Sử dụng Whisply để gửi dữ liệu được mã hóa tới Dropbox, Google Force, OneDrive Update 05/2022

Whisply là dịch vụ gửi dữ liệu được mã hóa miễn phí có bộ bảo mật cao và sử dụng các hệ thống lưu trữ đám mây trực tuyến như Dropbox, Google Force, One Drive để lưu trữ dữ liệu đã gửi. Do đó, chia sẻ dữ liệu thông qua Whisply có thể đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn khi được gửi qua web.

Tải xuống Whisply miễn phí cho PC

Bạn là người thực hiện công việc trên máy tính và thường xuyên phải gửi các tệp tài liệu qua web cho khách hàng, đối tác và bạn bè. Thông thường, hầu hết chúng ta đều sử dụng dịch vụ nhắn tin email, nhưng nếu đó là dữ liệu có các đặc tính cần thiết đáng chú ý và cần được bảo mật, thì email hoặc lưu trữ web không nhất thiết phải là phương pháp tốt nhất.

Cách sử dụng Whisply để gửi dữ liệu được mã hóa

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì Whisply có bố cục và giao diện được thiết kế dễ hiểu tối đa nhằm tạo ấn tượng thân thiện và dễ sử dụng. Điều duy nhất bạn cần là một tài khoản Whisply.

Bước 1: Bạn có thể truy cập ĐỊA CHỈ NÀYsau đó chọn Đăng ký với Boxcryptor để tạo tài khoản Whisply mới.

Tạo một tài khoản

Bước thứ 2: Trong bố cục và giao diện mới, bạn chọn truy cập vào Tạo một tài khoản để bắt đầu tạo tài khoản Whisply mới (hoặc truy cập MỜI VÀO). Yêu cầu rất dễ dàng, chỉ cần điền vào địa chỉ gmailnhập mật khẩu và chọn tiếp tục là được.

Tạo một tài khoản
Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Trong phần mật khẩu (Mật khẩu) và nhập lại mật khẩu (lặp lại mật khẩu), chúng ta có thể nhấn và giữ nút chuột trái trên biểu tượng mắt để hiển thị mật khẩu trong trường hợp bị lỗi.

Bước 3: Kiểm tra hộp Không cần phải nói rằng tôi có thể … sau đó chọn nút chuột trái trên Tạo một tài khoản để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Tạo tài khoản Whiply

Bước 4: Nếu muốn sử dụng bền lâu, bạn sẽ chọn một trong hai gói được hãng đưa ra rõ ràng. Và nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm và dùng thử thì hãy click vào bài viết Tôi muốn gắn bó với kế hoạch không định sẵn phía dưới.

Gói miễn phí
Chọn mua gói cao cấp hoặc sử dụng dịch vụ Whisply miễn phí

Bước 5: Bây giờ chúng ta có thể được đưa về bố cục và giao diện trang chủ của Whisply, bây giờ chỉ cần giữ và kéo thả file vào khung. Gửi thông tin của bạn tại đây để bắt đầu làm việc hoặc nhấp vào Nhấn để lựa chọn để mở cửa sổ nhà.

Nhấn để chọn

Bước 6: Tìm thư mục lưu trữ dữ liệu bạn cần gửi, chọn nó và nhấp vào Mở tận dụng.

Mở

Bước 7: Tệp có thể được tải xuống từ trang chủ của Whisply như hình dưới đây. Bây giờ bạn chọn một trong ba hệ thống lưu trữ đám mây tích hợp sẵn.

Chọn một dịch vụ
Chọn từ ba dịch vụ để lưu các tệp được mã hóa

DV:

Tác giả chọn sử dụng Dropbox, một tab mới hiện ra và yêu cầu bạn đăng nhập Tài khoản Dropbox của tôi để thêm tệp vào đó.

Tài khoản Dropbox

Nếu tab mới không xuất hiện để đăng nhập, hãy chọn nút chuột trái trên Nhấp vào đây để kết nối lại Dropbox để buộc kết nối lại.

Lỗi kết nối

Bước 8: Chọn Cho phép làm gì để cho phép Whisply kết nối với hệ thống lưu trữ của bạn.

Cho phép
Cho phép Whisply kết nối với hệ thống lưu trữ đám mây của bạn

Tùy thuộc vào dung lượng của tệp được gửi mà tốc độ của mạng web mã hóa tệp và gửi đi sẽ nhanh chậm.

Tải về

Bước 9: Vì chúng tôi đang sử dụng miễn phí nên sau mỗi lần thực hiện, chúng tôi sẽ cần đợi khoảng 20 giây để sử dụng lần sau.

Chờ tiếp tục

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể có quyền cài đặt một số tính năng cho dịch vụ này, như tải xuống một lần, thời gian lưu giữ dữ liệu … Tuy nhiên, vì chúng tôi đang tiếp tục VD từ phiên bản miễn phí, chúng tôi chỉ cần chọn tiếp tục Còn nữa.

Tiếp tục
Bạn phải sử dụng phiên bản trả phí để cài đặt các tính năng này

Trong bố cục và giao diện sau, bạn sẽ thiết lập một số tùy chọn để bảo mật khi gửi dữ liệu này cho người khác.

  • Liên kết: Chỉ gửi đường dẫn tệp.
  • Liên kết và Ghim: Gửi liên kết kèm theo mã PIN (4 chữ số) để bảo mật hơn.
  • Liên kết và mật khẩu: Gửi liên kết truy cập với mật khẩu do người gửi tạo.

Sự lựa chọn

DV:

Chọn một mục Gửi liên kết và mật khẩu của bạnsau đó nhập mật khẩu vào ô Đặt mật khẩu tùy chỉnh của bạn.

Đặt mật khẩu

CẢNH BÁO:

  • Khi tùy chọn này được thực hiện, người nhận tệp phải nhập đúng mã PIN hoặc mật khẩu bạn đã tạo để sử dụng.
  • Trong một số trường hợp, người dùng sẽ được nhắc xác minh tài khoản. Tại thời điểm này, chỉ cần điều hướng đến địa chỉ email bạn đã đăng ký, tìm email được gửi bởi Boxcryptor và nhấp vào liên kết bên dưới.

E-mail

Nếu bạn thường xuyên gửi dữ liệu của mình theo cách truyền thống và bạn nghĩ rằng nó an toàn, có thể sau nội dung này, bạn có thể thay đổi ý định.

Chúc bạn thành công!