Tiếng Hàn cơ bản với Cheri Hyeri

Bạn đang xem: Tiếng Hàn cơ bản với Cheri Hyeri

*

Sách tiếng Hàn cơ bản với Cheri Hyeri (tái bản)

Xin chào các bạn! Tôi là Cheri Hyeri! Vào tháng 1 năm 2016, video đầu tiên được đăng trên kênh Youtube của tôi là “Tiếng Hàn cơ bản”.

Với bước đầu tiên này, tôi lo lắng nghĩ “Ai sẽ xem video này?”.

Nhưng đến nay, video đầu tiên này đã sắp cán mốc 2 triệu lượt xem.

Và cũng nhờ video này mà tôi bắt đầu viết cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay.

Sau khi thành lập kênh Youtube, tôi nhận thấy mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng khăng khít, ngày càng nhiều người Việt Nam muốn học tiếng Hàn.

Nhưng việc học tiếng Hàn không hề đơn giản đối với nhiều người.

Vì vậy, tôi nghĩ bằng cách viết sách kết hợp với video, nhiều người có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở bất cứ đâu miễn là có wifi.

Trong 4 bài học đầu tiên, bước đầu tiên và cơ bản nhất là bảng chữ cái Hangul.

Và phần còn lại, nội dung chính tập trung vào các từ vựng, các dạng câu và ngữ pháp cơ bản được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Cuối mỗi bài viết đều có những điều tra nhỏ thú vị về đất nước Hàn Quốc do chính bạn thực hiện, các bạn đừng quên tham khảo nhé! Tuy nhiên, cuốn sách này không dành cho các kỳ thi, nội dung chính của cuốn sách tập trung vào các cách diễn đạt thông tục và thường dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Cheri Hyeri cũng hy vọng một ngày nào đó cô có thể viết một cuốn sách dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Và hôm nay tôi xin trình bày bài học đầu tiên với mọi người.

Tôi thường nói ở cuối mỗi video: “Sự kiên trì là điều quan trọng nhất khi học ngôn ngữ!” Nếu kiên trì học theo sách và video của Cheri Hyeri thì chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều !!! Cheri Hyeri hy vọng rằng cuốn sách này sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn.

Tôi sẽ luôn khiêm tốn lắng nghe những ý kiến ​​đóng góp để hoàn thiện cuốn sách.

Và mong rằng trong tương lai, Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều cuốn sách bổ ích cho việc học tiếng Hàn.

Cheri Hyeri xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã xem và thích video của Cheri Hyeri.

Đặc biệt là đất nước Việt Nam, một động lực to lớn để biến mọi thứ thành hiện thực.

Giá các sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc phương thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ thu hàng cồng kềnh, v.v.

Xem thêm: Quạt card màn hình không hoạt động, quạt GPU không quay

*

Ảnh trang cuối của cuốn sách Tiếng Hàn cơ bản với Cheri Hyeri (Tái bản)

*

Sách tiếng Anh tổng hợp tiếng Hàn cho người Việt – Sơ cấp 2 (Bản đen trắng)

Bộ Giáo trình Tiếng Hàn Tổng quát Cơ bản dành cho Người học Sơ cấp gồm 2 cuốn: 1 và 2.

Sau khi hoàn thành các bài học của Chương trình tiếng Hàn tổng quát dành cho người Việt Nam – Sơ cấp 1, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ cơ bản của mình với Chương trình tiếng Hàn tổng hợp – Sơ cấp 2..

2 giáo trình tiếng Hàn tổng hợp với tổng cộng 30 bài học và bảng chữ cái.

Nếu học xong cuốn 1 với bảng chữ cái và 15 bài đầu, bạn sẽ học tiếp cuốn 2 gồm 15 bài với mức độ khó hơn một chút.

Là cuốn sách được biên soạn hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên trên giảng đường, sách được trình bày theo từng bài chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản bao gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; Phần thực hành theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, luyện phát âm, khám phá văn hóa… Các chủ đề của cuốn sách được sắp xếp có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. .

Giáo trình Hán ngữ tổng hợp được biên soạn kèm theo sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và luyện tập nâng cao khi cần thiết.

