dụng này cũng hữu ích cho giáo viên và học sinh trung học.