Tuổi nào ghen tị với tuổi nào

Xem tử vi tuổi Bính Thìn kiêng kỵ những tuổi nào. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Giáp Thìn nên tránh những điều gì?

*

Những người tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

Những tuổi xung khắc với tuổi Giáp Thìn là: Thìn và Sửu (con rồng và con trâu); Khắc rồng Mùi (con rồng ghét dê); The Dragon and the Dog (rồng ghét chó). Các chi tiết cụ thể của sự kiêu ngạo này như sau:

Tại sao tuổi Thìn lại tương sinh với tuổi Sửu?

Sao Tuổi Giáp Thìn và Tuổi Kỷ Sửu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này xung khắc với nhau. Tính cách của những người sinh năm Thìn rất mạnh mẽ và dứt khoát. Mặt khác, người tuổi Sửu sống nội tâm và khá nhút nhát nên hai tuổi này không hợp nhau.

Vì sao tuổi Thìn lại khắc với tuổi Mùi?

Vì hai tuổi này phạm phải Tử Biệt nhưng xét về tính cách thì lại là một cặp đôi khá tốt. Cụ thể vì sao tuổi xung khắc với tuổi Thìn lại có tính cách hòa hợp. Một người hướng nội cần được che chở và bảo vệ, trong khi một người mạnh mẽ thích bảo vệ người khác.

Bạn đang xem: Những tuổi nào kiêng kỵ?

Tại sao tuổi Thìn lại tương sinh với tuổi Chó?

Xét theo tứ hành thì hai tuổi này không được tương hợp với nhau và xét về tính cách thì Giáp Tuất tuy linh hoạt nhưng so với Bính Thìn thì phải làm việc rất nhiều. Vì vậy, sớm muộn gì hai tuổi này cũng chỉ nảy sinh mâu thuẫn mà thôi.

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Theo tử vi thì nam tuổi Mậu Thìn xung khắc với những tuổi nào sau đây:

Nam nữ 1988 tuổi Chấn nên tránh những người có dấu hiệu sau:

Nam nữ cung Chấn khắc người cung Càn: Tuổi Mậu Thìn 1988 kết hợp với người cung Càn sẽ phạm Ngũ quỷ, tức là xấu.

Nam nữ thuộc cung Chấn khắc người Càn: Tuổi Giáp Thìn 1988 tương khắc với người tuổi Cấn sẽ phạm tội Sát tinh, lang thang, gặp nhiều xui xẻo.

Nam nữ thuộc cung Chấn khắc kỵ: Tuổi Giáp Thìn 1988 mà kết hợp với người cung Khôn sẽ phạm Họa Hại, nhiều điều xui xẻo.

Nam nữ thuộc cung Chấn khắc người Đoài: Năm 1988 Mậu Thìn mà kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm phải Tuyệt mệnh.

Theo năm sinh, thiên can, địa chi, người sinh năm Thìn kỵ với tuổi nào?

– Theo ác báo, Mão hại Thìn nên ở chung, làm ăn với nhau sẽ không được tốt. Cụ thể những người sinh năm Thìn sẽ đại hại những tuổi sau: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão.

– Những tuổi không được kết hôn: Tuổi Thìn không được kết hôn với người tuổi Hợi, vì vậy những tuổi mà tuổi Bính Thìn khắc kỵ trong việc kết hôn gồm: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi.

Xem thêm: Hẹn giờ tắt máy tính năng Auto Shutdown phần mềm Windows 8 10 Xp mới nhất, Hẹn giờ tắt máy tính xách tay trong Windows 8, 8

Theo can chi thì nam nữ không nên kết hôn với người nam can Nhâm, Giáp.

Theo số mệnh, nam nữ tuổi Bính Thìn có mệnh gì?

Nam nữ 1988 mệnh Mộc (+) nên theo mệnh thì Mộc khắc Thổ. Vì vậy, tuổi Thìn những người thuộc cặp Thổ (lưu ý theo quan niệm chồng khắc vợ là thuận, vợ khắc chồng là nghịch). Thư từ như sau:

Chồng Mộc vợ Thổ: đất, mộc tương sinh. Con cháu đầy đàn, thành người, đại quý.

Chồng Thổ vợ Mộc: Thổ, Mộc không chung thủy thì sẽ có một hoặc cả hai người ngoại tình. Vợ chồng ở xa nhau, có ngoại hay đi xa kiếm ăn.

Bạn cũng có thể đọc bài viết tử vi trọn đời để biết thêm thông tin.