Trực tiếp trải nghiệm COUNTDOWN vào tối ngày 31 tháng 12

Trực tiếp trải nghiệm COUNTDOWN vào tối ngày 31 tháng 12. Cuối năm, chúng ta sẽ thường nghe thấy từ đếm ngược hay đếm ngược các sự kiện trên mạng xã hội Facebook, trên các trang giải trí. Sự kiện đếm ngược hiện nay không chỉ diễn ra ở các nước phương Tây, mà còn là sự kiện thường niên diễn ra ở nhiều nước trên thế giới. Dưới đây, mình sẽ giải thích đếm ngược là gì và chia sẻ một số kinh nghiệm đi đếm ngược tối ngày 31/12.

Trực tiếp trải nghiệm COUNTDOWN vào tối ngày 31 tháng 12
Trực tiếp trải nghiệm COUNTDOWN vào tối ngày 31 tháng 12

Đếm ngược nghĩa là gì?

Để tra nghĩa theo từ điển tiếng Anh, count có nghĩa là đếm và down có nghĩa là xuống dưới. Đếm ngược được dịch nghĩa là đếm ngược thời gian hiển thị theo giây, ngày hoặc các đơn vị khác trước khi một sự kiện xảy ra. Hiện tại, bộ đếm ngược được sử dụng cho sự kiện đếm ngược mừng năm mới diễn ra vào đêm 31/12 hàng năm ở khắp mọi nơi, trong đó có Việt Nam. Đồng hồ lớn sẽ hiển thị thời gian đếm ngược thường từ 20 giây hoặc 10 giây về số 0, khi đến 0h00 Tết mọi người sẽ hát Happy New Year với mọi người xung quanh.

Trực tiếp trải nghiệm COUNTDOWN vào tối ngày 31 tháng 12

1. Tốt hơn hết là không nên mang theo điện thoại, dễ bị nghiện, vô hiệu, hoặc mang túi đeo vai trước bụng để ví và điện thoại, sau đó mặc áo khoác vào. Chỉ cần cẩn thận, vlin đầy khói của con người.

2. Cẩn thận hơn khi đến cơ sở y tế mua máy thở oxy, nhiều người ngất xỉu vì thiếu oxy.

3. Không đi guốc, đi giày thể thao. Giày bệt là tốt nhất, nhưng nếu giày buộc dây, hãy xỏ dây vào, đừng để dây ra ngoài. Nếu ai đó dẫm lên chỉ khiến giày bị rơi ra, vì lúc đó bạn chỉ có một vị trí đứng nên không còn chỗ trống. Nếu bạn cúi xuống lần nữa để buộc dây giày, bạn sẽ bị giẫm lên khi cúi xuống.

4. Đi vệ sinh ở nhà, nếu cần có thể mượn dụng cụ ở nhà để đóng bỉm cho người già, rất quan trọng.

5. Thôi thì trên kia cuộc đời vội vã không bước đi, từng đợt người dạt dào như đi biển. Nếu bị say sóng, bạn nên tìm nơi có cây có cột, có tường bám vào.

6. Thà con gái mặc đồ chật, thay nhiều, cẩn thận hơn các bạn ạ.

7. Nhớ đeo khẩu trang 4 lớp, đắp 2-3 lớp sẽ tốt hơn.

Một phần là mùi khét lẹt, và phần lớn là mùi “cánh lửa” các bạn ạ, từng đợt người lăn tăn, ôxy đói, hít thở mùi hôi lại là combo tuyệt vời.

Chào buổi tối đếm ngược.