Thiết lập và chơi sở thích Pokemon Quest trên máy tính Cập nhật 07/2022

Pokemon Quest – một thành viên khác của đại gia đình Pokemon đã chính thức ra mắt người chơi chúng ta. Đây là một trò chơi giải trí Pokemon khá đáng chú ý, với đồ họa được thiết kế như một trò giải trí sinh tồn Minecraft.

Có lẽ nếu là Pokemon thì không thể nào bỏ qua Pokemon GO – một trong những trò chơi giải trí đầu tiên sử dụng công nghệ “thực tế ảo” từng làm điên đảo giới game thủ trên toàn thế giới một thời gian trước. Và khi sức nóng của Pokemon GO không còn như xưa, một lần nữa người chơi lại bất ngờ trước một Pokemon không còn mới, nhưng lại rất lạ, độc và gây tò mò.

Tải xuống và thiết lập Pokémon Quest trên máy tính của bạn

Pokémon Quest cho iOS Pokémon Quest cho Android

Pokemon Quest được thiết kế theo phong cách Dice (khối vuông) nên từng hình ảnh trong game khá thô và tạo cảm giác “vuông vức” cho người chơi. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà các nhân vật chính của chúng ta dù là cây cối, nhà cửa đều có những tạo hình vô cùng độc đáo và thú vị.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác chơi Pokemon Quest trên máy tính thì các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khởi chạy trình giả lập Android trên máy tính của bạn. Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống và cài đặt một trình giả lập phổ biến ngay bây giờ. Sau đó bấm vào Biểu tượng CH Play trên màn hình.

CHỈ chơi

Bước thứ 2: Nhập từ khóa “nhiệm vụ pokemon“Đi tới hộp tìm kiếm Để đầu vào.

Tìm kiếm

Bước 3: Danh sách sở thích hiện ra, bạn chọn đúng game Pokemon Quest như bên dưới, sau đó bấm vào Thực hiện.

Cài đặt

Bước 4: Chọn ra Bằng lòng với để cho phép truy cập giải trí vào một số trình cài đặt nhất định.

Chấp nhận

Do kích thước lớn đáng ngạc nhiên, nếu bạn tải và cài đặt Pokemon Quest cho điện thoại của mình, bạn phải sử dụng Wi-Fi. Đối với máy tính, nó đủ tiếp tục luôn tốt.

Tiếp tục

Chờ cho quá trình giải trí hoàn tất tải xuống, nhấp vào Mở để bắt đầu làm việc theo sở thích.

Mở

Đây là một trong những trò chơi phiêu lưu chiến thuật hay và thú vị mà bố mẹ cũng có thể chơi cùng con trong mùa hè này. Bạn cũng có thể xem bài viết “Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu về Nhiệm vụ Pokemon “để biết thêm chi tiết về cách chơi trò giải trí độc đáo này.