The more than two Layer verify to account Epic Update 08/2022

NếU NHư Fortnite Fight Royale Trên Console Và Pc Dạy Chúng Ta Mọi Cách Sinh Tồn, Thì Chắc Chắn Bạn Có Thể Biết Cần Thiết Của Việc Bảo Vệ Tài Khoản Khỏi Kẻ Xấu Trên Kênh Mạng.

Fortnite Fortnite cho Android Fortnite cho iOS

Fortnite là tựa thể thao sinh tồn bắn súng siêu hay, hiện đang có doanh thu vượt qua cả PUBG. Với lối chơi tự do, cạnh tranh và nhiều kịch bản bất ngờ, sport thủ luôn không biết điều gì đang chờ họ ở phía trước.

Fortnite Fight Royale is an in a number of the game play phổ biến nhất hiện tại. Mới đây, hãng phát hành Epic Sport đã mách nhỏ doanh thu trên iOS cán mốc 200 triệu USD chỉ trong vòng 5 tháng. Và không thể, điều đó đã làm cho nó thành “mảnh đất màu mỡ” của kẻ giả mạo. Thông thường, những người giả mạo này sẽ gửi thư rác cho bạn bằng phiếu mua hàng không mất phí Vbuck (tiền tệ trong trò chơi) dưỿtên kạng.

Nhớ rằng không có Vbuck mất phí. Epics Trò chơi điện tử đã nhận công việc này. Toàn bộ đều là chiêu bài đánh giá tài khoản sử thi Video game của bạn.

Đầu tiên bạn phải làm để bảo vệ bản thân mình là không bấm vào bất kỳ liên kết nào. Thứ 2, bạn nên tăng tài khoản bảo mật của mình bằng hai lớp xác thực.

Dưới đây là cách thêm lớp hai bảo mật cho Epic tài khoản

1. Go to http://accounts.epicgames.com, fill in information on iPhone.

2. không Đăng ký vào.

3. Open thực đơn trên Internet Fortnite. Gom a hamburger thực đơn node ở bên phải.

Cài đặt lớp hai mật khẩu cho Epic tài khoản

4. Your own profile (icon mờ hình người nhỏ).

5.Chạm Tài khoản.

6. không Password & Safety.

Set Epic account password

7. Scroll down under page.

8. không Cho phép tín hiệu hai vấn đề trong.

The there xong. Time any you log on the device on the video games to account, mail register you can may get a code private, cho phép bạn nhập vào trước khi chuyển khoản truy xuất.

Đừng bao giờ biến mình thành nhân của kẻ xấu nếu bạn hoàn toàn có thể tránh được điều đó chỉ có một số lỗi. Hãy thêm bảo mật cho mình và bất kỳ nguyên tắc bất di, bất kỳ dịch khi nhận được các liên kết lạ trên dòng, đó là tuyệt đối đừng nhấp vào nó.

Xin chào, nội dung bài viết có ích với các bạn.