So sánh giữa Giải trí có bản quyền và Giải trí vi phạm bản quyền Cập nhật 08/2022

Bất cứ ai chơi giải trí và là một game thủ giải trí cũng sẽ có một bộ nhớ 8x, 9x khá “dữ dội” khi chơi cùng bạn bè những tựa game lậu, từ khi họ mua đĩa về cài vào máy tính của mình, rồi chép ra file. Tuy nhiên, nếu không có hoạt động giải trí bất hợp pháp, thị trường giải trí của nước ta sẽ không thể xây dựng được một cộng đồng game thủ nhiệt huyết như ngày nay, và từ chính cộng đồng game thủ giải trí này, thị trường giải trí nước ta đã phát triển một cách tự tin và nhanh chóng trong những năm gần đây.

Trò chơi

Vào những năm 2010 trở về trước, hầu hết các trò chơi trực tuyến đều được phát hành miễn phí bởi các nhà phát hành giải trí nổi tiếng như VTC Recreation, Vinagame, tất cả đều có những tựa game giải trí trực tuyến được nhiều game thủ tham gia và săn lùng, và sau này là Soha Recreation. và Garena, tất cả các tựa game online hấp dẫn đều miễn phí cho người chơi như CƯỜI, fifa trực tuyến, Thính giác, võ thuật 1, 2, tăng trưởng theo hàng, v.v. Đó là khoảng thời gian mà các cầu thủ 9x không thể nào quên.

Trò chơi

Hiện tất cả các nhà phát hành giải trí đều hợp tác với các nền tảng phân phối giải trí trực tuyến để quản lý bản quyền giải trí trực tuyến hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng đơn vị tiền tệ của nước ta, chỉ cần sử dụng thẻ thanh toán ngoại quốc hoặc thẻ ngân hàng nội địa là có thể sử dụng dịch vụ. Mua đồ theo sở thích không còn kỳ lạ như trước đây với các game thủ.

Trò chơi

Ngoài ra, danh mục giải trí cũng đa dạng hơn khi bạn lựa chọn giải trí tại các công ty phân phối giải trí này, trước đây nhiều giải trí không phải ra mắt người chơi mà hầu hết đều thuộc cùng một loại hình giải trí, chỉ khác ở chỗ nội dung và đồ họa trong chương trình giải trí và cách tổ chức sự kiện trong chương trình giải trí của nhà cung cấp.

Và giờ đây khi bạn bỏ tiền ra mua các game giải trí và chơi các game hay như PUBG, Battlefield, GTA V, Overwatch … thì sự sáng tạo của người biên tập đã thu hút rất nhiều game thủ, ngoài những thứ này. thứ mà người chơi quan tâm đầu tiên khi họ bỏ tiền ra để mua sở thích, nhưng những sở thích này cũng có thể được tải xuống bởi các bản sao lậu hoặc từ crack từ phổ biến hơn (cướp biển).

Để so sánh tải game lậu giữa game có bản quyền, Tải game sẽ so sánh với bạn một số điểm dưới đây để giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn khi mua game về chơi thay vì phải sử dụng các bản Crack.

1. Tải xuống dễ dàng hơn, nhanh hơn

Cụ thể khi sử dụng bản hack game thì việc tải game khá khó khăn chưa kể đến việc phải jailbreak để chơi được nhiều hơn lúc này nếu mua game bạn chỉ nên có một tài khoản sau đó vào chuỗi. Bản phân phối giải trí như Steam, Uplay, Struggle.web, Begin và Kiếm thêm tiền có thể được tải xuống bằng một vài bước đơn giản.

Trò chơi

Hơn nữa, tốc độ tải game của các nhà quản lý phân phối này luôn ở tốc độ tối đa, chưa kể bạn có thể được hỗ trợ khi gặp lỗi trong khi chơi, điều mà game lậu khó có thể giải quyết trong từng trường hợp. Cái hay của nền tảng này là bạn chỉ cần bấm vào nút play trong ứng dụng là có thể chơi, không cần mất thời gian thiết lập làm game thủ theo sở thích, đặc biệt khi bỏ tiền ra mua giải trí bạn còn được phục vụ tốt hơn rất nhiều so với tải về. giải trí jailbreak.

2. Được hỗ trợ bền vững

Trò chơi

Trong các tựa game có bản mở rộng thay thế DLC, người chơi có nhiều trải nghiệm hơn về những thứ mà game cướp biển không có, hơn nữa, các lỗi game có thể tự động sửa để người chơi không phải tự tìm ra lý do để sửa chữa, chẳng hạn như Steam, bạn chỉ cần thoát khỏi chế độ Tự động thay thế giải trí vì bất cứ khi nào có bản cập nhật, trò chơi sẽ tự động thay thế nó cho bạn, vấn đề bây giờ chỉ đơn giản là web có được bật hay không.

Còn về cướp biển giải trí thì rất khó thay thế, ngoài việc tìm bản vá rồi tìm cách vá lại để cập nhật bản giải trí, nói chung là ai cũng sẽ nản lòng khi muốn thay thế cướp biển giải trí.

3. Nhiều người chơi

Trò chơi

Đây có lẽ là lý do tại sao nhiều người chơi đồng ý mua giải trí, ngày càng nhiều người chơi tập trung giải trí vào chơi trực tuyến, ngay cả khi không có web, bạn không thể truy cập giải trí, hãy tưởng tượng chơi GTA V mà không có người chơi chia sẻ sẽ như thế nào, Nó chắc chắn sẽ nhàm chán hơn nhiều so với sự tham gia của những người khác, không phải CS: GO hay PUBG.

Trên đây là một số so sánh giữa giải trí có bản quyền và giải trí lậu. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp game thủ có cái nhìn chân thực nhất về giải trí có bản quyền.