Tìm hiểu thêm về Airdrops trong PUBG Cellular Update 08/2022

Nhảy dù hoặc thường được gọi là “Hộp thính giác” Trong PUBG di động là một thùng vuông màu đỏ, được thả từ máy bay trong bản đồ thể thao sinh tồn PUBG Cellular. Vậy Airdrop là gì? Và nó dùng để làm gì trong môn thể thao PUBG Cellular này?

Chúng ta có thể nhận ra rõ ràng Airdrop trong PUBG Cellular, vì nó thường rơi xuống 2-3 lần trong quá trình chơi game, khi rơi xuống thì những chiếc hộp thính này thường có khói màu đỏ nên dù chơi thể thao từ xa ai cũng có thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nhìn chung ít người biết nó là gì? Và nó để làm gì hay bên trong những Hộp Thính này.

Airdrop trong PUBG Cellular là gì?

Trước hết, tôi xin trình bày hộp nghe trong Pubg Cellular là hình hộp vuông màu đỏ, bị rơi từ máy bay khi đang chơi thể thao. Hộp thính này có thể rơi ra khoảng 2-3 lần trong quá trình chơi game, khi rơi xuống sẽ kèm theo khói đỏ.

Bên trong chiếc hộp này có rất nhiều vật phẩm giá trị, có công dụng rất lớn trong thể thao, có thể quyết định thắng thua hoặc thay đổi cục diện cho mỗi thuyền viên nếu nhận được, do đó đây được coi là một phần quà vô cùng giá trị và tất cả những người chơi thể thao tham gia. Người chơi PUBG Cellular muốn giành chiến thắng.

Airdrop trong PUBG Mobile

windows phonePUBG Cellular dành cho PC
Quả táoPUBG Cellular dành cho iOS
androidPUBG Cellular dành cho Android

Tại sao Airdrop được gọi là hộp thính?

Lý giải rất đơn giản, bởi vì bên trong mỗi chiếc hộp này là rất nhiều đồ vật quý hiếm. Được chèn vào đó, những thùng này không rơi thường xuyên, vị trí rơi không cố định mà hoàn toàn ngẫu nhiên trên toàn bản đồ. Chính vì vậy, mỗi khi Airdrop rơi xuống, rất nhiều người chơi sẽ đến, một phần để lấy những vật phẩm giá trị đó, một phần để phục kích và tiêu diệt những người chơi khác.

Chính vì sự hấp dẫn, lôi cuốn người chơi mà những chiếc thùng đỏ này còn được gọi bằng cái tên khá ngộ nghĩnh là “Thùng thính”.

Hộp Airdrop trong PUBG Cellular có gì?

Như đã nói ở trên, những chiếc hòm này chứa nhiều vật phẩm quý hiếm có thể giúp ích cho người chơi rất nhiều, chẳng hạn như bộ đồ ngụy trang, kim phục hồi 100%, hay thậm chí là Phạm vi x15 – một loại Phạm vi của súng bắn tỉa là cực kỳ hiếm và bạn không thể cướp ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

Cách lấy các vật phẩm trong hộp trò chơi sinh tồn

Chắc chắn, những thứ bạn có thể tìm và nhận được từ những Airdrop này bao gồm:

Đáng chú ý, những khẩu súng lục nhận được từ Airdrop đều được trang bị đầy đủ ống ngắm, ống chống giật, băng đạn tối đa, ống giảm thanh… nên sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu số vũ khí này rơi vào tay bạn của bạn.

Hộp Airdrop thường rơi ở đâu?

Trên thực tế, những chiếc thùng này thường rơi ra một cách ngẫu nhiên (ngẫu nhiên) cả về thời gian và không gian. Tuy nhiên, chúng ta có thể phát hiện ra nó bằng âm thanh khi máy bay xuất hiện hoặc làn khói đỏ đặc trưng khi hộp thính giác này buông ra.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm chơi game của mình, một số người chơi PUBG Cellular đã chia sẻ một số mẹo và khu vực có tỷ lệ rớt mạng cao nhất để chúng ta có thể biết chắc chắn hơn:

  • Khu vực giữa hai vùng Georgopol và Rozhok Erangel

Điểm chung với Airdrop

  • Vùng đất Los Leones hoặc Pecado Miramar

Làm thế nào để nhận Airdrops trong Pubg Cellular?

Đây có lẽ là câu hỏi và vấn đề khó nhất, nếu bạn may mắn những thùng này sẽ rơi xuống gần (hoặc ngay tại) vị trí của bạn và đồng đội của bạn, bạn có thể có lợi thế và vị trí và thời gian, nhưng hãy cẩn thận với những khu vực dễ bị bắn tỉa xung quanh nếu nó bằng phẳng .

Hoặc, lấy một chiếc xe, đi cùng đồng đội của bạn, một người bảo vệ và một ai đó để cướp bóc, sau đó chia chúng cho nhau để tăng tỷ lệ thành công. Tuy nhiên, dù bạn làm gì, hãy ghi nhớ những điểm sau:

  • Hộp thính giác đầu tiên thường giảm xuống trong vòng 2 phút 45 giây đầu tiên khi môn thể thao bắt đầu hoạt động
  • Lắng nghe máy bay để tìm nơi rơi thùng
  • Khi vòng tròn đầu tiên xuất hiện, hộp thính chắc chắn có thể bị rơi ở khu vực này. Tuy diện tích rất rộng nhưng chúng ta cũng có thể biết được chính xác khu vực cần lưu ý và lưu ý, nếu may mắn sẽ rơi gần vị trí của bạn.
  • Trong khi chờ đợi Airdrop xuất hiện, hãy tận hưởng chiến lợi phẩm. Và ngay cả khi ô khán giả rớt xuống mà bạn không thể đến được thì cũng đừng quá cố gắng, vì những vật phẩm khác nhận được cũng đủ để bạn duy trì cuộc chiến của mình, kể cả khi nó chưa thực sự hoàn hảo.
  • Nếu mục tiêu của bạn là đánh cắp các Airdrop này, hãy luôn cố gắng ở giữa vòng tròn, vì đây là vị trí trung tâm, giúp bạn nhanh chóng truy cập vào các điểm khác.
  • Hoặc là lao đến nơi chiếc thùng thả xuống, hoặc nếu hơi muộn, cũng đừng quá cố gắng vì rất có thể “chiếc thùng nghe” rất có thể biến bạn thành con mồi cho những người chơi khác.
  • Không thể đến địa điểm Airdrop một mình mà không có ít nhất một đồng đội khác
  • Nên đi ô tô vì dễ phát hiện nhưng sẽ đảm bảo an toàn về mặt thời gian cho bạn và ít nhiều sẽ tránh được hung khí trong chuyến đi của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Airdrops trong môn thể thao hành động Pubg Cellular này. Sẽ có một bài viết khác nói về chi tiết những vật phẩm mà chúng ta có thể nhận được khi bắt được hòm thính, tuy nhiên, vẫn lời khuyên cũ, PUBG Cellular là một môn thể thao sinh tồn, nghĩa là mạng sống của bạn là chính chứ không phải yếu tố nào cả.

Một số người chụp ảnh các chấm thường xuất hiện trong hộp Airdrop trong PUBG Cellular sport:

Vòng tròn đầu tiên là khu vực Airdrop

Thùng luôn giảm trong vòng tròn đầu tiên, vào khoảng 2 phút 45 giây trên thanh hẹn giờ ở vị trí của các hình thu nhỏ của bản đồ.

Xác định khu vực mà Airdrop sẽ xuất hiện

Một trong những nơi thường xuất hiện Airdrop

Cách xác định vị trí của Airdrop