Top 5 nghề đáng xấu hổ nhất Việt Nam

Xem các tuần trước:

  • Tại sao đàn ông ham của lạ và lăng nhăng?

  • Thương tiếc 39 người đã mất, chia sẻ với các bạn trẻ một số cách kiếm tiền

  • Elon Musk, tỷ phú giàu nhất thế giới: Sự giàu có trên hết là khả năng tạo ra của cải.

  • 21 sự thật giúp bạn bớt ngu ngốc trong cuộc sống

  • Tại sao 5 + 5 + 5 khác với 5×3? Con người sinh ra, hạnh phúc nhất là được làm những điều mình muốn.

Top 5 nghề đáng xấu hổ nhất Việt Nam. Nhân sự việc hai con của công an thành phố đánh con của công an tỉnh, tôi xót xa cho số phận của những đứa trẻ có cha mẹ làm quan, bắt chúng phải tiếp tục làm quan. Ở đời không khác gì bạn có bao nhiêu tiền mà là bạn sống được như thế nào, nếu sinh ra trên đời này thì hãy sống cuộc đời của mình chứ không phải cuộc sống của bố mẹ. Họ nâng bạn lên, họ biết ơn bạn nhất, nhưng con đường sự nghiệp là do tài năng và số phận lựa chọn, không bắt buộc phải theo những người từ thế hệ trước. Thời đại bây giờ không thể có tiền ăn nếu sức dài vai rộng, nhưng làm việc là vinh quang, hà cớ gì phải trèo thang mới có quyền bóc lột người – xu hướng này tồn tại lâu dài?
Chuyện tình cảm, tôi bỏ thuốc lá!

Nội dung chính:

1- Quan nghề – cha con – cố ăn xôi.

Nghề Quan nghe có vẻ hay ho, nhưng xã hội từ lâu đã định nghĩa đó là một nghề vô liêm sỉ nhất thế giới ở nước ta hiện nay, nhất là gần đây với hàng loạt tiêu cực theo kiểu cả hai coi như: đồng nghiệp xét nét. nịnh hót trước mặt, chửi bới sau lưng, than phiền. Nghề này là nghề bán linh hồn của cả cuộc đời mình cho mong muốn và mong muốn của người khác, chứ không phải sống hết mình cho bản thân. Bạn có thể là tiếng phổ thông khi bố bạn cũng là tiếng phổ thông, nhưng hãy thực sự bước đi bằng đôi chân của mình, với tâm nguyện tốt với nghề, nếu bạn đi vì bố bạn cố ăn xin, chiều chuộng bản thân từ nhỏ … C Đó là một cái nghề mà coi như bạn chưa từng tồn tại trong xã hội, từ đồng nghiệp đến công chúng chẳng ai ưa bạn, hãy thực sự cân nhắc vì nó buông thả và chịu sự ghẻ lạnh của mọi người. !

2- Nghiệp vụ bán hàng – nghiệp vụ bán hàng

Đây là một trong những nghề mà tôi có dịp nói đến về hậu mãi không trung thực, nổi tiếng ở Việt Nam và cũng đầy tai tiếng, những người hành nghề này có xuất phát điểm rất đa dạng, và đỉnh cao của không trung thực là: Bán hàng đa cấp. Đó cũng là một công việc phải nói là giằng xé giữa lợi nhuận, rượu chè và ác ý. Ở một đất nước có nhiều thương mại, cơ quan và xí nghiệp công lập, bán hàng là một nghề mà cái giá và cái nhục là vô cùng.

3- Nghiệp vụ kế toán

Nghề này là một trong những nghề thường xuyên học nhất ở các trường đại học ở Việt Nam. Những người đào tạo kế toán, nhà và trường dạy kế toán. Hậu quả của nó là công việc khó khăn nhất, khắc nghiệt nhất và trả lương thấp nhất cho sinh viên mới ra trường, khó tìm việc nhất. Bạn có thể xem thêm các công việc kế toán dởm – kế toán lương không cao tại đây