Cấu trúc tổng thể của chương trình được xây dựng xoay quanh các môn học; Mỗi chủ đề đều thống nhất với hệ thống từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trọng tâm, các bài tập vận dụng, kỹ năng, khám phá văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu về văn hóa tươi đẹp của Hàn Quốc.

Và cuối mỗi bài đều có bảng từ mới xuất hiện trong bài.

Cụ thể như sau: Mục tiêu bài học: Cung cấp hình ảnh thể hiện chính xác nhất chủ đề của bài học, sách hướng dẫn sẽ cung cấp mục tiêu học tập cho từng kỹ năng và thực hành ứng dụng, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, văn hóa phù hợp để tạo động lực và đặt mục tiêu học tập cho người học.

Phần từ vựng thực hành: khoanh vùng trong sách, chọn lọc những từ vựng cần thiết, liên quan đến bài học mà người học phải nắm vững.

Phần ngữ pháp cơ bản: Cấu trúc 3 phần: giải thích nghĩa – kĩ năng – hình thức hoạt động và các ví dụ minh họa.

Thực hành miệng được chia thành 3 giai đoạn: Kiến thức – thực hành – nâng cao và được thiết kế theo một trình tự phù hợp.

Luyện nghe được chia thành 3 phần: Làm quen – Luyện nghe – Nâng cao và được sắp xếp theo một trình tự bố cục hợp lý.

Cuối sách, nhóm tác giả giới thiệu hệ thống từ mới được xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Đây là những từ không xuất hiện trong ngữ pháp và từ vựng cơ bản; nhưng xuất hiện rất nhiều trong phần thực hành của mỗi bài học.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 2 Học trọn bộ Giáo trình tiếng Hàn giúp bạn luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách nhanh chóng.

Các kiến ​​thức trong bộ sách sẽ được cập nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao.

Người học sẽ tùy theo trình độ và mong muốn của mình mà lựa chọn từng cuốn sách phù hợp.

Bạn nên bắt đầu với Quyển Sơ cấp 1 và sau đó tiếp tục học cho đến Trình độ Sơ cấp 2.

Sau khi vượt qua trình độ tiếng Hàn sơ cấp, hãy bắt đầu luyện tập ở trình độ trung cấp và cao cấp.

Tuyệt đối không nên “nhảy việc”, chọn khóa học không phù hợp với mình rất dễ khiến bạn nản lòng và bỏ cuộc.

Luyện nghe – hiểu – nói có audio theo bài giảng Chương trình tiếng Hàn tổng quát cho người mới bắt đầu 2 cũng như tất cả các sách khác trong bộ với ứng dụng MCBooks hỗ trợ học tập đi kèm.

Âm thanh theo từng bài giảng giúp bạn ghi nhớ sâu kiến ​​thức từng bài, luyện phản xạ nghe – hiểu và nói tiếng Hàn nhanh chóng.

Hình ảnh minh họa Tăng hứng thú học tập Khác với các giáo trình khô khan, khó coi khác, Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được in bằng giấy đẹp, mực in rõ nét, nhiều hình ảnh minh họa được in màu đẹp.

Đó là cách giúp người học tiếp thu nhanh chóng và dễ dàng các kiến ​​thức có trong sách, đồng thời khơi dậy và tăng hứng thú học tập cho các em.

Học đi đôi với hành Mỗi cuốn giáo trình Hán ngữ tổng hợp sẽ đi kèm sách bài tập để các bạn luyện tập, làm bài tập để nắm chắc kiến ​​thức.

Các kiến ​​thức có trong sách hướng dẫn sẽ được củng cố, khắc sâu và ghi nhớ lâu hơn khi bạn làm bài thường xuyên.

Làm thế nào để học tiếng Hàn một cách tốt nhất? Học thụ động Đạt được 10% hiệu quả học tập khi bạn chọn đúng cuốn sách.

Đạt hiệu quả học tập 30% khi luyện 30 phút mỗi ngày dựa trên bài học hay nhất Đạt 70% hiệu quả học khi luyện nghe nói trực tuyến 10 phút mỗi ngày Đạt 90% hiệu quả học nếu bạn thường xuyên tham gia cộng đồng và tích cực thảo luận về giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc phương thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ thu hàng cồng kềnh, v.v.