Sửa lỗi SopCast bị màn hình đen Cập nhật 08/2022

SopCast là phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu đỉnh cao nào của giải Ngoại Hạng Anh, bảng A, La Liga Los Angeles, Bundesliga, Ligue 1… giả sử bạn đang xem một trận đấu đỉnh cao trên engine này , tuy nhiên bị gián đoạn bởi Màn hình Sopcast nhấp nháy, đóng băng… hoặc bạn chỉ nghe được âm thanh mà không thấy Sopcast hoặc ngược lại. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đen, chập chờn, đơ trên Sopcast.

Tải xuống SopCast cho Android

Tải xuống SopCast cho Mac

Tải xuống SopCast cho Linux

Trước hết để khắc phục những lỗi này bạn cần tải xuống và Thiết lập phần mềm SopCastNgười tham gia VLC Media cuối cùng trên máy tính. Bạn sẽ thấy hướng dẫn để định cấu hình phần mềm VLC Media Tham gia nơi đây.

Cách sửa lỗi màn hình trên SopCast

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập hai ý tưởng linh hoạt này, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động SopCast và kích hoạt trò chơi bóng đá bạn muốn xem ở chế độ im lặng (Tắt tiếng).

Khởi động SopCast và bật chế độ Mute

Bước thứ 2: Mở Người tham gia phương tiện VLC và cũng bật chế độ tắt tiếng (Tắt tiếng). Trong bố cục chính và giao diện ứng dụng, hãy nhấp vào Phương tiện truyền thông và lựa chọn Lưu hành cộng đồng đang mở…

Mở trình phát phương tiện VLC

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn chọn Cộng đồngsau đó nhập một trong ba liên kết sau vào hộp Vui lòng nhập URL cộng đồng.

  • Liên kết 1: http://127.0.0.1:8902
  • Liên kết 2: http://127.0.0.1:8912
  • Liên kết 3: http://127.0.0.1:8922

Những liên kết chuyển động này giúp bạn theo dõi trận bóng tốt hơn và tránh những sai lầm không mong muốn. Khi bạn đã nhập một trong ba liên kết ở trên, hãy nhấp vào Chơi để hoàn tất cài đặt.

Chọn Mạng và nhập liên kết

Xong, các bạn quay lại kiểm tra xem game bóng đá yêu thích của mình còn bị giật, chậm … nhé? Với hướng dẫn hữu ích này, bạn có thể thưởng thức các trận đấu bóng đá tuyệt vời với VLC Media Tham gia và SopCast mà không gặp khó khăn.

Chúc bạn thành công!