TẢI XUỐNG MICROPHONE DRIVER CHO CHIẾN THẮNG 10

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu Realtek HD Audio Manager là gì và cách tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển âm thanh Realtek, cũng như cách khắc phục sự cố Trình điều khiển âm thanh Realtek HD (Độ nét cao) trên Windows 10.

Bạn đang xem: Tải xuống Trình điều khiển micrô cho Windows 10

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt và cập nhật Realtek High Definition Audio Driver cho Windows 10 (64-bit hoặc 32-bit). Nếu bạn đang gặp sự cố âm thanh trên Windows 10, hướng dẫn này cũng sẽ cung cấp các giải pháp khả thi để giúp bạn giải quyết các vấn đề về trình điều khiển âm thanh Realtek.

Nội dung chính:

Realtek HD Audio Manager là gì?

Đây là phần mềm giúp hệ điều hành Windows của bạn giao tiếp với các thiết bị âm thanh như card âm thanh, micrô và loa. Hầu hết các máy tính ngày nay đều sử dụng trình điều khiển Realtek để quản lý âm thanh PC.

Realtek HD Audio Manager Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động phát hiện và thêm micrô, tai nghe, loa để bạn sử dụng. Bạn có thể mở phần mềm này trên Windows 10 và bất kỳ thiết bị âm thanh nào bạn muốn sử dụng.

Realtek HD Audio Manager đi kèm với trình điều khiển âm thanh Độ nét cao Realtek (HD) có sẵn trên hầu hết các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Đôi khi phần mềm Realtek HD Audio Manager trên máy tính Windows 10 của bạn không mở được hoặc không hoạt động vì một lý do nào đó mà bạn không biết. Hoặc tệ hơn, không có lỗi Realtek HD Audio Manager, đặc biệt là sau khi cập nhật Windows hoặc nó có thể do phần mềm độc hại khác gây ra.

Bạn có cần Âm thanh độ nét cao Realtek hay không?

Realtek High Definition Audio là gói phần mềm cải thiện khả năng điều khiển âm thanh của máy tính Windows 10. Nó không bắt buộc nhưng bạn nên giữ nó trên PC của mình.

Xem thêm: Tình yêu cho biết vận may nam Bảo Bình và nữ Sư Tử, tình bạn và tình yêu sẽ như thế nào

Nếu bạn thực sự muốn xóa trình điều khiển âm thanh Realtek này khỏi máy tính Windows 10 của mình, bạn có thể làm như vậy thông qua Quản lý thiết bị. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể gỡ cài đặt Trình điều khiển âm thanh Realtek HD từ Quản lý thiết bị nhưng không thể xóa trong Bảng điều khiển.

Realtek HD Audio Manager nằm trong thư mục nào?

Realtek HD Audio Manager thường được cài đặt với Trình điều khiển âm thanh Realtek HD. Nếu bạn đã cài đặt trình điều khiển âm thanhbạn có thể tìm thấy phần mềm này trong Bảng điều khiển.

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy nó trong Bảng điều khiểnLàm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ổ C trên máy của bạn rồi mở thư mục theo thứ tự File chương trình > Realtek > âm thanh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vị trí này đã được giới thiệu Realtek HD Audio Driver là gì?cách tải xuống và cài đặt Trình điều khiển âm thanh Realtek cho Windows 10 64-bit hoặc 32-bit, cũng như cách cập nhật và gỡ cài đặt Trình điều khiển âm thanh Realtek HD trên Windows 10.