Thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên

Hưng Yên nằm ở tả ngạn sông Hồng, trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, là vùng đất có truyền thống văn hiến lâu đời. Với vị trí địa lý thuận lợi, đất bằng phẳng, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây Bắc giáp thành phố Hà Nội, phía Đông giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Tây Nam giáp tỉnh Hà Nam. . Với những điều kiện trên, Hưng Yên hiện đang là địa bàn thu hút các nhà đầu tư lớn. Vì thế Thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên Làm thế nào? ‘Hoặc’ Cái gì?

Về tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Đến năm 2020, Hưng Yên là đơn vị hành chính của Việt Nam với dân số 1.269.090 người (đứng thứ 28 về dân số), mật độ bình quân 1.364 người / km2 (đứng thứ 3 cả nước), GRDP đạt 104.875 tỷ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 87,7 triệu đồng, tương đương 3.817 USD (đứng thứ 11 cả nước và thứ 5 khu vực phía Bắc), thu nhập bình quân đầu người đạt 73,5 triệu đồng / năm, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,26%.

Toàn tỉnh hiện có 13 khu công nghiệp (KCN) với diện tích hơn 3.000 ha, gồm các KCN: Phố Nối A, Dệt may Phố Nối (Phố B), Thăng Long II, Yên Mỹ, Yên Mỹ II. , Minh Đức, Tân Quang, Như Quỳnh, Quan Độ, Kim Động, Trưng Trắc, Vĩnh Khúc, Minh Quang và một số cụm công nghiệp khác. Theo quy hoạch, đến năm 2020, toàn tỉnh có 35 cụm công nghiệp, tổng diện tích được nâng lên 1.399 ha để tạo mặt bằng phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

Các sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, da giày, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm … Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ là chủ đạo.

Hồ sơ công ty tại Hưng Yên

Tùy thuộc vào loại hình công ty bạn chọn, thành phần hồ sơ của bạn Thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên sẽ có sự khác biệt. Đặc biệt:

Cái đầu tiên: Hồ sơ thành lập công ty tư nhân

– Đơn đăng ký kinh doanh.

– Bản sao giấy tờ hợp pháp của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp tư nhân.

Thứ hai: Hồ sơ của một công ty đối tác

– Đơn đăng ký kinh doanh.

– Quy định công ty.

– Danh sách các thành viên.

– Bản sao các tài liệu sau:

+ Hồ sơ pháp lý riêng đối với thành viên công ty là cá nhân; Văn bản pháp lý về tổ chức đối với các thành viên của doanh nghiệp là tổ chức; Văn bản hợp pháp của người đại diện theo ủy quyền và văn bản chỉ định người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ hợp pháp của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của pháp luật về đầu tư và các văn bản khác có liên quan. ‘

Thứ ba: Hồ sơ thành lập công ty TNHH một thành viên

– Đơn đăng ký kinh doanh.

– Quy định công ty.

– Bản sao các tài liệu sau:

+ Hồ sơ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của công ty;

+ Hồ sơ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân; Văn bản pháp luật về tổ chức đối với chủ doanh nghiệp là tổ chức (trừ trường hợp chủ doanh nghiệp là nhà nước); Văn bản hợp pháp của người đại diện theo ủy quyền và văn bản chỉ định người đại diện theo ủy quyền.

Đối với chủ doanh nghiệp là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ hợp pháp của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập theo quy định của Luật đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thứ Tư: Hồ sơ thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH hai thành viên trở lên

– Đơn đăng ký kinh doanh.

– Quy định công ty.

– Danh sách thành viên hợp danh đối với công ty TNHH hai thành viên hợp danh trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Bản sao các tài liệu sau:

+ Hồ sơ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của công ty;

+ Văn bản pháp lý của thể nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là thể nhân; Hồ sơ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức; Văn bản pháp lý của thể nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài, bản sao giấy tờ hợp pháp của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của pháp luật về đầu tư và các văn bản khác có liên quan. ‘

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên uy tín, chất lượng

Nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp có chất lượng tốt, giúp các cá nhân, tổ chức đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, trong đó có hỗ trợ thủ tục Thành lập doanh nghiệp tại Hưng Yên. Dưới đây là một số lý do tại sao nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi thực hiện các thủ tục:

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủ tục thành lập doanh nghiệp, cập nhật liên tục các quy định mới, các thay đổi về thủ tục;

– Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty;

– Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thực hiện các thủ tục cần thiết cho đến khi nhận được chứng chỉ;

– Giao chứng chỉ cho khách hàng;

– Hỗ trợ một số thủ tục ban đầu cho doanh nghiệp mới như kê khai thuế, mua chữ ký số, khắc dấu…

Đây là nội dung của bài viết Thủ tục thành lập công ty tại Hưng Yên. Mọi thắc mắc về thủ tục cũng như nhu cầu dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0981.378.999.

>>>> Tìm hiểu thêm: Khởi nghiệp tại Hà Nội

>>>> Xem thêm: Khởi nghiệp tại Hồ Chí Minh