Tải xuống Flynn: Son of Red Full [Test 100% OK] Cập nhật 03/2022

HUH bromm! Đã lâu rồi nhỉ. Hôm nay, hãy đánh giá cho mình một môn thể thao mạo hiểm, hành động rất nhẹ nhàng. Chém gió với nhiều tài năng khác nhau ngoài kia. Và đó là: Flynn: con trai của Red.

Flynn: Son of Red – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

xuất bản bởi Trò chơi điện tử khiêm tốn trên nền tảng Steam và Nintendo. Vâng, đó là một tựa game thể thao cuộn theo chiều ngang với đồ họa 2D, nhưng không chỉ có vậy.

Cốt truyện hấp dẫn này, nhiều cảnh khác biệt, Boss mạnh và nhiều loại, âm thanh tốt. Âm thanh không đầu tư vào tài năng mà bù lại bằng đôi mắt. Một thế giới đầy màu sắc, hoàn hảo cho những ai muốn nghỉ ngơi ngắn ngày, tạm dừng việc học và làm những công việc căng thẳng.

Flynn: Son of Crimson - Bảo vệ hòn đảo Rosantica
Flynn: Son of Red – Bảo vệ hòn đảo Rosantica

Vai trò chính của hai anh em là chống lại sự xâm lược của Tai họa. rào cản ma thuật giữa RosanticaTai họa đã bắt đầu phá vỡ. Chính vì vậy, có những dấu hiệu cho thấy, những con quái vật đang dần tẩu thoát với mục đích chiếm lấy hòn đảo xinh đẹp này. Với con sói được đặt tên DexFlynn(bạn) tham gia lực lượng chống lại cái ác và cứu hòn đảo này. Tải về chiến ngay thôi nào anh em ơi, nghe bánh bèo.

Yêu cầu khi chơi thể thao

Đồ họa siêu nhẹ vì nó là một môn thể thao 2D. Bạn vẫn nên đọc thêm các bản ghi âm bên dưới. Đã về STEAM nên cứ yên tâm. Dung lượng giải trí rất nhẹ chỉ 273MB, nếu không rõ bạn có thể PM trang cá nhân của mình để được trợ giúp.

Yêu cầu hệ thống để chơi trò chơi rất nhẹ

Định cấu hình ít nhất:

  • SE: Windows 8
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6550 hoặc AMD Athlon 64 X2 6400+
  • Hồi tưởng: RAM 2 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 9600 GT, 1 GB hoặc AMD Radeon HD 6570, 1 GB
  • Ga-ra: 1 GB dung lượng khả dụng

Khi đã xem qua các phần trên và thuyết phục về các yêu cầu thiết lập, thì chúng ta vào link tải Flynn sport: Son of Red Complete cho PC. Leisure khá nhẹ, chỉ cần quảng cáo trên Fshare, tải chậm thì vẫn đủ. Nếu link thể thao có vấn đề gì, các bạn có thể PM trang cá nhân để mình report nhé !! Cảm ơn bạn!

À quên mất, trong thời gian chờ đợi các bạn click vào mấy quảng cáo để ủng hộ nhé các bạn, mãi yêu ahihi

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Đi giải nén nếu có: Khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi bạn đã tải xuống, hãy giải nén và làm theo các bước bên dưới!

Bước 1: Giải nén tệp tải xuống, sau đó chạy setup_flynn_son_of_crimson_1.01b_ (49654)

Bước thứ 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh, sau đó bấm OK. Sau đó đánh dấu vào ô Tất nhiên, tôi đã học…. và nhấn Định cấu hình

Bước 3: Xong, bấm lauch và vào thao tác !!

Link tải game Flynn: Son of Crimson Full

Đủ và cao hơn, đó là tất cả những gì về Flynn: con trai của Red. Nếu quan tâm, bạn có thể tải thao để trải nghiệm. Thông báo mấy ngày nay cũng chờ vài bom tấn nữa, hiếm quá kk. Để không bỏ lỡ bất kỳ tựa thể thao hay nào các bạn nhớ theo dõi nhé. Tạm biệt và sớm hẹn gặp lại bạn !!