Tổng hợp các loại vũ khí cận chiến trong PUBG Cập nhật 08/2022

Cho đến nay, PUBG có tất cả 4 loại vũ khí cận chiến: xà beng, mã tấu, lưỡi hái và chảo. Nếu bạn không thể tìm được vũ khí ngay khi tiếp đất thì vũ khí cận chiến sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp ích rất nhiều trong chiến đấu cận chiến.

PlayerUnknown’s Battleground

Số liệu thống kê về vũ khí cận chiến
Cài đặt về tầm bắn, sát thương … của vũ khí cận chiến.

4 loại vũ khí cận chiến trong Playerunknown’s Battlegrounds

Xà beng

Xà beng là một loại vũ khí rất thô sơ, sức sát thương khá hạn chế. Sức mạnh của chúng chỉ mạnh hơn một chút so với một cú đấm, nhưng rất hiệu quả nếu nó đánh vào đầu đối phương. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ vũ khí nào, nhưng nhìn thấy Crowbar, chỉ cần nhặt nó lên để đối mặt với kẻ thù.

Xà beng

Machete (Machete)

Mã tấu sắc hơn xà beng, nhưng tầm và sức mạnh như nhau. Tuy nhiên, điểm hay của Machete là nó có thể tiêu diệt đối thủ bằng một cú đánh vào đầu nên cực kỳ hữu dụng trong cận chiến.

Scimitar

Scythe – Lưỡi liềm

Lưỡi hái vô cùng sắc bén, rất quen thuộc với dân chơi nước ta vì có lưỡi liềm. Cũng giống như ngoài đời, lưỡi của chúng rất sắc bén và có thể loại bỏ kẻ thù một cách cực kỳ dễ dàng. Nó cũng là vũ khí yêu thích của nhiều người chơi, được lựa chọn khi cận chiến.

Giả mạo

Pan Pan)

Chảo được mệnh danh là vũ khí phụ thần thánh nhất trong PUBG, nhờ tầm tấn công cũng như sát thương cao nhất trong các loại vũ khí cận chiến nên được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Ngoài sức tấn công mạnh, chảo còn được dùng làm mục tiêu chống đạn.

Bếp

Không chỉ PUBG, ngay cả trong Part Lifestyles, Raid, vũ khí cận chiến cũng vô cùng cần thiết trong cận chiến, đối mặt với kẻ thù.

Chúc các bạn chơi thư giãn vui vẻ!