Trò chơi đô vật kiểu Mỹ dành cho 2 người chơi

Ngày nay, những người đam mê đô vật Mỹ tại Việt Nam chỉ còn cách trông ngóng từng phiên bản WWE do 2K phát hành hàng năm để thỏa cơn nghiện, nhưng hai thập kỷ trước, bên cạnh WWE2K vẫn còn rất nhiều gương mặt nổi bật khác.

*

Thời điểm internet chưa phổ biến ở Việt Nam, người hâm mộ bộ môn giải trí này chỉ có thể tiếp cận các đô vật Mỹ thông qua các kênh truyền hình Thái Lan như: True Sport 2 đẹp Supersport từ Singapore. Do chương trình được chuyển sang ngôn ngữ địa phương trong khi phát lại nên khán giả Việt Nam sẽ không hiểu được kịch bản trận chiến – phần thi hấp dẫn như cuộc so tài trên võ đài, và hơn hết là thích thú. Các trận đấu cũng ưu ái các đô vật mà họ thích. Vì WWE là công ty tại Mỹ và có độ phủ sóng phổ biến nhất nên từ trước đến nay nhiều khán giả vẫn quen gọi show này là đô vật Mỹ hay Smackdown thay vì tên chính thức WWE.

Hãy quay trở lại câu hỏi về trò chơi đô vật, vào năm 2010 sau khi THQ tiếp quản bởi trò chơi Bắc Âu, thương hiệu game đấu vật được chuyển giao cho 2K, studio rất nổi tiếng với thương hiệu game thể thao NBA 2K. Tuy nhiên, thành tích của nhà sáng tạo game dưới thời Take Two Interactive khá thất thường khi có những bản WWE 2K được đánh giá cao như 2K14, nhưng lại có những bản bị các fan đô vật chửi bới như 2K18. Tuy nhiên, bất chấp nhiều phản ứng trái chiều, đối với những người chơi thể thao giải trí ra nhiều mồ hôi và cơ bắp, mỗi WWE 2K Đầu năm là dịp để họ ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu.

Bạn đang xem: Người chơi trò chơi đấu vật kiểu Mỹ 2

THQ từ lâu đã là một công ty lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Tuy nhiên, sự sụt giảm của họ bắt đầu vào tháng 2 năm 2010, khi THQ gặp khó khăn về tài chính và đầu tư vào các sản phẩm không thành công như máy tính bảng chơi game uDraw trị giá 70 đô la và sự ra đời của hai trò chơi. FPS đáng thất vọng là Homefront và Red Faction: Armageddon. Vào năm 2013, THQ chính thức tuyên bố đóng cửa và sau đó được mua lại bởi Nordic Games, sau đó đổi tên thành THQ Nordic vào tháng 8 năm 2016.

Xem thêm: 1 ml tương đương với bao nhiêu lít tương đương với bao nhiêu ml? Làm thế nào để chuyển đổi lít sang ml và ngược lại

WWE 2K14 (2013)

*

*

Nếu WWE 2K14 là đại diện xuất sắc nhất của đấu vật Mỹ trên PS3, thì WWE Smackdown! Here Comes The Pain chắc chắn sẽ là cái tên tiêu biểu cho PS2. Đúng RAW so với SmackDown với WWE 2K đại diện cho hai giai đoạn trước và sau khi thương hiệu nằm trong tay THQ, WWE Smackdown! Một lần nữa, điều này phù hợp với thời kỳ phát triển đỉnh cao của công ty khi WWE tạo ra chương trình Smakdown! là đối trọng với RAW của chính họ. Nếu như Monday Night RAW là chương trình phát sóng vào tối thứ hai đầu tuần thì Friday Night Smackdown đúng như tên gọi sẽ là bộ mặt khép lại một tuần bận rộn.

Cuộc tranh tài đêm thứ bảy (1994)

*

Capcom là một NSX nổi tiếng với nhiều tựa game đối kháng khác nhau, trong đó Street Fighter đương nhiên là cái tên nổi tiếng nhất, nhưng không nhiều người biết rằng họ đã sản xuất ra những tựa game đối kháng theo chủ đề đấu vật của Mỹ. Saturday Night Fever hay còn gọi là Muscle Bomber tại thị trường Nhật Bản vốn là phiên bản thử nghiệm của Street Fighter nhưng vì những lý do khách quan mà cuối cùng game lại khoác lên mình chiếc áo đấu vật đầy bất ngờ và đầy bất ngờ. nó đã được phát hành trên GEN và SNES. Nếu bạn cảm thấy hình ảnh của các đô vật trong Saturday Night Slam hơi quen thuộc với mình, thì cũng đừng quá ngạc nhiên vì họ được vẽ bởi Tetsuo Hara, người đã góp phần tạo nên cuộc đời của nhân vật trong Fist of the North Star hay The Big Dipper.

WWE Smackdown vs. Tổng năm 2007 (2006)

*

Tiếp tục…

Bạn đã sẵn sàng để vượt biên giới “tám” tại Họ lỗi trò chơinơi có những thiên tài như Elon Musk, Tiến sĩ bí ẩn và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng các bạn đã đăng ký kênh. Youtube Word Game chưa? Đăng ký vì nó miễn phí.