TOP ứng dụng thay thế TikTok tốt nhất Cập nhật 05/2022

Ứng dụng như TikTok khá đa dạng trên các kho ứng dụng CH Play và App Retailer. Nội dung sẽ tóm tắt một vài người cho bạn Ứng dụng giống như TikTok Được đánh giá cao để dễ dàng lựa chọn!

Bên cạnh YouTube, một trong những nền tảng chia sẻ clip phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay là TikTok. Dù có nhiều rủi ro về bảo mật nhưng TikTok vẫn được hàng triệu người trên thế giới sử dụng hàng ngày, thậm chí có cả những sao Việt cũng khá khả năng bắt đầu phát triển trên TikTok.

Tuy nhiên, nếu bạn lo sợ về vấn đề bảo mật, bạn muốn tìm một Các ứng dụng như TikTokDưới đây là một số gợi ý đáng để thử.

TOP ứng dụng tốt nhất như TikTok

Dubsmash

Ứng dụng thay thế TikTok Dubsmash

Nó có lẽ là một trong những ứng dụng clip lâu đời nhất trên Android và iOS với hơn 100 triệu lượt cài đặt. Điều đó đủ cho bạn thấy Dubsmash phổ biến như thế nào. Chỉ cần tải xuống ứng dụng này, bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu gồm những người tạo clip hát nhép.

Bạn sẽ sử dụng hàng nghìn âm thanh khác nhau cho các clip, bao gồm cả trích dẫn từ phim và chương trình truyền hình. Điều này có nghĩa là bạn luôn có một nguồn mới để tạo clip cá nhân. Dubsmash cho phép bạn thêm các thẻ dính, lớp phủ nội dung văn bản để video âm nhạc trở nên hấp dẫn hơn. Hơn hết, nó còn hiển thị các clip theo phong cách Snapchat’s Tale (chia thành hai bảng tin mới) để người dùng không chỉ theo dõi các kênh yêu thích mà còn cả những clip mới nhất từ ​​bạn bè. Cùng với việc hỗ trợ lưu clip vào thư viện, Dubsmash cho phép người dùng chia sẻ tác phẩm trên các kênh mạng xã hội.

 • Dubsmash dành cho Android
 • Dubsmash dành cho iOS

Funimate

Funimate

Điểm mạnh tuyệt vời của việc sử dụng Funimate làm giải pháp thay thế TikTok là bạn sẽ có thể tạo bất kỳ loại clip nhạc nào bạn muốn từ chuyển động chậm, kết hợp nhiều video thành một, tạo clip lặp lại và hơn thế nữa. Thư viện nhạc đồ sộ của Funimate giúp bạn truy cập vào vô số bài hát nổi tiếng, bao gồm cả hiệu ứng âm thanh. Toàn bộ điều này đã khiến nó trở thành một lựa chọn ấn tượng của ứng dụng tạo clip hát nhép.

 • funmate cho android
 • Funimate dành cho iOS

bắn pháo hoa

bắn pháo hoa

Nếu bạn muốn thoát khỏi đám đông và làm điều gì đó độc đáo, Firework là ứng dụng dành cho bạn. Công dụng của nó tương tự như TikTok, nhưng tập trung vào chất lượng clip hơn là số lượng người đăng ký. Do đó, chỉ với video và nội dung thích hợp, bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Bạn có thể tự do cắt, chỉnh sửa, chia nhỏ, thêm hình nền… bằng các công cụ chỉnh sửa có sẵn. Hát nhép và tất cả các clip phổ biến khác cũng có nhưng được nâng cấp với chất lượng tốt hơn. Đáng chú ý, người dùng tham gia Thử thách Hashtags được Tài trợ còn có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt.

 • Tải xuống Fireworks cho Android
 • Tải xuống Fireworks cho iOS

Triller

Triller

Những người đặc biệt như Kevin Hart hay Selena Gomez sử dụng Triller để quay và chỉnh sửa các clip trên mạng xã hội vì quy trình của nó thực sự dễ dàng. Bạn chỉ cần quay phim, sau đó thuật toán chỉnh sửa tự động của Triller thực hiện phần còn lại. Triller cho phép bạn tách, cắt clip, áp dụng hơn 50 bộ lọc và thậm chí vẽ trên clip để tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất.

 • Triller dành cho Android
 • Triller dành cho iOS

Likee (tên cũ LIKE Clip)

Tôi yêu

Bạn sẽ có siêu năng lực để trở thành người bắt đầu một bộ phim yêu thích nếu bạn chọn thiết lập Likee trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều nguồn sáng tạo trên Likee với bộ lọc Song Magic, các hiệu ứng áp dụng cho clip dựa trên sự thay đổi âm lượng hoặc chú thích. Ngoài việc cung cấp các bộ lọc cực kỳ đa dạng, Likee còn cho phép bạn tăng tốc, làm chậm cảnh, ghép nhiều clip tốt nhất, cắt và chia nhỏ, chia sẻ clip với những người theo dõi của bạn và trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • Likee cho Android
 • Likee cho iOS

Byte

Các ứng dụng như TikTok

Byte là một ứng dụng giống TikTok dành cho Android và iOS. Ngoài ra, nếu bạn thực sự thích Vine, hãy cài đặt Byte ngay lập tức. Ứng dụng này được phát triển bởi chính người tạo ra Vine. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ các đoạn vòng lặp ngắn. Bạn cũng có thể làm sắc nét một clip được quay bằng ứng dụng khác hoặc sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của Byte để quay video 6 giây. Byte cung cấp cho bạn nguồn cấp nội dung từ những người bạn sắp xếp và một hội đồng nội dung mới, chẳng hạn như TikTok.

 • Bytes cho Android
 • Bytes cho iOS

Tạo clip ngắn với Ứng dụng thay thế TikTok Trên đây là một quá trình thú vị bởi mỗi ứng dụng đều cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa clip đáng tin cậy, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn sử dụng ứng dụng nào thay vì TikTok? Hãy chia sẻ với chúng tôi!