Tiếp tục tặng quà cho những người có nhu cầu tại Quận 5 và Củ Chi Cập nhật 04/2022

Chuyến trao quà tiếp tục đến với các hoàn cảnh khó khăn tại Quận 5 và Củ Chi, là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình Siêu thị mini 0 đồng – Vòng tay Việt

Tiếp tục đưa tang quá khứ cho ba em với tổng là 5 và 01
Ủng hộ tặng quà cho Hội LHPN quận Tân Phú

Bà Vũ Thị Phượng – ngụ Củ Chi, chồng mất sớm, bà và 2 con hiện đang thuê nhà ở TP.HCM. HCM. Do tình hình dịch bệnh khó khăn nên thời gian này gia đình chị không có việc làm, thu nhập. Trước những phần quà từ Siêu thị mini 0 Đồng cũng như các mạnh thường quân, chị Phương không giấu được sự xúc động.

Tiếp tục bàn giao tang lễ ba cháu thủng màng nhĩ 5 và cháu 02.

Không chỉ gia đình chị Phương, sáng 10/8, đại diện BTC siêu thị mini 0 Đồng đã trực tiếp trao tặng nhiều phần quà cho người dân quận 5 và Củ Chi. Với sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc Quận 5, chương trình đang trao tặng 300 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và cùng với Huyện đoàn Củ Chi trao tặng 300 triệu đồng cho các gia đình trong huyện. Các khoản quyên góp được đồng hành và bảo trợ bởi Nhà thờ Công giáo, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực trong cộng đồng.

Tiếp tục bàn giao tang lễ vừa qua cho ba em có tổng số 5 em và 3 em.

Mỗi món quà đều được gói cẩn thận trong bao bì, cẩn thận đặt trước cửa nhà của người dân. Sau đó, lần lượt từng cô, chú lên nhận quà để tiếp sức cho an ninh từ xa khỏi dịch bệnh. Đây là giải pháp mà BTC đã linh hoạt tại thời điểm này. Hãy sử dụng những chuyến xe tình thương qua từng con phố, từng con hẻm để mang quà đến tận tay bà con dân bản trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể nhận thấy: PNJ tặng 2 tỷ đồng mua vắc xin phòng bệnh Covid-19

– Trang sức có thể mang lại may mắn năm 2021- trang sức phong thủy 2021

Thông tin thêm về hoạt động này có thể được tìm thấy tại: https://www.fb.com/pnjcommunication/posts/4190131551105680

Bạn có thể nhận thấy: Hãy chung tay nhân rộng siêu thị mini 0 đồng