Vietinbank iPay: Hướng dẫn Đăng ký và Sử dụng Tài khoản Vietinbank Cập nhật 07/2022

Vietinbank iPay là ứng dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietinbank, hỗ trợ khách hàng hoàn tất các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, chuyển tiền … qua kênh Web Banking

Điểm mạnh của dịch vụ ngân hàng trực tuyến này là khách hàng có thể dễ dàng quản lý thông tin tài khoản như tài khoản thẻ, tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, số dư tài khoản vãng lai. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Đồng thời, người dùng có thể truy cập nhiều loại trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh giúp sử dụng dễ dàng hơn. Vậy đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay như thế nào, mời bạn đọc tham khảo thêm hướng dẫn trên Download.vn dưới nội dung này.

Vietinbank iPay
LogoVietinbank iPay dành cho Windows Phone

LogoVietinbank iPay dành cho iOS
LogoVietinbank iPay dành cho Android

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Vietinbank iPay

1. Hướng dẫn đăng ký iPay Vietinbank

Bước 1: Tải ứng dụng Vietinbank iPay ở trên, sau đó khởi chạy ứng dụng và chọn Chưa có iPay?

Trong trường hợp chưa có tài khoản Vietinbank, trước tiên bạn phải mở tài khoản thanh toán trước khi muốn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Vietinbank iPay

Khi đã có thẻ thanh toán / ATM Vietinbank, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ và làm theo hướng dẫn, tên đăng nhập sẽ là số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn với Vietinbank.

Vietinbank iPay

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

Trước hết, khi đăng nhập, bạn có thể thấy tổng số dư tài khoản thanh toán của mình trong phần Trang chủdưới cùng là số tài khoản, mã chi nhánh, các ứng dụng yêu thích mà bạn thường sử dụng.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa dấu trang của mình, vui lòng nhấp vào biểu tượng bút ở bên phải để xóa hoặc thêm ứng dụng bạn muốn chèn.

Vietinbank iPayVietinbank iPay

Bước thứ 2: Yếu tố thứ hai là Tài khoản, tại đây sẽ chỉ định một số dư nhất định trong tài khoản của bạn, nếu bạn muốn xem tình trạng tài khoản chi tiết, hãy nhấp vào tài khoản bạn muốn xem. Sẽ có trạng thái hoạt động, lịch sử giao dịch tài khoản.

Vietinbank iPayVietinbank iPay

Bước thứ 2: Và nút màu đỏ ở giữa là menu tiện ích Vietinbank iPay, tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng để sử dụng, đầu tiên sẽ là tính năng Thanh toán hóa đơn, Tính năng này sẽ giúp bạn thanh toán nhiều loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, vé máy bay, thẻ điện thoại, tiền internet, v.v.

Thứ hai là tính năng Trả nợcó hai yếu tố, việc trả nợ Tín dụng và trả nợ Khoản vay thường xuyênTín dụng Bạn sẽ chi tiêu trước và thanh toán sau trong một giới hạn chi tiêu cụ thể dựa trên bằng chứng thu nhập của bạn, sau đó khi đến hạn, bạn sẽ trả hết thẻ tín dụng đó.

Còn Khoản vay thường xuyên sau đó nó là một khoản vay có kỳ hạn, thường bao gồm tiền lãi và vốn mà bạn đồng ý với ngân hàng.

Vietinbank iPayVietinbank iPay

Tính năng chuyển tiền ở đây rất đa dạng, bạn sẽ chuyển tiền vào tài khoản theo cách thông thường, chuyển khoản ngoài hệ thống Vietinbank, chuyển khoản CMT / Passport …

Vietinbank iPayVietinbank iPayVietinbank iPay

Cuối cùng, bài báo để bảo vệMua hàngvới đặc điểm để bảo vệ Sau đó bạn sẽ nộp tiền vào tài khoản và có thể theo dõi tài khoản tiết kiệm của mình thông qua bảng sao kê điện tử và bảng sao kê lãi hàng tháng của Vietinbank.

Việc chọn phương thức đáo hạn hoặc tất toán cuối kỳ sẽ linh hoạt hơn nhiều so với việc giữ sổ tiết kiệm.

Đối với chức năng Mua hàng sau đó bạn có thể mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay trực tuyến, thanh toán bằng Thanh toán bằng QR.

Vietinbank iPayVietinbank iPay

Đặc tính cho sẽ thông tin đến bạn về các chương trình khuyến mãi của Vietinbank, cuối cùng là bảng Thị trườngbạn có thể biết tỷ giá hối đoái trong ngày.

Vietinbank iPayVietinbank iPay

Trên đây là những hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay, có thể thấy rằng Vietinbank iPay mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với mức phí duy trì hàng tháng rất thấp.

Với dịch vụ trực tuyến Vietinbank này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những việc như kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn. Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, hãy đăng ký ngay để sử dụng dịch vụ trực tuyến tiện lợi này.