Tạo thiệp Giáng sinh ý nghĩa với Bản cập nhật Image Collage Maker 05/2022

Giáng sinh đã tới! Bạn đã chuẩn bị quà gì cho mùa giáng sinh này chưa? Vậy hãy tự tay thiết kế một tấm thiệp giáng sinh độc đáo như một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Tải xuống Image Collage Maker

Hôm nay, Download.vn Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thiệp giáng sinh cực dễ với Image Collage Maker nhưng mang lại niềm vui cho những người thân yêu của bạn. Để mọi người cùng nhau đón một mùa giáng sinh ấm áp, xua tan đi cái lạnh giá trong mùa đông lạnh giá này:

Hướng dẫn tạo thiệp giáng sinh ý nghĩa bằng Image Collage Maker

Bước 1: Mở ứng dụng Trình tạo ảnh ghép lên, trên bố cục và giao diện chính của phần mềm, nhấp vào Tạo từ mẫu.

Tạo thiệp Giáng sinh ý nghĩa với Trình tạo ảnh ghép

Bước thứ 2: Sau đó nhấp vào bản đồ Thiệp chúc mừng ở cột bên trái màn hình, sau đó chọn đúng mẫu thiệp theo chủ đề Giáng sinh ở bên phải màn hình. Khi bạn chọn được mẫu thẻ ưng ý, hãy nhấp vào Trọng tải.

Bước 3: Cửa sổ sau sẽ hiện ra, nhấp đúp chuột vào ảnh để chèn ảnh vào khung mẫu.

Tạo thiệp Giáng sinh ý nghĩa với Trình tạo ảnh ghép

Bước 4: Bấm vào dòng chữ ở góc dưới ảnh (như ảnh bên dưới) để viết lời chúc giáng sinh, một cửa sổ hiện ra Cài đặt nội dung văn bản. Tại đây bạn sẽ tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ, căn lề chữ, hướng chữ … rồi nhấn ĐƯỢC CHỨ để lưu các cài đặt này. Bên cạnh đó bạn sẽ tải thêm nhiều bộ font chữ đẹp để có nhiều font chữ đẹp cho thiết kế.

Bước 5: Kích thước mặc định được chọn cho thẻ là 800 x 600. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước của thiệp Giáng sinh, hãy nhấp vào thẻ. Liên kết, Chọn Cài đặt bảng cắt dán.

những cửa sổ Cài đặt bảng cắt dán xuất hiện, tại Đo liên kết Bạn có thể phân biệt một vài người trong các chỉ số sau:

  • Được xác định trước: Chọn trước kích thước và bố cục của thiệp Giáng sinh.
  • Chiều dài: Chiều rộng cho bản đồ.
  • Đỉnh cao: Chiều cao cho bản đồ.
  • PPP: Độ phân giải cho bản đồ.

Và chọn hướng của thẻ trong phần Định hướng, Sẽ có hai lựa chọn: trang dọc và trang ngang. Tùy theo sở thích của mọi người mà tùy chỉnh các chỉ số sao cho phù hợp. Sau đó bấm phím. ĐƯỢC CHỨ để lưu cài đặt.

Bước 6: Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào Trường hợp, Chọn Lưu ảnh ghép dưới dạng hình ảnh để lưu bản đồ dưới dạng hình ảnh.

những cửa sổ Bám sát phần trăm xuất hiện, bấm vào biểu tượng thư mục có hình kính lúp để thay đổi thư mục chứa ảnh và bấm vào nút thả xuống trong phần Cấu trúc đầu ra để chọn định dạng hình ảnh đầu ra. Sau đó nhấp vào ĐƯỢC CHỨ.

Tạo thiệp Giáng sinh ý nghĩa với Trình tạo ảnh ghép

những cửa sổ Lựa chọn JPEG xuất hiện, bạn sẽ chọn chất lượng hình ảnh đầu ra, sau đó nhấn ĐƯỢC CHỨ để lưu thiệp Giáng sinh ở định dạng JPEG.

Bạn cũng có thể tạo ra nhiều bất ngờ hơn bằng cách làm điệu nhảy của ông già Noel Thật vui khi mang lại niềm vui cho bạn bè của bạn. Và nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, bạn có thể Tạo thiệp giáng sinh trực tuyến có ý nghĩa.

Clip về Tạo thiệp Giáng sinh bằng Trình tạo ảnh ghép

Chúc tất cả các bạn Giáng sinh vui vẻ!