Sơ yếu lý lịch mẫu để ứng tuyển MB (Chính thức)

Xem các tuần trước:

  • [TP.HCM] Bệnh viện quân y 175 tuyển 50 điều dưỡng vào năm 2020

  • Tổng hợp các Công việc Kế toán 5-2021 Mới nhất

  • Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông qua kỳ thi tuyển viên chức kế toán, … 24 chỉ tiêu vào năm 2020

  • CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TIN NHẮN TIN CẬY -MS Windows 7

  • Đề thi thử, đề thi kế toán công ty tư nhân mới nhất hiện nay

CV mẫu ứng tuyển MB (chính thức). Sắp tới mình sẽ tuyển dụng các công việc kế toán MB, liên quan đến các ngành kế toán, kiểm toán trong Ngân hàng Quân đội.

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách đăng ký thành viên rồi nộp hồ sơ trực tiếp trên website https://tuyendung.mbbank.com.vn

– Cách 2: Gửi CV theo mẫu đến hr.contact@mbbank.com.vn
Tải đơn đăng ký tại đây: Download
Mã vị trí: KHCN (Khách hàng Cá nhân), SME (Doanh nghiệp vừa và nhỏ), GDV (Thu ngân); CVTV (Tư vấn), HTR (Hỗ trợ CV)
Mã vị trí: nhập khu vực bạn muốn ứng tuyển
Chủ đề của email có nội dung: Bênh vực cho tri_Region

Nội dung chính:

Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Ngân Hàng MB để Ghi Điểm Với Nhà Tuyển Dụng

Khi cung cấp các thông tin cơ bản trong mẫu sơ yếu lý lịch ngân hàng MB, ứng viên phải cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ. Làm nổi bật điểm mạnh của bản thân, nêu rõ kinh nghiệm và kỹ năng liên quan đến ngân hàng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thông tin cá nhân

Điều cần thiết đầu tiên trong CV là thông tin cá nhân của bạn. Thông tin cá nhân cần có đầy đủ họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, nơi ở, liên kết mạng xã hội cá nhân… Tại đây bạn nên cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệp, giúp nhà tuyển dụng của MB bank dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn. Địa chỉ email chuyên nghiệp với họ tên + ngày tháng năm sinh, tránh cung cấp những địa chỉ email không chuyên nghiệp chứa teencode, bạn sẽ mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng MB bank.

Ứng viên

Vị trí ứng tuyển sẽ giúp Công ty Ngân hàng MB dễ dàng đánh giá xem bạn có phù hợp hay không. Cũng có thể công ty tuyển dụng nhiều vị trí trong một thời gian nhất định nên việc đăng ký vị trí mà bạn đang ứng tuyển sẽ giúp nhà tuyển dụng chọn lọc tốt hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn được mọi người đánh giá là đã đầu tư và nghiêm túc trong công việc.

mục tiêu nghề nghiệp

Phần này sẽ giúp nhà tuyển dụng MB Bank đánh giá xem bạn có phù hợp với định hướng của công ty hay không. Bạn phải chia thành mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn, bạn phải nêu mục tiêu cụ thể, xa rời thực tế.

Viết CV ngân hàng MB ghi điểm với nhà tuyển dụng
Viết CV ngân hàng MB ghi điểm với nhà tuyển dụng

Trong phần mục tiêu ngắn hạn, bạn nên nêu mong muốn học hỏi và phát triển của mình trong môi trường ngân hàng MB bank. Tiết lộ rằng bạn phải khai thác nó trong bản mô tả công việc, căn cứ vào đó để có những mục tiêu phù hợp với định hướng phát triển của công ty. Về mục tiêu dài hạn, bạn có thể hướng đến những vị trí cao hơn nhưng phải thực sự phù hợp với khả năng của mình, nếu không sẽ bị đánh giá là thiếu thực tế và thiếu trung thực.

Một bí quyết khác từ phần mục tiêu nghề nghiệp là bạn muốn gắn bó lâu dài với công ty. Vì các công ty luôn ưu tiên những nhân viên có thể đồng hành lâu dài với bạn nên nếu bạn thêm yếu tố này, chắc chắn bạn sẽ được các nhà tuyển dụng MB bank ưu ái.

Trình độ học thuật

MB Bank là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, tuy nhiên, sinh viên các trường đại học khác vẫn có cơ hội ứng tuyển nếu chứng minh được khả năng của mình phù hợp.

Ngân hàng MB
Ngân hàng MB

Tại đây, bạn chỉ cần trình bày đầy đủ thông tin về trường đại học, ngành học và điểm học tập của mình, tránh liệt kê quá trình học tập cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ chứng chỉ và thành tích nào ở trường Đại học, hãy đưa chúng vào, điều này rất hữu ích cho những sinh viên mới tốt nghiệp chưa có nhiều điểm nổi bật về kinh nghiệm làm việc.

Kinh nghiệm chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn “đánh lạc hướng” nhà tuyển dụng. Vui lòng sắp xếp kinh nghiệm làm việc gần đây nhất ở trên cùng, để MB Bank có thể đánh giá xem các công việc gần đây có liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển hay không.

Quan trọng nhất là bạn chỉ nên đưa những công việc có liên quan, tránh đặt những công việc trước đây không liên quan đến vị trí đang ứng tuyển như bồi bàn, biệt phái, v.v.

Viết sơ yếu lý lịch kinh nghiệm làm việc và ứng tuyển vào MB bank
Viết CV kinh nghiệm nghiệp vụ ngân hàng MB

Ngoài ra, bạn phải ghi rõ thời gian bắt đầu và kết thúc công việc, lý do nghỉ việc, điều này giúp nhà tuyển dụng đánh giá được kinh nghiệm của bạn có đủ và phù hợp với vị trí ứng tuyển hay không. . Và nếu bạn là sinh viên mới ra trường với kinh nghiệm làm việc còn hạn chế, bạn nên đưa ra những công việc bán thời gian liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển, hoặc những vị trí thực tập tại các công ty cũ, ngân hàng MB.

Kỹ năng cần thiết trong công việc

Điều gì sẽ giúp nhà tuyển dụng MB bank đánh giá khi bạn và đối thủ có kinh nghiệm làm việc giống nhau? Chính kỹ năng của bản thân sẽ giúp bạn nổi bật hơn khi nó thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Trong phần này, bạn nên tập trung vào các kỹ năng liên quan đến ngân hàng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, khả năng sử dụng máy tính để bàn, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc, khả năng thuyết phục theo quy trình, làm việc nhóm,…

Các Kỹ Năng Cần Có Khi Viết Hồ Sơ Xin Việc Ngân Hàng MB
Các Kỹ Năng Cần Có Khi Viết Hồ Sơ Xin Việc Ngân Hàng MB

Bạn phải đánh giá trung thực các kỹ năng của mình trên thang điểm 10, tránh đưa những kỹ năng không liên quan đến công việc.

Sở thích cá nhân

Phần này có vẻ thừa, nhưng nó thực sự hữu ích. Sở thích cá nhân cũng phần nào nói lên tính cách và con người của bạn.

Hãy chọn cho mình những sở thích phù hợp với đặc thù của nghề ngân hàng để lấy đó làm thế mạnh như đọc sách, nghiên cứu, giao tiếp, phát triển mối quan hệ, v.v. Ứng dụng ngân hàng MB của bạn sẽ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Từ khóa:
CV ứng tuyển MB


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Ngolongnd.net
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học

Để lại bình luận