Trình điều khiển âm thanh cho Windows 7

Đối với những người yêu âm nhạc, việc lựa chọn USB audio để có chất lượng âm nhạc hoàn hảo luôn là điều nên làm. Thiết bị âm thanh USB là một bộ chuyển đổi kỹ thuật số (tương tự sang kỹ thuật số) hoặc có thể là một loa có bộ giải mã tích hợp để cho phép giải mã âm thanh bên ngoài máy tính. Điều này có thể cải thiện âm thanh so với âm thanh do chính máy tính tạo ra. Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt Windows 7 Audio Driver

Bằng cách sử dụng các thiết bị âm thanh USB, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc có độ phân giải siêu cao. Tuy nhiên, bạn chỉ còn một bước nữa – trình điều khiển âm thanh USB. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh windows 7 Trình điều khiển âm thanh USB mới nhất. Với trình điều khiển âm thanh USB được cài đặt, bạn có thể chỉ cần cắm và chạy!

Loại

Làm cách nào để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB?

Tại sao cần cài đặt trình điều khiển âm thanh cho Windows 7?

*

Trình điều khiển âm thanh Windows 7

Trình điều khiển thiết bị giống như một trình dịch cho máy tính và các thiết bị phần cứng của bạn.

Bạn đang xem: Trình điều khiển âm thanh cho Windows 7

Nếu không có trình điều khiển âm thanh USB, hệ điều hành của bạn sẽ không thể giao tiếp với thiết bị âm thanh USB của bạn, chưa nói đến việc khởi động, vận hành hoặc điều khiển nó.

Do đó, bạn cần tìm người phiên dịch phù hợp để thực hiện cuộc giao tiếp.

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh cho Windows 10 USB audio?

Windows 10 hiện hỗ trợ Lớp âm thanh USB 2.0. Điều này hỗ trợ các tệp chất lượng chính lên đến 24 bit / 192 kHz , dành cho những người thực sự tìm kiếm sự hoàn hảo về âm thanh. Đối với nhiều thiết bị âm thanh USB, chúng là thiết bị plug-and-play và không yêu cầu cài đặt thêm trình điều khiển.

Tuy nhiên, một số thiết bị âm thanh vẫn yêu cầu trình điều khiển riêng biệt. Để tải xuống phần mềm trình điều khiển cho thiết bị âm thanh USB của bạn:

Đầu tiên) Truy cập trang web của nhà sản xuất để tìm trình điều khiển phù hợp với hệ thống của bạn và tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công. (Nó phải có trong một menu Ủng hộ Ở đâu Tải về .)

2) Sau khi tải xuống, hãy khởi chạy trình cài đặt trình điều khiển (ứng dụng cài đặt) và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt trình điều khiển âm thanh USB.

3) Kết nối thiết bị âm thanh USB của bạn với cổng USB khi được nhắc.

4) Sau khi kết nối, bạn có thể định cấu hình máy tính của mình để sử dụng nó làm thiết bị đầu ra âm thanh.

Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên phải và nhấp vào thiết bị phát lại.

*

cài đặt lại trình điều khiển âm thanh cho windows 10 Chọn DAC của bạn và nhấp vào nút Xác định theo mặc định. Một dấu tích màu xanh lá cây sẽ xuất hiện cho biết DAC của bạn là đầu ra phần cứng được ưu tiên để phát lại.

Làm cách nào để cập nhật trình điều khiển âm thanh USB?

Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng cập nhật trình điều khiển là không tốt trừ khi có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi có xu hướng không đồng ý. Thông thường các nhà sản xuất phát hành trình điều khiển mới để sửa các lỗi hiện có và thêm các tính năng mới. Cập nhật trình điều khiển của bạn cũng có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị và ngăn bạn gặp phải các vấn đề khác nhau trong tương lai.

