TẠO GIẤY DÁN TƯỜNG CHO THƯ MỤC CHIẾN THẮNG 10

Microsoft không cho phép bất kỳ người dùng nào sửa đổi hình ảnh trong bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa nào trong Windows. Từ Windows XP đến Windows 10, nền thư mục mặc định sẽ có màu trắng. Để tránh nhàm chán, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đặt ảnh nền thư mục trên Windows7 / 8 / 8.1 / 10.

Bạn đang xem: Tạo hình nền cho thư mục Windows 10

Cần lưu ý: Công cụ hoạt động tốt với Windows 7, Windows 10

Hướng dẫn cài đặt:Bước 1: Trong thư mục tải xuống đã tách thành 2 nền tảng. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng HĐH 32 bit, hãy sử dụng thư mục 32 bit và nếu bạn đang sử dụng 64 bit, hãy điều hướng đến thư mục 64 bit.

Bước thứ 2: Sau khi giải nén thư mục, nhấp vào Install.batchạy với quyền Người quản lý. Bảng thông báo hiện ra, chạm vàoĐúng đã sẵn sàng ĐƯỢC CHỨ là được.

Bước 3: Đặt lựa chọn hình nền

Chuyển đến thư mục mà bạn muốn thay đổi nền, sau đó nhấp chuột phải và chọn Đặc tính

Bấm vào tab FolderBackgroundsẽ có một số tùy chọn:Đặt hình ảnh: Chọn hình ảnh bạn muốn chọn làm nền.Xóa hình ảnh: Xóa hình ảnh này.Văn bản màu: Chọn nền văn bản.

*
*
*
*

Mục lục

Hướng dẫn đăng ký nhận bản quyền phần mềm AutoCard, MAYA, 3DS MARK, … Phiên bản Giáo dục Autodesk

Autodesk là một công ty phần mềm cực kỳ nổi tiếng với bộ công cụ đồ họa dùng trong kiến ​​trúc, kỹ thuật, phim ảnh và game. Gồm nhiều tên hộ như: AutoCAD, MAYA, 3DS Max, Revit, Inventor. Bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu những phần mềm này không phải là điều dễ dàng nhất là đối với các bạn sinh viên với túi tiền eo hẹp. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản giáo dục với AutoDesk để sử dụng miễn phí bộ công cụ hữu ích này cho việc học tập và nghiên cứu.

Sau hơn một năm kể từ khi công bố dự án trình duyệt dựa trên Chromium mới của Google, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Edge Chromium mới vào ngày hôm nay. Trình duyệt Edge Chromium cũng có sẵn để tải xuống, dành cho Windows, macOS, Android và iOS.

Jake James đã tung ra bản cập nhật mới cho công cụ rootlessJB3 mang đến những thay đổi đáng kể giúp tăng tỷ lệ jailbreak thành công iOS 12.0 – 12.1.2 (12.1.1 beta 3) cho các dòng máy sử dụng chip Apple A7, A8. Ngoài ra, trình quản lý tập tin Filza cũng được tích hợp để hỗ trợ cài đặt các tweak trực tiếp trên iPhone, iPad.

Xem thêm: Cách khóa Icloud trong trường hợp mất, trộm, Cách khóa iPhone, iPad trong trường hợp mất

Cách khắc phục sự cố khi bản sửa lỗi của Microsoft khiến Windows 7/10 hiển thị màn hình xanh, không khởi động được sau khi cập nhật bản vá bảo mật Meltdown và Spectre

Microsoft đã phát hành khá nhiều bản cập nhật để chống lại cả hai phương thức tấn công Meltdown và Spectre trên PC và Mobile. Tuy nhiên, những bản cập nhật này có thể gây hại cho thiết bị nhiều hơn là chống lại các lỗ hổng bảo mật. Không chỉ trên Windows 7 mà lỗi cập nhật này còn xuất hiện trên Windows 10. Cụ thể như sau:

Trong một báo cáo mới công bố, các nhà nghiên cứu của Zimperium (Mỹ) – công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng – vừa công bố cảnh báo về một loại mã độc nguy hiểm đã lây nhiễm hơn 10 triệu smartphone Android tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. , trong đó có Việt Nam.

Giống như Smart YouTube TV, ứng dụng SmartTube Next Beta là một ứng dụng xem YouTube không chính thức, được thiết kế dành riêng cho các TV thông minh sử dụng hệ điều hành Android TV. Điểm nổi bật của ứng dụng này đến từ tính năng xem YouTube không có quảng cáo.

Smart YouTube TV là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các smartTV sử dụng hệ điều hành Android TV của Google nên có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng để thao tác từ xa. Và giống như YouTube Vanced hoặc OGYouTube, Smart YouTube TV có tính năng xem YouTube không có quảng cáo.

Hướng dẫn cài đặt Cercube for YouTube v5.1.3, phiên bản mới nhất “” YouTube Vance “” cho iPhone / iPad

Cercube for YouTube là ứng dụng cho phép người dùng iOS phát nhạc nền trên YouTube và được tích hợp tính năng chặn quảng cáo. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn các bước cài đặt ứng dụng Cercube mới nhất cho Youtube v5.1.3 mà không cần bẻ khóa thiết bị của bạn.

Cộng đồng designer biết đến một số thư viện ảnh trực tuyến như Shutterstock, iStock photos, GettyImages, … Đây là kho ảnh vô số ảnh đẹp chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều cho phép tải ảnh miễn phí hoặc được tải về nhưng phải có watermark đi kèm. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ảnh mà không cần watermark.

