Top 3 vũ khí mạnh nhất trong bản cập nhật Fortnite 08/2022

Nếu bạn đã từng hy vọng vào một chiến thắng “nhọc nhằn” trong Fortnite, thật dễ dàng chỉ bằng cách vừa chạy vừa ẩn nấp, sớm muộn gì bạn cũng phải chiến đấu với một ai đó. Khi điều đó xảy ra, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang sử dụng các công cụ và vũ khí phù hợp cho vai diễn, phải không? Tuy nhiên, không gian kho vũ khí của Fortnite có hạn nên đôi khi quyết định giữ vũ khí nào thực sự không dễ dàng.

Nội dung dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc top 3 vũ khí của Fortnite mà bạn phải luôn nắm chắc trong tay.

FortniteFortnite dành cho iOS

1. Súng trường tấn công

Súng trường tấn công trong Fortnite

Đúng. Không phải là SCAR mà là một khẩu súng trường tấn công tầm trung bình thường. Tại sao vậy? SCAR tốt nhưng khó tìm. Nếu bạn không săn lùng những chiến lợi phẩm cần thiết hoặc vô tình bắt gặp xác sống, bạn chỉ cần nhặt súng trường tấn công. Điều khiển vũ khí cổ điển này có thể mang lại cho bạn lợi thế so với những người nắm giữ SCAR cao cấp để giành chiến thắng. Súng trường tấn công kết hợp tự động bắn với sát thương cao và độ chính xác cao. Trong một chỗ hẹp, bạn sẽ bóp cò và bắn đạn vào kẻ thù, hoặc tận dụng độ chính xác của nó để hạ gục kẻ thù từ xa. Attack Rifle là sự lựa chọn vũ khí hoàn toàn đáng tin cậy trong chiến đấu và cho tất cả mọi người.

2. Súng ngắn chiến thuật

2. Súng ngắn chiến thuật

Khi nói đến cận cảnh, không gì có thể đánh bại một khẩu súng ngắn. Và khi nói đến súng, Tactical Shotgun vẫn được đặt lên hàng đầu. Khẩu súng nào mạnh nhất? Fortnite luôn có nhiều tranh cãi. Pump Shotgun có sức mạnh riêng như sát thương cao, tầm bắn xa hơn. Tuy nhiên, khi bạn có một giây để đẩy khi bạn đã vòng qua góc và giao tranh với kẻ thù, khẩu Súng ngắn chiến thuật cụ thể có ưu thế hơn. Trong không gian chật hẹp, nó chỉ cho phép bạn bắn xuyên qua lá chắn và hạ gục kẻ thù trong vài giây.

3. Trình phóng lựu

Grenade Launcher trong Fortnite

Grenade Launcher đặc biệt mang lại lợi thế cho những ai có thể điều khiển các vụ nổ. Thay vì phát nổ khi tiếp cận, lựu đạn bắn ra từ vũ khí này sẽ bật ra khỏi bề mặt trước khi phát nổ. Nó có vẻ như là một điểm xấu, nhưng những người chơi giỏi có thể sử dụng tính năng này để có lợi cho họ. Ném quả lựu đạn này trực tiếp vào kẻ thù là cách nhanh nhất để hạ gục kết quả tức thì. Không giống như súng phóng tên lửa, súng phóng lựu có 6 hộp tiếp đạn. Thay vì ngại đặt cược bằng đòn đánh, bạn sẽ dìm đối thủ trong làn đạn và nhắm bắn “pháo hoa”. Nếu bạn tập trung thời gian của mình vào việc nghiên cứu sự kỳ lạ của vũ khí này, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng nó là một bổ sung cần có cho kho vũ khí.

Xin chào bạn, nội dung bài viết giúp bạn lựa chọn vũ khí tốt nhất khi chơi các trận đấu trong game bắn súng ăn khách Fortnite.