Unfastened Hearth: phương tiện hiệu quả để chống lại Wukong ngụy trang Cập nhật 04/2022

wukong hiện đang là tướng rất được ưa chuộng trong Unfastened Hearth với khả năng ngụy trang thành bụi rậm cực kỳ khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một số bí quyết khi giáp mặt với vị tướng này trong Unfastened Hearth.

Tải xuống Hearth miễn phí

Lò sưởi không cố định: phương tiện hữu hiệu chống lại sự ngụy trang của Wukong

Thực hành mục tiêu tốt

Sự ngụy trang của Wukong không chỉ khiến anh ta trở nên hoàn hảo mà còn khiến nó khó bị nhắm tới hơn. Lý do là vì khi biến thành bụi rậm, các kết quả tự động nhắm mục tiêu ngay lập tức mà hầu hết người chơi dựa vào sẽ không hoạt động, khiến cho việc đánh Wukong trở nên khó khăn ngay cả khi bụi đó được biết là sai. Do đó, việc đầu tiên người chơi nên làm là luyện tập khả năng ngắm bắn chính xác mà không cần đến sự hỗ trợ của chế độ ngắm tự động. Trong trường hợp này, khi đã trở thành một bụi rậm, Ngộ Không chỉ có thể di chuyển bằng cách đi bộ, điều này cho phép chúng ta ngắm bắn dễ dàng hơn.

Khi nó biến thành một bụi rậm, rất khó để phát hiện ra Wukong
Khi nó trở thành một bụi rậm, rất khó để phát hiện ra Wukong

Thực hành sử dụng lựu đạn đúng cách

Khi biến thành bụi rậm, Ngộ Không vẫn chịu sát thương. Không, nó sẽ chủ yếu đứng yên và chỉ chịu sát thương từ lựu đạn, được sử dụng để gây sát thương diện rộng. Nếu bạn nghi ngờ Ngộ Không đang ở trong bụi rậm, hãy thoải mái ném lựu đạn để kiểm tra. Việc còn lại bạn phải làm là tập ném lựu đạn đúng cách.

Rèn luyện khả năng quan sát và phân tích địa hình

Về cơ bản, nó là một kỹ năng quan trọng để đối đầu với Wukong. Vì nếu không chịu khó quan sát, chúng ta sẽ không thể nhận ra đâu là bụi thật, đâu là bụi giả và chúng ta sẽ tốn đạn nếu phán đoán sai. Vì vậy, bạn nên chú ý đến địa hình để phân tích xem đó có phải là bụi rậm thật hay không. Ví dụ, một bụi cây mọc trên sân thượng hoặc thùng chứa rất có thể là Ngộ Không.

Trên đây là một số cách lên đồ cho Wukong trong Unfastened Hearth. Ngoài ra, cần lưu ý rằng trong quá trình biến hình, bụi cây này có tốc độ di chuyển rất chậm, nên người chơi hoàn toàn có thể thoát khỏi Ngộ Không mà không nhất thiết phải chiến đấu với hắn!