Ứng dụng tốt nhất giúp bạn chơi thể thao PC / Console trên điện thoại của bạn Cập nhật 08/2022

Nhằm giúp game thủ trải nghiệm các tựa game thể thao mạo hiểm trên nền tảng PC / Console trực tiếp trên các dòng điện thoại tầm trung. Chỉ cần ứng dụng kết nối đám mây và kết nối mạng đủ mạnh và điện thoại Android là bạn có thể chơi các môn thể thao PC tuyệt vời trên điện thoại của mình.

chơi game trên đám mây

Về cơ bản, các dịch vụ Cloud Gaming này hoạt động như ứng dụng phát trực tuyến, phát lại cảnh quay trực tiếp đang được phát trên máy tính ở một vị trí khác và người dùng có thể hoán đổi qua lại tựa đề thể thao đang được phát trực tiếp trên điện thoại của họ thông qua các bước và phím ảo tích hợp sẵn hoặc điều khiển dễ dàng hơn là kết nối điện thoại của họ với bộ điều khiển qua Bluetooth.

Đương nhiên, bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình khủng mà vẫn có thể tùy ý trải nghiệm những tựa game thể thao hạng nặng ngay trên chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là 4 ứng dụng được kết nối với đám mây cho phép bạn chơi các tựa game thể thao PC / Console trên điện thoại của mình.

4 ứng dụng giúp bạn tập luyện PC / Console trên điện thoại

1. Trò chơi điện toán đám mây xoáy

chơi game trên đám mây

Trò chơi điện toán đám mây Vortex

Về cơ bản, Vortex Cloud Gaming hoạt động giống như một ứng dụng phát trực tuyến thể thao, truyền trực tiếp thể thao từ máy tính sang điện thoại, điều quan trọng nhất là bạn trao đổi qua lại, điều khiển thể thao trực tiếp trên điện thoại thông qua phím ảo hoặc có thể điều khiển thể thao bằng tay cầm kết nối với điện thoại.

chơi game trên đám mây

Chính nhờ cơ chế điều khiển này mà người dùng có thể chơi các môn thể thao PC / Console trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải quan tâm đến cấu hình của điện thoại, kể cả khi chơi các môn thể thao được coi là môn thể thao nặng. .

Vortex có một thư viện thể thao đồ sộ, các đầu sách thể thao quen thuộc như Fortnite, GTA DRAW, kẻ trộm mộ và ngay cả PUBG. Bạn không cần tải môn thể thao xuống thiết bị của mình, thiết lập hoặc cập nhật nó. Chỉ cần nhấp vào thể thao và chơi, miễn là bạn đảm bảo kết nối mạng ổn định và mạnh mẽ.

2. PC Cloud Gaming LiquidSky

chơi game trên đám mây

Liquis Sky Cloud Gaming

LiquidSky cho phép bạn chạy bất kỳ môn thể thao PC nào trên thiết bị Android của mình. Chỉ cần tạo một tài khoản, mở ứng dụng, đăng nhập và thiết bị của bạn sẽ biến thành một chiếc máy tính. Cửa sổ nhà. Các tựa thể thao nổi tiếng như Fallout 4, Tên trách nhiệm, The Witcher 3, liên đoàn tên lửa… Có thể phát trực tiếp trên điện thoại thông qua ứng dụng LiquidSky.

LiquidSky cũng là ứng dụng đầu tiên mang đến cho người dùng khả năng chơi game thể thao “không cần” các thiết bị chuyên dụng như PS, Xbox controller… Thiết thực hơn khi các game này được lưu trữ và hoạt động trực tiếp trên máy chủ ảo (Cloud Gaming).

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android là có thể thoải mái chơi các tựa game thể thao yêu thích. Nhất là khi LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối như bàn phím OTG / Bluetooth…

3. Shadow – Trò chơi đám mây

chơi game trên đám mây

Shadow – Trò chơi đám mây

Shadow – Cloud Gaming có một chút khác biệt so với hai ứng dụng trên, Shadow sẽ mang đến cho người dùng một bộ PC cấu hình cực cao và game thủ sẽ phải mua bản quyền thể thao, đồng thời cần thiết lập máy tính. trước khi muốn thử nghiệm với một tiêu đề thể thao.

Cấu hình của chiếc PC này phải được trang bị chip Intel XEON 8 kèm theo đó là card màn hình GTX 1080. Một cấu hình khá cao so với mặt bằng chung nhưng với cấu hình như vậy chúng ta có thể khám phá các tựa game thể thao với hình ảnh hoàn hảo và không bị lag hiển thị. . .

4. Trò chơi trên đám mây Hatch

chơi game trên đám mây

Trò chơi trên đám mây Hatch

Với Hatch Cloud Gaming, người chơi có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí trực tiếp trên thiết bị di động mà không cần phải tải xuống hoặc mua hàng trong ứng dụng. Về cơ bản, Hatch Cloud Gaming có cơ chế hoạt động tương tự như ứng dụng Vortex ở trên.

Tất cả những gì bạn cần là một kết nối đáng tin cậy và một chiếc điện thoại thông minh Android. Khám phá các trò chơi nổi tiếng như Indicy Chicken, The Silent Age, Dots, Monument Valley… và tất cả các thể loại thể thao như hành động, phiêu lưu, đua xe, giải đố, chiến lược và RPG trực tuyến. Sau đó chia sẻ khoảnh khắc thú vị lên mạng xã hội để khoe với bạn bè.

Đây là những ứng dụng trên cho phép bạn chơi game thể thao PC / Console trên điện thoại, trải nghiệm thực sự game thể thao trên điện thoại, đây là những cảm xúc rất thú vị, nếu bạn muốn. trên điện thoại di động của bạn, hãy thử một trong các ứng dụng ở trên.