Hướng dẫn mở khóa tính năng và kích hoạt tài khoản Premium miễn phí trên Lightroom, BeautyPlus, PicsArt, Infltr, VSCO, v.v.

Thông thường, để sử dụng các tính năng cao cấp hơn hoặc công cụ hỗ trợ trong các ứng dụng hạn chế, bạn cần mua thêm gói tiện ích mở rộng theo giá niêm yết trên App Store. Tuy nhiên, trong bài viết này, mình xin chia sẻ thủ thuật giúp kích hoạt đầy đủ trạng thái cao cấp cho Lightroom, BeautyPlus, VSCO, PicsArt, Infltr và một số ứng dụng khác.

Trên Appstore, một số ứng dụng chỉ được phép sử dụng ở một số quốc gia nhất định như Google Map, Google Earth, Google Assistant bằng tiếng Việt, …, nếu bạn sử dụng tài khoản ở Việt Nam thì không tải được. . Hôm nay mình xin hướng dẫn chi tiết các bạn từng bước đổi quốc gia trên Appstore thành USA để tải các ứng dụng trên.

Viet Mobi TV là ứng dụng có thể giúp người dùng xem miễn phí 160 kênh truyền hình Việt Nam và quốc tế, nghe đài FM, tra lịch phát sóng của các kênh nổi tiếng. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 100 kênh truyền hình chuẩn SD và HD. Hôm nay mình xin chia sẻ bản Việt Mobi TV đã mod loại bỏ hết quảng cáo khi đang sử dụng ứng dụng.

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phim phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả các bộ phim có bản quyền, video chất lượng cao và ứng dụng xem phim trên nhiều loại thiết bị, với nhiều phương án giá khác nhau. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với các bạn bản mod Premium của ứng dụng Netflix không có quảng cáo mà còn hỗ trợ subs tiếng Việt. Hãy nhanh chân để trải nghiệm nó.

Chia sẻ Ứng dụng Spotify Mod, Nâng cấp Tài khoản Thông thường của Bạn lên Miễn phí Đặc biệt cho iPhone, iPad

Spotify hiện là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu và phổ biến nhất trên thế giới với số lượng người dùng lớn. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn bộ cài Spotify đã được Mod chỉnh sửa, cho phép sử dụng các đặc quyền của tài khoản Premium hoàn toàn miễn phí. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn tham khảo!

Phụ kiện Xiaomi, App Store, Google Play Store, Hình nền, iOS, CH Play, Tải xuống trò chơi miễn phí, Tải xuống ứng dụng, Phụ kiện công nghệ, Bẻ khóa, Google, Trò chơi iPhone miễn phí, Trò chơi iPad miễn phí, Trò chơi miễn phí cho Android, Ứng dụng iPad miễn phí, iPhone miễn phí Các ứng dụng, Ứng dụng Android miễn phí, Hình nền Full HD, Windows, HMD Global, Huawei, Hướng dẫn, AppStore, Đồng hồ thông minh, Ứng dụng miễn phí, Trò chơi miễn phí, Ứng dụng miễn phí, Màn hình nền, Hình nền, Mẹo, Windows 10, Bẻ khóa iOS, Ứng dụng Windows, Trò chơi, Miễn Phí Bản Quyền, Microsoft, Ứng dụng iOS, Nokia, OPPO, Sony, Bộ xử lý, Nghiên cứu Khoa học – Đời sống, Điện thoại, Samsung, Phần mềm – Ứng dụng, Ứng dụng Android, Xiaomi, iPhone, Apple

10 triệu điện thoại thông minh Android bị nhiễm phần mềm độc hại nguy hiểm: Người dùng cần loại bỏ các ứng dụng này khẩn cấp!

YouTube TV thông minh: “Ứng dụng” YouTube Vanced “” dành cho Android SmartTV không có quảng cáo

Chia sẻ Ứng dụng Spotify Mod, Nâng cấp Tài khoản Thông thường của Bạn lên Miễn phí Đặc biệt cho iPhone, iPad

Hướng dẫn buff (tăng dữ liệu) VPN Application Warp + 1.1.1.1 không giới hạn phiên bản mới nhất 2021

Chia sẻ file cài đặt Google Camera 8.1 cho nhiều thiết bị Android, vui lòng tải về

Chia sẻ Mod APK VivaVideo Pro phiên bản mới nhất đã mở khóa với đầy đủ tính năng, mời các bạn tải về

Mã ICCID mới, biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế, không cần dùng SIM ghép thần thánh

Chia sẻ ứng dụng Spotify MOD đã mở khóa một số tính năng cao cấp và không có quảng cáo

Chia sẻ ảnh nền mặc định và Hình nền động trên Google Pixel 5, mời các bạn tải về sử dụng

Hướng dẫn đăng ký nhận bộ nhớ Google Drive miễn phí không giới hạn cực kỳ đơn giản.

Chia sẻ Sê-ri Doraemon 2006-nay, Chất lượng Blu-ray (Giọng nói / Lồng tiếng)

Chia sẻ bộ sưu tập slide PowerPoint đẹp miễn phí đủ thể loại, mời các bạn tải về

Chia sẻ bộ ảnh nền đặc biệt dành cho Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra, mời các bạn tải về

Chia sẻ bộ ảnh nền được trích xuất từ ​​Galaxy S20, Galaxy S20 + và S20 Ultra, mời các bạn tải về