TÂN THÀNH THÀNH ALLIEN

Chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết, Tân Thần Thám Liên Minh Huyền Thoại hiện đang phát sóng trên truyền hình với tên gọi “Liên Quân Phá Án” trên kênh HTVC dành cho gia đình lúc 20h45 và phát sóng lại lúc 1h45 ngày hôm sau. Nếu bạn có thời gian rảnh, hãy cẩn thận!

Cái thứ 2 là mình không biết làm gì ngoài làm video nên vẫn là video: v

Chỉ là mấy hôm nay là fan của cp Bảo Trạch, tìm được bản chính nên lập tức làm video hài hước cho cả hai. Quá trình chỉnh sửa đề cương lập tức nhận ra: Cảnh đấu tay đôi của Bảo Trạch bị cắt rất nhiều. Còn ai nhớ đoạn Bảo mua máy pha cà phê mới bị Công Tôn lôi đi chọn nhà mà nhà nào cũng chê trong MV ca nhạc? Nó đã được cắt ngắn! Có thể sau khi kiểm duyệt, đài truyền hình đã nhìn ra quá nhiều manh mối và quyết định: CẮT!

Nó nhắc nhở tôi rằng DBI là viết tắt của Dezheng Bureau of Điều tra hay còn gọi là Cục Điều tra Decheng (thành phố trong phim). Thông tin chính thức sẽ có phần 2. Trên kênh CCTV-1, bộ phim có tên gọi chính thức là Tân Thần Thám Liên Minh Chi Bảo Đại đã lên sóng. Mình nghĩ ở phần 2 tên của anh ấy sẽ là “Tân Thần Thám Liên Minh Chi Bảo Đại lần nữa đây rồi ”=)) Mong phần 2 khai thác thêm bạn Bạch Thu nhưng phần 1 bạn cũng có chút đất diễn:”>

CẬP NHẬT: Thơm 1 miếng – Thưởng thêm cp Tri Miao

Khi con công đen gặp kẻ kiêu ngạo và kiêu ngạo , chân thực nhất, có thể coi là tổng hợp những manh mối so với nền nhạc chứ không thể gọi là vid được. Kết hợp mới: Phim ca nhạc Hàn Quốc Trung Quốc =)))))

Hôm nào vào DBI cũng thấy 2 ông chủ cãi nhau. Mỗi CP đều có một video nhại như thế này, vì vậy tôi rất nóng lòng muốn làm một video. Sự kết hợp không mới: Phim ca nhạc Nhật Trung =)))))

Tiếp tục đọc →

Những tập phim về tình yêu của DBI và cặp đôi Bảo Trạch

Gần đây, chúng tôi vừa xem một loạt phim trinh thám hiện đại có tên là New Than Detective Alliance (2013) mà chúng tôi thường gọi là “DBI thích vụ án” do mức độ manh mối của nó. Phim xoay quanh đội cảnh sát của Dục Thành, tên là DBI (viết tắt của từ Điều tra =)))) do Thám tử Công Tôn Trạch và thuộc hạ của anh là Triển Siêu chỉ huy, phối hợp cùng Bao Chính phá nhiều vụ án hấp dẫn. . Những cái tên nghe có quen thuộc với bạn không? Vâng, đó là một kiểu xuyên Việt của Bao Thanh Thiên. Vẫn có những vụ án như Trần Thế Mỹ, cái chết của mèo Lý, xử án Ngu … Tuy nhiên, có vẻ giống Bao Thanh Thiên thời niên thiếu hơn, vì các nhân vật còn rất trẻ.

Bạn đang xem: Liên minh thám tử thần mới

Từ trái sang: Triển Siêu, Bao Chính, Công Tôn Trạch.

Xem thêm: Tả một món đồ chơi mà em thích nhất, Top 72 bài văn tả đồ chơi mà em thích nhất

Đầu tiên nói về chi tiết vụ án, nó giống như phong cách SCI của Nhĩ Nhã. Không chỉ mất hàng chục tập phim để phá một vụ án lớn, mà những vụ án lớn đó còn được kéo bởi một tổ chức bí ẩn tên là Khổng Tước Nhân (Con mắt khổng lồ). Nhưng tổ chức này liên kết chặt chẽ với hai nhân vật trung tâm là Bao Chính và Công Tôn Trạch.

Tiếp tục đọc →

Đây là blog cá nhân của Gần như hỗn loạn. Thằng nhóc này khùng, khùng, khùng. Khi tôi dậy, tôi quá phấn khích. Khi tôi tức giận, tôi muốn cắn người ta. Khi ích kỷ, nó giống như mây đen lấp đầy bầu trời. Vì vậy, một ngày đẹp trời, anh ấy đã tạo ra blog này để xoa dịu những tranh cãi.

Tôi tự giới thiệu, tôi là một fangirl, vì vậy blog này sẽ liên quan nhiều đến nó Shounen Ai (chàng trai đang yêu). Đôi khi chúng tôi tìm thấy một bộ phim hay mà không ai muốn chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi vào đây để khoe khoang về bộ phim. Một ngày nào đó có người làm cho tôi tức giận, tôi sẽ đến đây để nguyền rủa anh ta. Nên blog này có thể gọi là lẩu thập cẩm, không có chủ đề gì cả. Nếu ai cảm thấy khó chịu với những gì tôi viết, xin hãy rủa sả trong lòng, đừng vào đây bình luận những lời cay độc, làm hỏng nồi lẩu của tôi. Đó là nó! *Cười to*

Chiêc du Nếu chưa có tài khoản chienlubo.vn bạn vẫn có thể commentnên ai có nhu cầu trao đổi, thắc mắc gì thì đừng ngại nhé! ^ _ ^

Theo doi

Nơi tốt để đi

Nguồn sáng

2921678 tia nắng chiếu ở đây

Để phân loại

Biên tập (281) Bản sửa đổi (71)

Thời tiết gần đây

Để tập trung

Nhận xét mới nhất

*
Lạc Băng trong phim ngắn Fanmade của Almo…
*
Hồ Bàng tại HTTCCNVPD – 81
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – Máy bay đâm…
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 86
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 54
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 48
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 43
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 38
*
Người qua đường… tại HTTCCNVPD – 37
*
Người qua đường… trong HTTCCNVPD – 36

Thư viện

Những cơn mưa

actionangstans Condor hero 2008animeavengersBLbl couple hài hước pháp luật tội phạmmecung 2Dong Soodramadream high 2Hong Soodramadream high 2history manficgod’s quiz 3heungsoonHong KongKoreaPhục hồi Tam Quốc PhimJKim Dung Kiếm thuật Thiên Nhai Minh Nguyệt Daodaily-đánh giá đam mỹ lý tưởng tiểu thuyết tội phạm trung quốc-phim truyền hình-mật-thám-tân thần-liên minh thần thám vietsub WBDSyamada ryousukeyamamoto yuusukeYeo Woon Lặng đọc đam mê điện ảnh