Tình yêu và sự nghiệp – Đàn ông hay phụ nữ đều nên đọc bài viết này

Xem các tuần trước:

  • Tổng hợp link phim hong kong hay nhất tốc độ cao cực nét

  • Gamer Aoe và các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa:

  • Một vài cách thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

  • Dũng cảm lội ngược dòng cá sấu để nhận 10 tỷ

  • Tổng hợp những bức ảnh hài hước trong trận dịch Covid-19

Tình yêu và sự nghiệp (Nam hay nữ đều nên đọc bài này!)

1. Có một nghịch lý đau đớn trong cuộc sống mà tôi thấy ở nhiều người bạn của tôi: khi họ trưởng thành sau một ngàn lần vật lộn, hầu hết họ đều mất đi người con gái mà họ yêu thương nhất.

tình yêu và sự nghiệp
tình yêu và sự nghiệp

2. Trừ những gia đình có điều kiện rất tốt, một chàng trai si tình chỉ có thể dành cho cô gái hai chữ “tình cảm”. Hồi còn đi học, bố mẹ cho 3 triệu / 1 tháng, “bạn trai” rất hào hoa có thể trả tiền ăn, mua sách vở cho anh ấy nhưng làm những việc lớn hơn.

Đau khổ nhân danh “tình yêu” là điều duy nhất họ có thể mong cô ấy hiểu.

3. Đến lúc phải đi làm, chuyện “cặp kè” tình yêu và sự nghiệp lại càng khó hơn.

7-10 năm sau khi ra trường là thời điểm quan trọng nhất của một chàng trai, bỏ lỡ “cơ hội ngàn vàng” này sau tuổi 30 thì dù có cố gắng đến đâu cũng khó có thể vươn tới đỉnh cao. Sự nghiệp của họ chủ yếu dựa vào những năm tháng quý giá đó.
Nhưng người phụ nữ không quan tâm. 2-3 năm sau khi tốt nghiệp, bố mẹ sẽ bắt đầu hối thúc họ kết hôn. Con gái thường lo lắng, sẽ cảm thấy kém an toàn khi thấy người mình yêu cũng đang phải vật lộn với cuộc sống… không khác gì mình.

Vì vậy, thật khó để trách họ khi họ tìm kiếm cảm giác an toàn và được che chở từ một người có thể cho bạn điều mà bạn “không thể”. Đừng trách mình, hay người kia mà hãy trách người “tội nghiệp”.
Trước khi trưởng thành và lập nghiệp, đàn ông luôn đánh mất người phụ nữ mình yêu thương nhất?

4. Yêu thời sinh viên rất đơn giản. “Chọn mì hay chọn tôi”, cô ấy luôn có thể chọn bạn, mì gói cô ấy có thể tự mua. Thời gian làm việc yêu thương có khác.

Một phần là nhìn bạn bè nhận quà từ người yêu, biết không nên quá ham vật chất, nhưng nghĩ lại bản thân đôi khi cũng thấy buồn. Phần nữa là khi yêu sau 24 tuổi, bạn sẽ buộc phải suy nghĩ về những vấn đề hậu yêu, ai là nhà, ai là con, ai là xe hơi …

Cả hai đều không thể hồn nhiên như “tuổi hồng thơ ngây”.

5. Tất nhiên, bạn có thể hứa với người mình yêu rằng “Anh đang đợi em”.

Nếu đã yêu, có lẽ cô ấy sẽ không ngại chờ đợi, chỉ sợ đợi mãi, đợi mãi, bạn vẫn kiếm được 10 triệu, bạn làm nhân viên “quèn”, bạn sẽ vào công ty và bạn sẽ không hài lòng khi sếp về nhà và trút giận lên cô ấy.

Vì cô ấy không biết đợi bao lâu, cũng là lỗi của bạn khi cô ấy từ bỏ tình yêu của mình.

6. Cuộc sống thật là một nghịch lý. Khi một người đàn ông đến để kiếm tiền, để có sự nghiệp, để phát triển, người mà anh ta yêu thương nhất đã trở thành mẹ của người khác.

Nhưng biết vậy, hy vọng bạn không nản lòng để rồi ngồi “giá như”. Vẫn còn thời gian, đừng ép mình phải lựa chọn giữa “tình yêu hay sự nghiệp”. Chúc cho “tình yêu và sự nghiệp” luôn là một cặp luôn song hành cùng nhau. Nếu bạn có ý chí, nếu bạn có đủ tình yêu thương, sẵn sàng hết mình vì đối phương, sẵn sàng bảo vệ, sẵn sàng chấp nhận khó khăn thử thách, bạn vẫn có thể phá bỏ lời nguyền đi cùng với tình yêu và sự thành công của công việc này. Quả ngọt chỉ có được khi bạn trồng và chăm sóc chúng, cũng như hạnh phúc.

Từ khóa:
Đàn ông Phụ nữ Tình yêu và Sự nghiệp


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Ngolongnd.net
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học