Tập 3 phát súng thần công đầu tiên, không phân biệt độ cao, sẽ tiếp tục đến nước cờ khai cuộc để giành chiến thắng tốt nhất

Bất cứ trò chơi nào muốn đạt được người chơi đều phải bỏ thời gian và công sức luyện tập. Với cờ tướngquá trình này thậm chí còn đòi hỏi nhiều hơn khi trò chơi chỉ dựa vào khả năng và trí thông minh của người chơi.

Bạn đang xem: Tập 3 phát súng thần công hay nhất, dù hay đến đâu, hãy tiếp tục chơi cờ khai cuộc để giành được những thế trận tốt nhất

*

Tuy nhiên với Cờ vua trực tuyếnvà đặc biệt là trong trò chơi người chơi cờ Bạn có thể dễ dàng thử sức với cờ vua với các thế cờ độc đáo hoặc chỉ cần tìm bạn bè để chơi bốn phương để cạnh tranh. cờ tướng Bỏ qua hên xui trong mỗi trận đấu, chiến thắng là một quá trình gian nan đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ, tính toán và cọ xát bản thân rất nhiều. Mẹo đào tạo cờ tướng như sau: Cố gắng luyện tập cờ vua 2 ván trở lên mỗi ngày, chơi vào thời gian rảnh để rèn luyện kỹ năng và khả năng của mình. Khi nào Chơi cờ tướng trực tuyến bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn có thời gian rảnh và bạn có rất nhiều bạn cờ để chơi cùng. Nhưng đừng bỏ lỡ những công việc quan trọng khác vì thất bại! Khi chiến đấu với kẻ yếu hơn mình, hãy chỉ ra điểm yếu của họ, vì đây cũng là cách để nhắc nhở bản thân đề phòng những cái bẫy. Hãy truyền kinh nghiệm cho họ, vì đó cũng là một cách tích trữ kinh nghiệm của chúng ta, nếu chúng ta có kinh nghiệm mà không gặp lại thì một ngày nào đó chúng ta sẽ quên đi những kinh nghiệm mà chúng ta đã tích lũy được. . Không đấu với người có trình độ thấp hơn bạn trong nhiều trận liên tiếp hoặc trong vài ngày. Vì chơi lâu với những người yếu hơn mình sẽ hạ thấp trình độ cờ vua của mình.

Cạnh tranh với người giỏi hơn bạn trong thời gian dài để nâng tầm. Nhưng chúng ta đừng chiến đấu với một người quá lớn trong một thời gian dài và không dạy được gì cho chúng ta. Nếu thi đấu lâu với cao thủ này, bạn sẽ liên tục thua, gây mệt mỏi, chán nản và mất tinh thần chiến đấu của người chơi. Ngoài ra, cấp độ của bạn sẽ không tăng nhiều nếu người chơi này chỉ đấu với bạn mà không đưa ra nước cờ cho bạn. Nếu bạn muốn thăng cấp, bạn phải chiến đấu từ dễ đến khó. Đầu tiên thi đấu với những người cùng tuổi, sau đó thi đấu với những người hơn bạn khoảng 5-10 tuổi (tất nhiên những người này cũng phải có cờ cao hơn bạn), khi trình độ tăng dần thì hãy tìm thêm người lớn tuổi để chơi.

Muốn thực hành với máy tính thì bạn phải tập từ dễ đến khó. Chiến đấu dần dần từ cấp độ thấp đến cấp độ cao. Và trên điện thoại di động chơi cờ trực tuyến Bạn có thể chơi với robot thông minh để thực hành trò chơi của bạn, bạn nên từ bỏ ý nghĩ “chỉ cần chơi nhiều ván cờ với nhiều người có trình độ cao hơn bạn, bạn sẽ giỏi”. Thực ra điều đó chưa chắc đã đúng, bạn phải làm từ dễ đến khó. Chơi nhiều game trong một ngày (hơn 7 game, nếu thắng cũng được) sẽ khiến bạn căng thẳng, chán nản, không những không lên cấp mà còn chậm phát triển.

Tóm lại, không nên đấu với người yếu hơn mình hoặc mạnh hơn mình trong thời gian dài (tức là ngày này qua ngày khác) vì không dễ cải thiện tình hình và không biết cách giải quyết. Bạn bật máy tính, mở chương trình cờ vua, điều chỉnh mức độ mạnh nhất và sắp xếp các quân cờ này theo vị trí khó mà bạn đang hạ cánh. Máy tính sẽ thắng bạn như thế nào chính là cách để bạn phá cuộc chơi, khi chán luyện cờ hãy đọc những bài thơ, bài thơ về cờ vua hay nghe nhạc để giúp con người lấy lại ý chí. Trên đây là những cách giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng chơi cờ của mình. Hãy cùng tìm hiểu và luyện tập để có một ván cờ hay nhé!

Xem thêm:

*

Lời đầu tiên, ban quản trị Cờ Thủ xin gửi lời cảm ơn đến các game thủ đã luôn đồng hành cùng Cờ Thủ trong suốt thời gian qua. Để nói lời cảm ơn và

*

Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Tầng 10, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N2, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà nội