Súng AR nhạy nhất trong PUBG Cell Update 08/2022

Không chỉ PUBG Cell mà bất cứ tựa game thể thao bắn súng nào, súng ống cũng là thứ vô cùng cần thiết góp phần vào chiến thắng của người chơi. Các loại súng rất phong phú như súng trường, súng lục, súng bắn tỉa, súng máy, súng AR… mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm riêng.

Ô PUBG

PUBG cell dành cho iOS

PUBG Cell dành cho Android

AR hay Attack Rifle là dòng súng mà người chơi phải thành thạo nếu muốn đạt TOP 1 trong các trận chiến trong PUBG Cell. Do đó, mời các bạn cùng điểm qua 6 khẩu súng AR tốt nhất trong PUBG Cell để có thêm kinh nghiệm khi chọn súng:

TOP 6 Súng AR tốt nhất trong PUBG Cell

M416

M416 là khẩu AR linh hoạt và linh hoạt nhất trong PUBG Cell. Súng lục M416 có băng đạn cơ bản 30 viên, có thể mở rộng thành 40 viên. Đặc biệt, có thể gắn tất cả các phụ kiện cho vũ khí AR như nòng, tay cầm, kho, băng đạn hay Scope.

M416 trong PUBG Mobile

M16A4

M16A4 là khẩu súng được yêu thích bởi khả năng chiến đấu tốt khi bắn tầm xa, tuy sát thương trung bình nhưng tốc độ bắn cao giúp nó có thể xả đạn vào kẻ thù với độ chính xác cao. M16A4 là khẩu súng duy nhất trong môn thể thao này không có chế độ bắn tự động.

M16A4 trong PUBG Mobile

AKM

AKM là súng AR, sử dụng đạn 7.62mm cho sức sát thương vượt trội so với các loại súng 5.56mm khác, đặc biệt là ở cự ly gần dưới 50m. Khi sử dụng loại súng này, bạn cần bấm nhả từng viên đạn bằng cách bấm nhanh để lượng đạn ổn định, không bị rung.

AKM trong PUBG Mobile

THÁNG 8 A3

AUG A3 là khẩu AR có sức công phá cao hơn so với các loại đạn 5,56mm khác, chỉ có thể tìm thấy trong hộp thính (Air Drop). Tuy thời gian thay đạn hơi lâu nhưng bạn đừng ngại sử dụng băng đạn thay nhanh phóng to để thay thế điểm xấu này.

THÁNG 8 A3 trong PUBG Mobile

SCAR-L / QBZ 95

Mặc dù SCAR-L và QBZ 95 là hai khẩu AR khác nhau nhưng có thể coi là một vì gắn được phụ kiện giống nhau, lực bắn, sát thương hay độ giật đều tương đương nhau.

SCAR-L trong PUBG Mobile

Groza

Groza là khẩu súng AR thứ hai xuất hiện trong ô khán giả, với sức sát thương và tốc độ bắn cực cao. Chỉ cần nhắm chính xác là có thể quét sạch mọi kết quả trước mắt, nhưng chỉ cần gắn ống giảm thanh, tốc độ nạp đạn khá lâu. Để sử dụng hiệu quả khẩu súng AR này, bạn cần phải gắn đầy đủ phụ kiện.

Groza trong PUBG Mobile

Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được khẩu súng phù hợp cho mỗi cuộc chiến của mình, để giành chiến thắng nhanh chóng!