Sửa lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng bản cập nhật Ultrasurf 05/2022

Trước đây Download.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng UltraSurf để truy cập trang Facebook, cách này rất dễ dàng và hiệu quả giúp bạn truy cập khẩn cấp các trang Facebook cũng như các trang web trực tuyến bị chặn.

Sửa lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng Ultrasurf

Tuy nhiên, trong khi sử dụng UltraSurf, bạn gặp phải một vấn đề nhỏ. Nó là Yahoo! Vậy phải làm thế nào trong trường hợp này? Và vì lý do gì?

Do đó, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích cách khắc phục lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng Ultrasurf trong nội dung sau:

Lý do không thể đăng nhập vào Yahoo Messenger

Làm Để dập tắt Ultrasurfing không phù hợp Vì vậy, trong khi khởi động lại máy, bạn thường gặp tình trạng không đăng nhập được vào yahoo.

Bạn chọn Giữ IE và thoát ra.

Cách khắc phục lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng UltraSurf

Phương pháp 1: Cài đặt trên trình duyệt web Web Explorer (IE)

Bước 1: Mở trình duyệt web Trình khám phá web lên, nhấp vào biểu tượng bánh răngChọn Lựa chọn web.

Bước thứ 2: Cửa sổ Lựa chọn web xuất hiện, nhấp vào tab Kết nốicuộn xuống và nhấp vào nút cài đặt mạng Lan trong bài báo Cài đặt cộng đồng tại nhà riêng (LAN).

Bước 3: Cửa sổ Cài đặt cộng đồng tại nhà riêng (LAN) xuất hiện, để sửa bạn bỏ chọn dòng Sử dụng máy chủ proxy trên mạng cục bộ của bạn… trong bài báo Máy chủ proxy. Sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt.

Sửa lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng Ultrasurf

Bước 4: Sau đó cũng tại cửa sổ Lựa chọn webchọn tab thườngsau đó đánh dấu vào ô Xóa lịch sử lướt web trong một chuyến đi chơi để xóa lịch sử duyệt internet. Cuối cùng bấm ĐƯỢC CHỨ.

Phương pháp 2: Cài đặt trên Yahoo Messenger

Bước 1: Mở người đưa tin yahoo trở lên, trong thanh công cụ, nhấp vào tab Tin nhắn, Vì vậy, hãy chọn Thị hiếu cá nhân.

Bước thứ 2: Cửa sổ Yahoo! Sở thích cá nhân trên Messenger hiện ra. Bấm vào dòng Liên kết, Trong cột bên phải, chọn hộp Đính kèm qua máy chủ proxyHttp Proxy. Cuối cùng bấm ĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt.

Sửa lỗi không kết nối được với Yahoo khi sử dụng Ultrasurf

Quan tâm: Khi kết nối thông qua máy chủ proxy, quá trình truy cập web sẽ bị chậm, đồng thời dữ liệu cũng dễ bị rò rỉ nếu máy chủ proxy không an toàn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi truyền những thông tin cần thiết.

Với một trong hai cách trên bạn sẽ khắc phục được lỗi không vào được Yahoo. Giờ đây, bạn có thể thoải mái lướt trang Facebook và trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới bằng phần mềm chat Yahoo nổi tiếng.

Không chỉ vậy, bạn đọc sẽ được hướng dẫn cách xử lý một số lỗi thường gặp trên Yahoo đây. Và tải xuống Ứng dụng trò chuyện, Zalo, Viber để gọi, gửi SMS miễn phí.

Clip sửa lỗi không kết nối được Yahoo bằng Ultrasurf