Tải game hội phù thủy fairy tail

Trò chơi Fairy Tail được phát hành theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên được phát triển và ra mắt vào năm 2020 trên Nintendo PlayStation 4, Sony Switch và PC.

Bạn đang xem: Tải về Fairy Tail Wizards Guild Apk,: Lực lượng đoàn kết !, Tải game Fairy Tail Wizards Guild,: Lực lượng đoàn kết!

Nếu đã theo dõi manga Fairy Tail cũng như hâm mộ Anime thì bạn không nên bỏ lỡ tựa game này Bạn đang xem: Tải Game Hội Pháp Sư Fairy Tail

Hội pháp thuật Fairy Tail

Dựa trên bộ truyện tranh phiêu lưu giả tưởng về Natsu, một Sát thủ Rồng từ hội phù thủy náo nhiệt Fairy Tail và nhóm bạn độc đáo của anh ta chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù độc đáo và đáng nhớ. Fairy Tail được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha và đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Tải game Fairy Tail Wizard Guild

*

Tham gia trò chơi Fairy Tail ngay bây giờ

Khám phá câu chuyện thú vị về Fairy Tail

Từ các tập phim nổi tiếng được người hâm mộ yêu thích đến các tập phim gốc của trò chơi, người chơi có thể trải nghiệm thế giới huyền diệu của Earth Land và chiến đấu với Fairy Tail trong một câu chuyện thú vị!

Chơi như những pháp sư mạnh mẽ từ các bang hội khác nhau

Cùng nhau phát triển và phát triển bang hội

Thứ hạng càng cao, yêu cầu thử thách càng lớn. Chiến đấu và chiến thắng để trở thành bang hội số 1 trong vương quốc Fiore và hơn thế nữa!

Trận chiến ma thuật, phong cách Fairy Tail

Sử dụng phép thuật lửa và băng, triệu hồi linh hồn và vũ khí, kiểm soát thời gian, nghiền nát vật chất, sử dụng Unison Raid, Dragon Force, Change Mode, v.v. Các nhân vật chiến đấu với khả năng chắt lọc từ truyện và tranh anime, được tái hiện trung thực trong 3DCG.

Xem thêm: Trò chơi hàng xóm nghịch ngợm Phần 1, Mới 2, Trò chơi hàng xóm nghịch ngợm Phần 1

*

Thiết lập trò chơi Fairy Tail

Yêu cầu tối thiểu

Yêu cầu bộ vi xử lý và hệ điều hành 64-bit dung lượng trống Card âm thanh: 16-bit stereo, 48 KHz WAVE có thể phát tệp

Thiết lập được đề xuất

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit Hệ thống hoạt động: Windows 8.1 / 10 (64 bit) Bộ xử lý: Intel Core i7 4770 trở lên Bộ nhớ: 16GB RAM Hình vẽ: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc 1920 × 1080 trên diplayDirectX: Phiên bản 11 Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng: 10 GB của dung lượng trống Card âm thanh: 16-bit stereo, 48 KHz WAVE có thể phát tệp

Tải Game Fairy Tail Full Crack

Fshare: FAIRY.TAIL.rar

Liên kết tải xuống

Hướng dẫn cài đặt Fairy Tail

Tải game về và giải nén Chạy file cài đặt để cài gameCopy Crack trong thư mục HOODLUM và cho vào thư mục cài game.