Cập nhật 1 Tâm sự của Kế toán giỏi:
Em buồn quá mọi người ơi, mấy hôm nay em căng thẳng và chán chường với mọi thứ, chỉ muốn cho qua thôi 🙁
Mình sinh năm 93, mình học muộn 1 năm rồi học kế toán ở một trường không liên quan đến ngành, 4 năm trôi qua thật nhanh rồi tốt nghiệp đại học nhưng vẫn chưa làm được gì, không có sơ yếu lý lịch ổn định. ny không tốt, ít bạn bè và quan hệ…
Nhìn đám bạn cùng trang lứa, thậm chí có đứa lớp 94 cũng có đứa ra trường với lý lịch ổn định, tôi xót quá, nhưng nhìn đi nhìn lại tôi cũng không nỡ.Em xin lỗi, 4 năm nay em không hiểu mình làm gì, học kém, không để ý nhiều, học khá rồi, không tham gia nhiều. Trong các hoạt động của trường, tôi học tiếng Anh chưa thực sự thành thạo, từ trước đến nay tôi phải học rất chăm chỉ để đạt điểm TOEIC cao, nhưng cũng rất khó, tiếng Hàn chỉ ở mức sơ cấp, mỗi công việc đều cần phải thử nghiệm thêm. toán nhưng mình chưa làm ở đâu bao giờ, khi viết sơ yếu lý lịch xin việc mình chỉ biết liệt kê một số sơ yếu lý lịch bán thời gian như nhân viên kinh doanh, thu ngân, lễ tân … để phỏng vấn kế toán, kể cả thực tập không lương, Tại đầu tiên họ nói rằng họ không có kinh nghiệm, sau đó nói tóm lại, họ vẫn cần kinh nghiệm … cuối cùng họ trở thành một thứ rác rưởi, không nổi trội trong bất kỳ lĩnh vực nào, v.v.

Em chán quá các anh chị đang tính chuyển đổi sang nghề xuất nhập khẩu, em thấy ngành mình học tốt hơn mà chuyển đổi ngành nghề thì mất thời gian, … Nên em tham gia học Thiên Ưng vì sợ mình đã quên kế toán từ lâu.
Mình cũng có bố mẹ đang xin việc nhưng thực sự mình không muốn nhờ vả gì cả, tự mình đi xin việc, nếu không ổn thì chuyển đi, nhờ người khác chỗ tốt. . mà tủi nhục như thể mình vô dụng, chẳng làm được gì, buồn quá: ((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((Tôi phải làm sao đây, rải CV nhiều nơi mà không có phản hồi, nhiều khi nghĩ đến hoặc thôi nộp hồ sơ) cho một công việc bán hàng hoặc cv công việc khác nhau một lần nữa …
Nhưng phải làm sao ?? bố mẹ cũng già rồi, ngồi ăn hàng ngày thấy bố mẹ già hơn xưa, ít cười hơn, chăm lo cho mình thì biết, họ muốn mình có công ăn việc làm ổn định và sớm lấy chồng, nhưng ngay bây giờ. , Tôi không làm được gì, tôi hối hận, hối hận vì từ hồi còn là sinh viên, tôi đã không học nhiều.
Em thực sự rất buồn, em chỉ muốn tâm sự cùng mọi người, … mong nhận được sự thông cảm và động viên

4- Nghề bốc vác sắc sảo.

Chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ lần bị một người giao hàng đánh đập phải không? Công việc bốc vác là công việc mà lúc nào cũng nắng làm việc vất vả, có bạn còn chụp ảnh chân đen, tắc đường, v.v. Đi lại khó khăn và bị khách mắng. Các tuyến đường ở Hà Nội và Sài Gòn thường xuyên bị ùn tắc.

5- Policeman – Công việc cảnh sát

Mới đây, một người đàn ông làm quản lý thị trường bị hành hung dẫn đến tử vong. Thật không may, nghề cảnh sát là một nghề phải đối mặt với nguy hiểm, cám dỗ và quyền lực. Thường thì khi thanh trừng họ sẽ là đối tượng đầu tiên. Những gián đoạn đối với ngành công nghiệp này trên khắp thế giới đã gây ra những cuộc khủng hoảng lớn trong hệ thống tư pháp dân sự và hàng tỷ bộ máy thực thi pháp luật. Đó là một nghề hiện nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều về sự căm ghét của mọi người đối với họ. Đặc biệt ở nước ta, cảnh sát giao thông hiện đang là vấn đề nhức nhối trong tâm trí người dân.

Nó phổ biến đến mức nếu bạn search từ “gold dog” trên Google, Google sẽ ngay lập tức cho bạn từ khóa khiếm nhã liên quan đến cảnh sát giao thông, và đó cũng là từ mà người bình thường hay cáu gắt hay gọi rất nhiều. trong các ngành nghề này.

Tiền chỉ là cơm ăn, ngày hai bữa, cơm ăn áo mặc cả ngày, nhưng danh tiếng của một đời người và cái nhìn của xã hội mãi mãi theo những con người bất hạnh liên quan! Rốt cuộc, có rất nhiều điều mà chúng ta khó nói.

Cuối cùng, hãy viết CV và chọn một công việc tốt trong tương lai:

Từ khóa:
nghề nhục nhã nhất


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac-Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Ngolongnd.net
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học

Để lại bình luận