VIỆT NAM CHO CỬA SỔ 7

Vài thao tác nhỏ sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng với Gói giao diện tiếng Việt cho phiên bản Windows 7 32 bit và 64 bit. Windows 7 đã ra đời cách đây khá lâu nhưng cho đến nay nó là hệ điều hành ổn định và ổn định nhất.

Một vài thao tác quản lý nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi hàng giả với gói giao diện tiếng Việt cho phiên bản Windows 7 32 bit và 64 bit.

Bạn đang xem: Việt hóa cho Windows 7

Windows 7 ra đời thông qua web online từ lâu, tính năng nhưng cho đến nay nó là hệ điều hành ổn định nhất, có hướng dẫn và hầu hết các chức năng do Microsoft xử lý cho người dùng … Windows 7 miễn phí có giao diện tiếng Việt

Cách chuyển sang giao diện tiếng Việt:

*

Cửa sổ cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt tối ưu cho Windows 7 Khi bạn thấy thông báo hoàn thành là phần cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7 thông qua ứng dụng đã cài đặt xong, các bạn bấm vào Tiếp theo Làm gì. Trong hộp thoại chiết khấu công cụ tiếp theo, bạn chọn Tiếng Việt dưới khung Chọn ngôn ngữ hiển thị Tại chỗ Tiếng Anh (Hiện tại), sau đó nhấn nút Thay đổi ngôn ngữ hiển thị Đổi giao diện Windows 7 từ tiếng anh sang tiếng việt ở đâu để tăng tốc. Cần lưu ý: thông qua web nếu bạn muốn lừa chữ trên màn hình chính của dịch vụ cũng như danh sách chi tiết tiếng Việt thì trước đó bạn đánh dấu luôn vào tùy chọn Áp dụng ngôn ngữ hiển thị cho màn hình chào mừng và tài khoản hệ thống.

*

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt thay vì tiếng Anh. Sau bước tùy chọn này, vui lòng khởi động lại máy giảm giá để áp dụng thay đổi.

*

Lọc Chào mừng các quy tắc đã được thay đổi thành văn bản Chào mừngKhi nhanh chóng đăng nhập lại hệ thống ở bất kỳ đâu, bạn sẽ thấy ngôn ngữ giao diện của hầu hết các ứng dụng phần mềm quảng cáo Windows 7 được việt hóa nhanh nhất, bao gồm cả Nguyên nhân của Internet Explorer 8, Windows Media Player 12 đã được kích hoạt. Tuy nhiên, vẫn còn sót lại một số mật khẩu cho một số ứng dụng chưa gửi được đã Việt hóa giao diện (như Trung tâm Truyền thông các cửa sổ) kỹ thuật, tốt hơn hoặc chưa hoàn toàn bằng tiếng Việt (như Windows DVD Creator).

Xem thêm: Cách làm mờ ảnh trong Corel Đơn giản Từ A, Cách làm mờ ảnh trong Corel

*

Giao diện Windows 7 giá rẻ được sử dụng là tiếng Việt. Sau này, nếu cần chuyển giao diện từ tiếng Việt sang tiếng Anh, bạn có thể thực hiện theo đường dẫn tải về như sau: Bắt đầu > Bảng điều khiển đánh dấu, bấm chọn dòng Thay đổi ngôn ngữ hiển thị dưới trường Đồng hồ an toàn, ngôn ngữ và khu vực tốt nhất.

*

Mở hộp thoại thay đổi ngôn ngữ trên giao diện Windows 7 Trong hộp thoại mở một cách an toàn, trên tab Bàn phím và ngôn ngữ tổng hợp ở đâu uy tín, bạn bấm vào ô dưới trường Chọn ngôn ngữ hiển thị crack đầy đủ và chọn Tiếng Anh thay vì giảm tiếng Việt. Kết thúc danh sách, bấm phím. ĐƯỢC CHỨ trên điện thoại, sau đó bấm phím. Đăng xuất ở bên phải hộp thoại mở ra trên điện thoại để xác nhận việc đăng xuất khỏi hệ thống.

*

Thay đổi giao diện Windows 7 từ tiếng Việt sang tiếng Anh tải về, làm thế nào và ngược lại địa chỉ Windows 7 trở về nguyên bản tiếng Anh.

Cần lưu ý:

Bạn lặp lại thao tác tương tự trên khi muốn đổi giao diện Windows 7 từ tiếng Anh sang tiếng Việt, thủ thuật hoặc ngược lại Chúc bạn may mắn mọi lúc mọi nơi! tải và cài đặt trọn bộ font tiếng việt đẹp cho máy tính Cách mở Registry Editor trong Windows 4.9 / 5 (20 lượt bình chọn)