Sự khác biệt giữa sợi tân cổ điển và sợi PU là gì?

Sự khác biệt giữa sợi tân cổ điển và sợi PU là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sợi tân cổ điển và sợi PU. Vật liệu trang trí tân cổ điển là sự giao thoa giữa phong cách tân hiện đại và yếu tố cổ kính của kiến ​​trúc Châu Âu, giúp tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà, đặc biệt là khách sạn, biệt thự hay lâu đài.
Sự khác biệt giữa sợi tân cổ điển và sợi PU là gì?
Sự khác biệt giữa sợi tân cổ điển và sợi PU là gì?

Phở là gì?

Về cơ bản, lam chắn nắng (len tường) là cách viết tắt, gọi chung của các loại vật liệu trang trí tường.
Phao nổi: là một dải vật liệu có nhiều phần khác nhau dùng để tạo chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí. Theo phương pháp truyền thống là làm từ thạch cao – thạch cao ép khuôn (nhiều nhược điểm) hoặc có thể làm bằng MDF (cốt gỗ MDF dễ ẩm mốc – mối mọt) hoặc nhựa cải tạo – nhựa đúc PU PE, PS (công nghệ mới với nhiều thuận lợi).

Chủ đề: Chất liệu: Sản xuất bằng vữa, hoặc thạch cao, hoặc gỗ, nhựa .. gờ từ mặt tường hoặc nhúng vào thạch cao (phào chỉ âm) Chiều rộng trung bình: 1.5-3 cm (chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với phào chỉ) ở mọi vị trí trên tường, trần nhà … để làm nổi bật và trang trí cho bức tường.

Sợi tân cổ điển là gì?

– Lam chắn nắng tân cổ điển ngày càng được sử dụng phổ biến vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi biệt thự hay lâu đài.
– Phào chỉ tân cổ điển thường được sử dụng là loại phào chỉ nhựa PU có hoa văn đa dạng, họa tiết tinh tế. Chất liệu chính của nó là nhựa tổng hợp PU dẻo và bền.
– Phào chỉ Pu tân cổ điển được thi công ở nhiều không gian khác nhau, vì nó vừa hiện đại vừa cổ điển nên phào chỉ tân cổ điển có tính ứng dụng rộng rãi.

Phào chỉ PU tân cổ điển có nên dùng trang trí nội thất không?

Phào chỉ PU tân cổ điển là loại phào nẹp mang phong cách tân cổ điển Châu Âu, rất phù hợp với công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Trong nghệ thuật thiết kế nội thất hiện nay, xu hướng trang trí tân cổ điển được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sự tinh tế mà nó mang lại.
Phào chỉ PU tân cổ điển đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều không gian kiến ​​trúc.
Phào chỉ PU tân cổ điển có nhiều ưu điểm như:
– Khả năng chống sốc, chống va đập tốt.
– Khả năng chống nóng và cách âm tốt.
– Khả năng chống nóng và ẩm ướt tốt.
– Dễ dàng lắp đặt và di chuyển.
– Phào chỉ PU tân cổ điển đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều không gian kiến ​​trúc.
– Ít bị ảnh hưởng bởi các tác động trực tiếp từ môi trường như nắng, mưa, nhiệt độ cao, độ ẩm …
– Phào chỉ PU tân cổ điển không gây hại cho sức khỏe vì có lớp than hoạt tính, có khả năng hút ẩm và khử mùi, mang lại không khí trong lành và an toàn cho ngôi nhà.
Nguồn: phuocchiroyal.com