Top 10 trò chơi câu cá ngoại tuyến hay nhất cho điện thoại và PC

Chào mừng mọi người đến với bài viết này về 7 trò chơi câu cá hay nhất cho Android! Hôm nay, doglubo.vn sẽ giới thiệu cho tất cả các trò chơi câu cá di động được tải xuống nhiều nhất và được xếp hạng cao nhất. Là người thích câu cá chắc chắn bạn không muốn bỏ qua những sản phẩm tuyệt vời này. Bạn đang xem: tải game câu cá hay nhất trên iPhone, Android, iOS.

Bạn có thể thích:

– lối chơi theo lượt ngoại tuyến được đưa vào Android

– 10 trò chơi bắn súng ngoại tuyến trên Android

– Trò chơi đá ngoại tuyến được đưa lên Android

– 10 trò chơi ngoại tuyến hàng đầu sắp có trên Android

*

Trong trò chơi, các em sẽ được trải nghiệm cảm giác mong đợi và phấn khích khi cá cắn câu vui vẻ, khi được kéo cá vào bờ. Để cọ xát! Cảm giác gây nghiện cực mạnh mặc dù đánh bài giỏi.

Bạn đang xem: Top 10 trò chơi câu cá ngoại tuyến hay nhất cho điện thoại và PC

Bây giờ vào hoạt động chính cho ngày hôm nay!

7 trò chơi câu cá miễn phí hay nhất mang theo điện thoại

*

*

Game câu cá 3D trên điện thoại với hàng chục triệu lượt tải. Trò chơi yêu cầu kết nối mạng liên tục để chơi. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là câu cá ở các bờ biển và các hồ lớn. Mỗi câu cá nhỏ thành công đều sẽ có tiền thưởng. Sử dụng nó để thiết lập và mua các dụng cụ cần thiết để câu cá. Như: cần câu, mồi câu, thính, …

Fishing Clash gần như có đầy đủ các loại cá biển từ khắp nơi trên thế giới. Có sự phân chia kích thước theo các vì sao, để câu được cá lớn thì cần câu phải tốt. Hãy chú ý đến các sự kiện hàng ngày để kiếm thật nhiều tiền.

2. Móc

*

Game câu cá offline mang lại trải nghiệm câu cá cực hay cho điện thoại. Hiệu ứng rung, đường mòn và âm thanh sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và chân thực hơn bao giờ hết. Để câu được một chú cá nhỏ thì không cần dùng đến vũ lực, trong game sẽ gợi ý cho mọi người thời điểm và thời điểm là đủ. Hãy cẩn thận để không bị mất cá nhỏ.

3. Câu cá và cuộc sống

*

Càng lớn tuổi, chúng ta càng mải mê với công việc mà quên đi niềm đam mê của mình. Nhân vật chính của trò chơi này cũng vậy, anh ta đã từ bỏ công việc của mình và thỏa mãn đêm câu cá của mình. Công việc của chúng ta là nhập vai vào nhân vật chính và giúp anh ta câu được thật nhiều cá. Với số lượng cá bao gồm, chúng có thể được chào bán hoặc thả vào bể cá của riêng bạn. Hãy chú ý đến nhiệm vụ loại cần câu cá để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ.

Hệ thống nâng cấp trong game bao gồm nhiều mô hình, từ nhân vật người chơi đến nâng cấp bộ phận cần câu.

Xem Thêm: Những Loại Rau Quả Tốt Cho Bà Bầu Để Sinh Con Khỏe Mạnh Trong Tử Cung

4. Câu cá Rapala – Đánh bắt hàng ngày

Thêm một trò chơi câu cá miễn phí hấp dẫn cho điện thoại của bạn. Gameplay chân thực với góc nhìn người thứ ba mang đến cái nhìn đầy đủ nhất. Đặc biệt khi câu cá, người chơi sẽ phải tự mình thu hút những chú cá bằng cách điều khiển miếng mồi dưới nước, sau đó khi cá cắn câu, người chơi sẽ phải chú ý đến hành động của những chú cá nhỏ để làm chủ nó để thoát thân. Tailieuxinh Thử nghiệm tình huống miễn phí, Tiểu luận của chuyên gia chính

Game không giới hạn thời gian câu cá, tại một nơi mọi người có thể câu cá theo đam mê của mình. Trò chơi bao gồm chế độ thi đấu với những người chơi khác, hãy ghi mình lên trên bảng thành tích với số điểm cao nhất.

5. Những siêu sao câu cá

Đây là game câu cá trên điện thoại nhưng bạn có thể câu cá ở mọi vùng đất biển cả, ngán ngẩm, … Bắt đủ loại cá khủng từ thời tiền sử, sống trong những môi trường khó khăn nhất. Trò chơi được chia thành nhiều phần để chơi, tương ứng với các mức độ yêu cầu để có thể mở khóa. Bây giờ tò mò để xem những gì bạn có thể bắt được trong trò chơi này.

6. Ace Fishing: Wild Catch

Muốn trải nghiệm trò chơi câu cá trên biển cực kỳ hấp dẫn này. Mỗi cấp độ sẽ là một cấp độ để vượt qua. Có rất nhiều bản đồ câu cá từ hồ đến đại dương. Cách chơi tương đối khó, bạn phải điều chỉnh lực tác động liên tục nhưng đừng quá sức nếu không chúng sẽ bay mất.

Trò chơi được thiết kế khá đơn giản, tập trung hoàn toàn vào việc cải thiện trải nghiệm của người chơi.

7. Monster Fishing 2020

Thêm trò chơi câu cá trên biển sử dụng hình ảnh cực kỳ chân thực, những gợn sóng, hình ảnh con cá rất thật. Điểm mạnh của trò chơi là mọi người đều có thể khám phá các vị trí câu cá trên khắp thế giới. Mở bản đồ thế giới bằng cách tự làm cá mới, với những vùng đất mới. Xem thêm: Acc Cf Miễn Phí 2021 ❤️ Chia Sẻ Acc Cf Miễn Phí, Tặng Nick Cf 49 Vip Miễn Phí Mới Nhất 2020

Sự kết luận

Vậy là kết thúc top 7 game câu cá miễn phí hay nhất trên Android. Mọi người đã hoàn thành các trò chơi trên chưa? Chienlubo.vn còn thiếu game không? Để lại một bình luận cho chúng tôi biết.