“thẻ thủ lĩnh 2”: ngay sau khi gặp lại syaoran, sakura phải đối mặt với một kẻ thù mới

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì tập đầu tiên của “Cardcaptor Sakura / Thủ lĩnh thẻ bài” phần 2 cũng đã chính thức ra rạp. Tất cả các lá bài của Sakura đều trở nên trong suốt, lần này cô sẽ phải đối mặt với kẻ thù nào?

Không phải chờ đợi lâu, Kinomoto Sakura bé nhỏ dễ thương của chúng ta đã xuất hiện ngay trong những giây đầu tiên, mặc bộ đồng phục đại học đáng yêu, Sakura-chan đã khiến cả bố và anh trai của mình ngạc nhiên. Rời nhà cho ngày đầu tiên đi học với một niềm hứng khởi như vậy, Sakura-chan nhanh chóng bước xuống con đường rợp bóng hoa anh đào. Khung cảnh diễm phúc ngay lập tức khiến anh nhớ đến những người bạn của mình, bao gồm cả Syaoran-kun đặc biệt.

Bạn đang xem: “Thủ lĩnh thẻ bài 2”: Ngay sau khi nhìn thấy Syaoran, Sakura đã phải đối mặt với một kẻ thù mới

*

Syaoran-kun làm việc chăm chỉ ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố gắng!

Nhắc đến Syaoran-kun, không để Sakura-chan phải đợi lâu, ngay khi kết thúc công việc ở Hong Kong, anh ấy đã lập tức xuất hiện để đón Sakura-chan trên đường về nhà vào ngày hôm đó. Khoảng cách mờ dần khi Sakura chạy đến và ôm lấy Syaoran. Bao nhiêu cảm xúc trong lòng, bao nhiêu câu hỏi trong đầu, cả hai đều có ý nghĩa khi lần đầu gặp mặt.

Nhịp tim ngày càng đập nhanh hơn với sự lãng mạn, nó ngay lập tức giảm xuống do sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Dù sao thì Syaoran vẫn cùng Sakura về nhà một quãng đường dài để nói chuyện. Tới cửa, cả hai tạm biệt nhau. Syaoran-kun đề nghị được đổi 2 con gấu đã may, vì con gấu đã lâu không đến tiệm may nên sẽ rất buồn.

*

*

Đêm đó, Sakura-chan ngay lập tức gọi điện đến Anh để nói với Eriol-kun và Mizuki-sensei rằng Syaoran-kun sẽ sống gần tôi. Cả hai dường như đang sống tốt, họ gửi lời động viên và hỏi thăm sức khỏe của nhau, và Eriol cũng không quên nhắc Sakura-chan hãy chăm sóc Kero. Và Kero dường như không quan tâm lắm vì anh ấy luôn bận rộn với việc chiến đấu với mini boss của trò chơi.

Vào ngày đầu tiên của năm học mới, bộ phim mới thật tuyệt vời đối với Sakura-chan, cô ấy nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ và kỉ niệm đẹp của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện trong giấc mơ của tôi không phải là Syaoran-kun.

Một người đeo mặt nạ bí ẩn trong khoảng không vô tận xuất hiện, xung quanh là những tấm thẻ trong suốt. Một cái phẩy tay cũng làm sập bài. Sakura-chan giật mình thức dậy. Mất ngủ, nhưng giấc mơ dường như không thay đổi. Bản đồ đã trở nên trong suốt.

Xem thêm: Luật Giao thông và An toàn Đường bộ, Đạo luật An toàn Đường bộ

*

*

Sáng hôm đó, Sakura-chan rời nhà từ rất sớm, cô ấy đã kể lại câu chuyện và hỏi ý kiến ​​của Yue, Syaoran-kun và Tomoyo-chan. Khi họ nghe nó, họ biết điều đó, nhưng họ không biết chuyện gì đang xảy ra. Mọi người trông có vẻ lo lắng nhưng Tomoyo-chan có vẻ là người vui mừng nhất. Vì để chuẩn bị cho sự trở lại của chủ thẻ, cô ấy đã làm rất nhiều trang phục độc đáo cho Sakura-chan.

Cuối ngày hôm đó, Sakura-chan vẫn chưa nhận được phản hồi từ Anh. Bỏ mọi thứ sang một bên, Sakura ôm Kero và chìm vào giấc ngủ.

Anh ta xuất hiện trở lại, lần này rõ ràng hơn, bằng cách nào đó, chuyển một chiếc chìa khóa cho Sakura, và ngay lập tức triệu hồi một loài nửa rồng nửa rắn, có chiều dài cơ thể có thể tưởng tượng, bao quanh toàn bộ thành phố. Kero giục Sakura-chan thức dậy để tìm chiếc chìa khóa trên tay.

Chuyện xảy ra tối hôm trước vẫn chưa giải thích được, sáng hôm sau đã đến. Một cơn gió lạ đã làm tan vỡ con đường đến trường của Sakura-chan. Đúng lúc anh gặp nguy hiểm, Last Night’s Key đã lao vào đỡ đòn. Nhận thấy phép thuật bên trong, Sakura-chan ngay lập tức giải phóng phép thuật và triệu hồi một cây đũa phép mới tuyệt đẹp, sau đó tấn công gió. Kết quả là, một bản đồ hoàn toàn mới được lấy tên là “The Whirlwind”.

Lá bài đầu tiên được lấy trong một bộ bài hoàn toàn mới

Câu chuyện còn rất dài và còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Người đàn ông đeo mặt nạ này là ai? Điều gì đã xảy ra với các bản đồ cũ? Sự trở lại của Syaoran vào thời điểm này là tình cờ hay còn một lý do nào khác? Chúng ta sẽ phải chờ các tập tiếp theo trên NHK BS Premium để biết kết quả.