Có hai phương pháp để tự cập nhật trình điều khiển âm thanh USB mới nhất:

Tùy chọn 1 – Theo cách thủ công – Bạn sẽ cần kỹ năng máy tính và sự kiên nhẫn để tải xuống và cài đặt trình điều khiển âm thanh USB theo cách này, vì bạn cần tìm trình điều khiển phù hợp trực tuyến, tải xuống và cài đặt nó từng bước.Tùy chọn 2 – Tự động (khuyến nghị) – Đây là lựa chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất. Tất cả được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột – dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới sử dụng máy tính.

Phương pháp 1: Cài đặt lại trình điều khiển âm thanh cho Windows 10 theo cách thủ công

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công thông qua Trình quản lý thiết bị. Làm theo các bước sau.

1) Trên màn hình của bạn, nhấn và giữ Bắt đầu buộc và nhấp chuột phải máy tính Vậy thì sao Quản lý. Thao tác này để mở Trình quản lý thiết bị.

*

cài đặt trình điều khiển âm thanh cho windows 10

2) Nhấp vào Quản lý thiết bị trong ngăn bên trái.

*

Nhấp vào Trình quản lý thiết bị

Ví dụ: nếu bạn muốn cập nhật trình điều khiển âm thanh độ nét cao Real Realekek, hãy nhấp đúp vào âm thanh nhánh, bộ điều khiển trò chơi điện tử và âm thanh, sau đó bạn sẽ thấy thiết bị âm thanh độ nét cao nhánh trong nhánh này.

Xem thêm: Khắc phục sự cố khi mở, tải xuống và tải xuống Cửa hàng Play

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tên thiết bị và chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển…

*

chọn Cập nhật phần mềm trình điều khiển
Trình điều khiển âm thanh Windows 7

Cần lưu ý: Đối với một số thiết bị, tên thiết bị được hiển thị trong Driver Easy khác với tên thiết bị được hiển thị trong Device Manager.

Trong Driver Easy, bạn có thể nhấp vào trình điều khiển và lấy tên trình điều khiển hiện tại. Sau đó, định vị thiết bị trong Trình quản lý thiết bị bằng tên đó.

4) Nhấp vào Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển.

Nhấp vào Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển.

6) Nhấp vào Duyệt qua để tìm vị trí của tệp trình điều khiển đã tải xuống.

Nhấp vào Duyệt qua

Trong Driver Easy, nhấp vào nút Tam giác xuống, sau đó chọn Mở vị trí file để lấy vị trí của tệp trình điều khiển đã tải xuống .

chọn vị trí của tệp đang mở

Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ vị trí của các tệp trình điều khiển đã tải xuống vào hộp.

địa chỉ vị trí:

Sao chép địa chỉ

7) Nhấp vào Tiếp theo để cài đặt trình điều khiển.

Chọn Tiếp theo

Phương pháp 2: Tự động cập nhật trình điều khiển âm thanh cho Windows 7

Tải driver âm thanh bằng phần mềm cài đặt driver win 7 Driver Easy

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển âm thanh của mình USB thủ công bạn có thể làm điều đó tự động với Trình điều khiển dễ dàng.

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển phù hợp cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống mà máy tính của bạn đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt sai.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản MIỄN PHÍ Driver Easy hoặc phiên bản Pro. Nhưng vơi Phiên bản chuyên nghiệpnó chỉ mất 2 lần nhấp chuột:

1) Tải xuống trình điều khiển âm thanh cho Windows 10và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút. quét ngay bây giờ tại cài đặt trình điều khiển âm thanh cho windows 7. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện các trình điều khiển có vấn đề.

Nhấp vào Quét ngay

3) Nhấn nút Cập nhật bên cạnh trình điều khiển âm thanh để tự động tải xuống phiên bản chính xác của nó, sau đó bạn có thể cài đặt theo cách thủ công (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt các phiên bản chính xác của mọi trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp đi với hỗ trợ đầy đủĐảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày . Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi nhấp vào Cập nhật tất cả.)

Cập nhật tất cả

4) Khởi động lại máy tính của bạn để các thay đổi có hiệu lực.

Bài viết vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt lại trình điều khiển âm thanh cho Windows 10 theo cách thủ công, tự động cập nhật cài đặt trình điều khiển windows 7. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.