Tải xuống Mecha Knights Nightmare Complete cho PC [5GB – Test 100% OK] Cập nhật 04/2022

Bạn đang tìm kiếm một môn thể thao nhập vai hành động robot bắn nhau? Tải ngay Cơn ác mộng của các hiệp sĩ Mecha Đến và thưởng thức. Đảm bảo tốt: v

Mecha Knights Nightmare – trận chiến của khói và lửa

Chào mừng đến với blog thể thao ngoại tuyến của chúng tôi. Hôm nay quảng cáo sẽ mang đến cho các bạn một môn thể thao cực độc và lạ trên kk. Và đó là Cơn ác mộng của Hiệp sĩ Mecha, một môn thể thao hành động người máy đang hoạt động rất tốt.

Môn thể thao lấy chủ đề Chiến tranh Lạnh giữa NATO và Nga-Trung được đẩy lên cao trào vào năm 2049, từ đó xảy ra vô số mâu thuẫn dẫn đến sự cố mang sinh vật lạ xuống trái đất. Và chúng ta đóng vai phi công và một người máy chiến đấu với nhiều đồng đội khác để bảo vệ nhân loại. Nghe có vẻ hấp dẫn phải không?

Mecha Knights Nightmare - trận chiến của khói và lửa

Mới ra mắt được 2 ngày nhưng số lượt tải và bình luận của người chơi thể thao rất cao. Vậy môn thể thao này tốt ở điểm nào, và điều gì khiến nó trở nên hấp dẫn đến vậy? Hãy tải về và thử nghiệm để hiểu rõ ràng hơn.

Yêu cầu hệ thống để chiến đấu thể thao

Mặc dù chiếc Sport này có kích thước nhẹ nhưng để có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc thì yêu cầu cấu hình khá cao. Cần lưu ý rằng trong thể thao có rất nhiều cảnh cháy nổ nên việc tụt hậu nếu cấu hình không thuyết phục là điều bình thường. Mời các bạn đọc thêm về một số chỉ số bắt buộc của môn thể thao offline này dưới đây.

Yêu cầu hệ thống để chiến game khá ngốn RAM

Chú ý: Sport chỉ chạy được trên hệ điều hành 64 bit thôi các bạn ơi !!

Định cấu hình ít nhất:

  • ĐN: Cửa sổ chính 10/64
  • Bộ xử lý: Core i7-6800K
  • Hồi tưởng: RAM 12 GB
  • Đồ thị: GeForce GTX 970 4GB
  • DirectX: Mẫu 11
  • Ga-ra: 20 GB để nhận nhà

Thiết lập được đề xuất:

  • Hệ điều hành: Cửa sổ chính 10/64
  • Bộ xử lý: Core i7-8086K
  • Hồi tưởng: RAM 12 GB
  • Đồ thị: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
  • DirectX: Mẫu 11
  • Ga-ra: 20 GB để nhận nhà

Phù hợp Sau khi đọc các yêu cầu hệ thống và clip giới thiệu, nếu bạn thấy phù hợp, hãy chuyển sang phần tiếp theo. Dưới đây là link tải môn thể thao được chúng tôi đăng tải trên Fshare, các bạn chịu khó lấy link để tải về nhé. Nếu link bị hỏng, bạn vui lòng cho mình biết để mình khắc phục nhanh nhất.

Trong thời gian chờ tải thao nếu thấy quảng cáo hay thì đừng ngại click vào để ủng hộ nhóm nhé !!!

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Đi giải nén nếu có: Khiphach.vn

Sau khi bạn tải xuống, hãy làm theo các bước dưới đây để thiết lập và thưởng thức môn thể thao này !!

Bước 1: Gắn tệp đã tải xuống bằng ultraiso, Home windows 10 sau đó nhấp đúp để gắn kết. Hoặc bạn có thể sử dụng winrar để giải nén nó.

Bước thứ 2: Chạy tệp setup.exe chọn đường dẫn và nhấn thiết lập

Link tải Mecha Kingts Nightmate full

Bước 3: Khi hoàn tất, hãy nhấn End và vào thao tác !!

Trò chơi chiến đấu đầy đủ Mecha Knights Nightmare dành cho PC

Và vì vậy quảng cáo đã giới thiệu cho tất cả các bạn một tựa đề thể thao thực sự hay Mecha Knights Nightmare đã hoàn thành cho PC vì vậy. Nếu bạn quan tâm thì còn chần chừ gì nữa mà click ngay vào nút tải về để được liên lạc. Nếu thấy hay đừng quên để lại 1 comment, 1 share để ủng hộ chúng tôi nhé. Cám ơn mấy đứa nhiều. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những tựa game thể thao mới và hay nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những kỳ thể thao tiếp theo. Pai-Pai: v.