Sự năng động và đấu tranh của cư dân khu chung cư Kim Văn Kim Lũ

Sự năng động của cư dân khu chung cư Kim Văn Kim Lũ Cuộc sống của cư dân khu chung cư giá rẻ, quận Linh Đàm Hà Nội do ông Thản xây dựng ngày càng đông đúc và cuộc sống khá phức tạp. Chính vì vậy các địa phương phải đấu tranh nhiều, khâu hậu mãi của các đại gia quá kém, tôi gửi thư kêu gọi các bạn đấu tranh điển hình trên các diễn đàn cải thiện đời sống, thiết kế chung cư, thiết kế khách sạn nếp sống văn minh cho chung cư giá rẻ phức hợp:

Việc lấn chiếm vỉa hè làm nơi để xe, buôn bán, thậm chí cho thuê ki-ốt, rồi chắn lối đi ở sảnh tòa nhà đang là vấn đề nhức nhối của khu KVKL chúng tôi -> làm cho bộ mặt của khu đô thị trở nên bẩn thỉu, nhếch nhác, muôn hình muôn vẻ. một khu giá rẻ tồi tàn, trong khi số tiền người dân bỏ ra không hề rẻ chút nào.
Khuôn mặt này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, con cái, gia đình chúng ta sau này … Nếu mặt này không được cải tạo, lương tâm yếu kém hay những vấn đề khác không thể khắc phục được.hòa tan.
Vậy lam gi? Tôi mạnh dạn đề xuất các ý kiến ​​sau:
Trạng thái hiện tại:
Trước hết, về hiện trạng có thể thấy, ban quản lý tòa nhà đã trao đổi với bảo vệ để nhà hàng hoạt động. Vì vậy, Hội đồng quản trị không thể giải quyết được vấn đề này.
Phường có thể giải quyết nó? Dịch vụ này cũng móc ngoặc với nhân viên bảo vệ nên họ chỉ làm một hai lần.
Cấp huyện, thành phố có làm được việc này không? -> Tuyệt đối, họ không thể hy sinh những lợi thế nhỏ để ảnh hưởng đến con đường chính thức của mình.
Vì vậy, đây là các bước để làm theo:
Giai đoạn 1: Chuyển động – Khai sáng
Hầu hết các hộ buôn bán lấn chiếm vỉa hè đều là người có nhà ở trong KVKL. Cần lên danh sách xem ai ở ngoài, ai ở trong. Sau đó họp tổ dân phố, phân tích, tản mạn xem thiệt hơn -> tự động rút lui.
Bước 2: Răn đe
Làm việc với các bên: BQL Mường Thanh, BQL tòa nhà, Hộ buôn bán, Bảo vệ -> Đưa ra khung thời gian cụ thể để thu công và dọn đất
Bước 3: Làm thủ tục hải quan
Gửi yêu cầu đến địa điểm xin phép. Tôi phải nằm xuống, liên tục la hét. Việc dọn sạch một lần không được tiếp tục lần thứ hai, lần thứ ba… Kết hợp với những lời đe dọa, anh ta sẽ đưa chuyện này ra khu phố, lên thành phố, lên báo chí, lên đài.
Như đã phân tích ở trên, bước này cũng sẽ bị lỗi.
Bước 4: Chiến đấu
Gửi yêu cầu đến huyện để hợp tác với các phương tiện truyền thông. Cả KVKL có hàng vạn dân, không thiếu nhà báo, phát thanh viên nên bài toán này không khó. Bạn thậm chí có thể chi tiền để nhờ giới truyền thông vào cuộc.
Bước 5.
Ứng cử thành phố + báo chí. Hình thức tương tự như trên.
Ở bước 3, 4, 5, điều quan trọng nhất là phải kiên trì, từng mặt, thoa dày đặc, liên tục… cho đến khi đạt được mục tiêu. Tôi tin rằng chủ tịch huyện không thể vì cái nhỏ trong đô thị mà làm hỏng hình ảnh gần cấp trên của mình, nhất là khi họ do mình bầu ra. Thị trưởng quận… cũng vậy.
Vì vậy, nếu làm 5 bước mà không được -> vẫn còn 1 cách cuối cùng (không ưng ý lắm) là chia nhỏ các khu được phép bán. Tổ chức bán đấu giá cho các hộ muốn giao dịch -> tiền về quỹ của khu chung cư.
Ngoài ra, nếu ai liên hệ được với các bác bảo vệ thì có thể nhờ họ sắp xếp lại không gian đô thị cho trật tự, sạch đẹp (tương tự như bên HH).
Vì vậy tôi mong các bạn đại diện cho KVKL lắng nghe ý kiến ​​của mình, vì việc này cá nhân không thể làm được và các bạn cũng phải kiên trì thực hiện.
Cảm ơn bạn.