Tìm Chợ hoa Tết, Hình nền Tết, Lời chúc Tết bằng Cốc cốc Cập nhật 08/2022

Trình duyệt web Cốc Cốc ngày càng chinh phục được đông đảo người dùng nước ta, bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn, “đánh trúng” tâm lý tốt của người dùng, mang giá trị văn hóa thuần Việt.

  • Tải xuống Trang chủ Trang chủ cho iOS.
  • Tải xuống House House cho Android.

Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới Cốc Cốc sẽ bổ sung thêm chức năng tìm chợ hoa Tết ứng dụng tìm nhà để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thị trường tiêu thụ hoa đào, hoa mai cũng như nhiều loại trái cây khác từ từng vùng miền nơi bạn sinh sống. Không chỉ vậy, bạn có thể tải hình nền Tết, Lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa ngay trên trình duyệt web Cốc Cốc.

Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung dưới đây để khẩn trương tìm cho mình một địa chỉ chợ hoa Tết ưng ý nhất, để hòa mình vào không khí Tết rộn ràng trên từng con phố, khu phố:

Tìm Chợ hoa Tết 2017, Hình nền Tết, Lời chúc Tết bằng Cóc:

Bước 1: Tải xuống trình duyệt web Cốc Cốc Truy cập máy tính của bạn theo liên kết bên dưới, sau đó tiến hành cấu hình nó trên máy tính của bạn.

Tải xuống miễn phí trình duyệt web Cốc Cốc.

Tải xuống miễn phí trình duyệt web Cốc Cốc cho Mac.

Bước thứ 2: Mở Trình duyệt web Cốc Cốc Đi lên, vào trang tìm kiếm địa chỉ nhà nơi đây. Tại đây bạn có thể nhìn thấy vị trí của nhiều chợ hoa Tết lớn tại Hà Nội, nếu bạn muốn lựa chọn các tỉnh, thành phố khác thì gõ vào ô tìm kiếm ở góc trên cùng (như hình bên dưới). . Hoặc nhấp vào nmenu cuộn mục tại chỗ Tìm kiếm nâng cao để chọn một tỉnh.

Tìm Chợ Hoa Tết, Hình nền Tết, Lời chúc Tết bằng Cóc

Dùng Cóc để tìm chợ hoa Tết Đinh Dậu 2017.

Bước 3: Bạn cũng có thể lọc những bông hoa bạn cần bằng cách nhấp vào dấu tích xanh chuyển sang màu xám để loại trừ kết quả tìm kiếm.

Tìm Chợ Hoa Tết, Hình nền Tết, Lời chúc Tết bằng Cóc

Tải xuống Cốc Cốc Để tìm kiếm trên thị trường hoa, hình nền Tết giống như những câu chúc Tết đơn giản.

Bước 4: Trên bản đồ, bạn có thể nhấp vào từng dấu hiệu Hoa tết màu đỏ trên bản đồ để biết chi tiết. Nhấp vào đường dẫn Xem trên Google Maps nếu bạn cần bản đồ Google dẫn đường vào Chợ hoa Tết.

Tìm Chợ Hoa Tết, Hình nền Tết, Lời chúc Tết bằng Cóc

Xem chi tiết từng chợ hoa Tết 2017.

Vậy là bạn có thể tự mình tìm những địa điểm đi chơi Chợ hoa Tết một cách đơn giản và khẩn trương thông qua trình duyệt web Cốc Cốc. Không chỉ vậy, khi sử dụng trình duyệt web internet, bạn còn có thể tải về những hình nền Tết, những câu chúc Tết vô cùng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google ChromeMozilla Firefox Thì bạn có thể theo đường dẫn này để tìm các shop hoa tết, chợ hoa tết hay một số công ty cung cấp hoa tết dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúc bạn thành công!