Top 13 bài hát hướng nghiệp hay nhất cho trẻ em

Bạn mơ ước làm gì khi lớn lên? Đây là những câu hỏi mà người lớn thường hỏi trẻ nhỏ. Thật vậy, ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em đã có những ước mơ của riêng mình. Có những em muốn trở thành phi công để được bay trên bầu trời quang đãng, có những em muốn trở thành cô giáo để học chữ và số, có em lại muốn trở thành bác sĩ … Thậm chí có những em còn rất hồn nhiên và dễ thương mà chúng thích trở thành siêu nhân, người nhện, v.v. Dưới trang chienlubo.vn, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những bài hát theo chủ đề nghề nghiệp hay nhất mà bố mẹ có thể gửi đến các bé!

Top trường mầm non tốt nhất trong khu phố trẻCác Trường Mẫu Giáo Tốt Nhất Tại Quận 2 Cách Viết Quảng Cáo Cho Trường Mầm Non

anh phi công

Bạn đang xem: Top 13 bài hát hướng nghiệp hay nhất cho trẻ em

*

THƯ CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO.

Bài hát tiếp theo trong những bài hát về sự nghiệp hay nhất mà chienlubo.vn gửi đến bố mẹ là bài hát người đưa thư vui nhộn của nhạc sĩ Hoàng Lân. Bài hát thực sự đáng yêu với ca từ cực kỳ trẻ thơ với hình ảnh chiếc chuông thủy tinh của người đưa thư kêu khi anh ta chuyển thư và bảo một đứa trẻ ngoan hãy chuyển thư cho bố mẹ.

Lời bài hát

người đưa thư vui tính

Tạm biệt, người đưa thư sắp đến nhà em, Xe đạp reo, kính xe, thấy xe lăn bánh, Cầm thư nói lời cảm ơn “Này bé ngoan, mau cầm thư đưa cho mẹ nhé. cho bố “Trân trọng, Gửi thư rồi!

MÀU SẮC

*

Lớn lên, tôi lái máy cày

Bài hát Lớn lên em lái máy cày của tác giả Kim Hùng là hình ảnh một người nông dân cần cù, khỏe mạnh, lao động sản xuất ra hạt lúa nuôi người, không quản ngại mệt nhọc, gian khổ.

Lời bài hát

Lớn lên, tôi lái máy kéo

Tôi xem máy cày, cày thay trâu. Đường cày sâu, nhanh nhưng không vất vả. Mùa lúa đang về, những hạt lúa phơi khô ngoài sân. Ồ ! Em yêu anh rất nhiều.

TÔI HỌC LÁI XE Ô TÔ

*

TÔI YÊU dì và chú của NGƯỜI LÀM VIỆC

Một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Văn Yến với ca từ rất đẹp, sự biết ơn và kính trọng của trẻ thơ đối với người lao động là sự nhiệt tình cống hiến cho đời.

Lời bài hát

Xem thêm: Excel 2010 không thể mở tệp Xlsx, cách nhanh nhất để sửa lỗi Excel không thể mở tệp

Tôi yêu các bạn công nhân

Người công nhân xây nhà cao tầng. Người công nhân may một chiếc áo mới. Tôi thích nhảy, hát và yêu công nhân. Tôi luôn biết ơn anh ấy.

Sự kết luận

Mỗi ngành nghề trong xã hội đều có những đặc điểm riêng với tính hữu dụng riêng, sự tận tụy với đời, không có nghề nào là xấu xí hay hèn mọn cả. Tất cả những công việc này đều là những nghề thực sự và mang màu sắc, năng lượng sống tích cực dành riêng cho các em nhỏ, khiến các em ngưỡng mộ và hình thành nhân cách mơ ước ngay từ khi còn nhỏ. Hy vọng rằng với bài hát chủ đề nghề nghiệp hay nhất chienlubo.vn đã mang đến cho các bậc phụ huynh những lựa chọn dành cho những đứa con thân yêu của mình!

*

Chienlubo.vn là gì?

Chienlubo.vn là nền tảng tuyển chọn và đánh giá trường mầm non số 1 tại Việt Nam. chienlubo.vn cung cấp công cụ tra cứu, đánh giá, xếp loại trường mầm non theo khu vực, học phí, học phần, cơ sở vật chất, dịch vụ #timtruongmamnon: https://chienlubo.vn.com Đăng ký hiệu quả: Thêm đồ chơi Trường học Giáo dụcEarly trên Cửa hàng Chienlubo.vn : Mua ngay
Posted on 19/06/2019 25/06/2021 / Tags EM HỌC LÁI XE Ô TÔ, PHÁT TRIỂN ĐỂ LÁI CÂY, ca khúc chủ đề nghề nghiệp hay nhất Thể loại Kiến thức mầm non

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *