Sử dụng máy lọc nước – một thói quen lành mạnh gần đây đã hình thành

Xem các tuần trước:

  • Làm Gì Khi Mất Răng – Lời khuyên Từ Bác sĩ Nội trú Răng Hàm Mặt

  • Cách xác định loại da cần chăm sóc bằng xét nghiệm

  • Phân tích xã hội về lịch sử: người nổi tiếng và ngoại tình.

  • Kẹo phòng LOVE MINT là gì? nó có hại không?

  • Để tránh căng thẳng: NGỪNG TẠO VẤN ĐỀ

Sử dụng máy lọc nước – một thói quen tốt cho sức khỏe đã hình thành gần đây. Hôm nọ, ngồi với một anh trong hội buôn bán, anh là một trong những người đầu tiên đưa máy lọc nước vào thị trường Việt Nam. Ông chỉ ra rằng: Điểm khác biệt lớn nhất của máy lọc nước là bạn có thể uống nước lọc trực tiếp. Điều mà thời đó được coi là vô cùng xa lạ và phi thực tế là sự lãng phí tiền bạc hiện đại ở Việt Nam.

Sử dụng máy lọc nước - một thói quen lành mạnh mới hình thành gần đây
Sử dụng máy lọc nước – một thói quen lành mạnh gần đây đã hình thành

Có rất nhiều bài báo nói về máy lọc nước nhưng câu chuyện ai là người mở đường cho việc thương mại hóa loại máy này được cho là khó ở Việt Nam. Hầu hết những người trở về từ Nhật Bản nói rằng nước ở Nhật Bản có thể được sử dụng trực tiếp. Ở nước ta sẽ lâu hơn do công nghệ xử lý nước còn kém, chất lượng đường ống nước quá tệ. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước giúp bạn loại bỏ nước cứng, vi khuẩn, sán, nang – trong đó một số nang và vi khuẩn là những thứ mà nhiệt độ sôi không nhất thiết phải tiêu diệt chúng. Trên thị trường hiện nay có các loại máy lọc nước:

mạch nước lọc

Máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước kangaroo

Trong đó máy lọc nước Karofi và Kangaroo có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất. Đây cũng là điều tôi thích nhất ở Việt Nam hiện nay. Các công ty tư nhân rất coi trọng dịch vụ sau bán hàng.

Nếu bạn đã từng làm trong lĩnh vực buôn bán máy móc xây dựng như máy xúc bánh xích, máy xúc bánh lốp,… bạn sẽ thấy những chiếc máy sản xuất tại Trung Quốc có đội ngũ hỗ trợ cực kỳ kém, tư duy của họ chỉ là tốt Marlet. Ngay cả công việc xây dựng, nhưng thật xót xa khi mọi người nhận ra bao nhiêu bất tiện và thiệt hại đã được thực hiện.

Máy lọc nước ở Việt Nam chủ yếu là hệ thống Ro sử dụng màng RO, tại màng RO nước sẽ được tách thành hai phần là nước sạch và nước bẩn. Màng RO là màng lọc sạch nhất, nước sau khi qua màng RO chỉ sạch sau nước cất.

Các nguyên tắc cơ bản là:

+: 3 lõi lọc thô nhỏ xếp thành hàng: 1 là lọc cặn, khi sử dụng lâu ngày (do chất lượng nước) bị đổi màu, còn lại là than hoạt tính: 10Mirco – 5Mirco.
+ Bên cạnh 3 bộ phận này là một máy bơm áp lực có chức năng nén nước qua màng RO. Bộ này chỉ bán miễn phí ruột với giá 450-500K. Theo quy định là sử dụng khoảng 6 tháng, nhưng còn tùy nước sạch hay không, cả năm nay gia đình tôi không thay nhưng khi kiểm tra chất lượng nước luôn tốt.
+ Sau khi đi qua màng RO, không còn LỰA CHỌN, là bộ phận bắn tia UV để diệt khuẩn và các cục khoáng (thông thường không rõ nguồn gốc xuất xứ của các cục khoáng này). Sau đó, đi thẳng đến vòi bên ngoài để sử dụng nó.
– Hiện tại đang có bộ Combo “3 lõi lọc thô -> máy bơm -> máy lọc RO -> đèn UV (cái này mua 700K) -> để vòi từ từ nhỏ trực tiếp vào bình nước suối 20 lít -> làm ly uống nước Không đun sôi

Máy lọc nước Nano Geyser:


Hàng xóm nhà em dùng loại này, chất lượng rất tốt, không phát sinh nước thải, đặc biệt là không có van tháo rời nên ở tầng thấp áp lực nước cao như ở nhà cũng không bị hỏng (ngày trước karofi bị hỏng van. hệ thống không quá cồng kềnh, do áp lực nước lớn nên sắp tới mình sẽ có bài viết chi tiết về loại này.

Từ khóa:
Cách sử dụng bình lọc nướcCách sử dụng máy lọc nước Kangaroo 9 lõiCách sử dụng máy lọc nước KorihomeCách sử dụng máy lọc nước mới muaCách sử dụng máy lọc nước UnileverNên sử dụng máy lọc nướcCách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh KangarooCách sử dụng máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo sử dụngSử dụng máy lọc nướcSử dụng máy lọc nước


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Ngolongnd.net
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học

Để lại bình luận