Xác minh tài khoản ID Apple

Sau khi đăng ký, bạn cần xác minh tài khoản Apple ID của mình để hoàn tất quá trình tạo ID Apple. Chỉ cần làm theo các yêu cầu hệ thống khi đăng ký tài khoản hoặc làm theo các bước sau để kích hoạt tài khoản đã đăng ký và sử dụng tài khoản Apple ID của bạn một cách hiệu quả.

Nó sẽ giúp bạn: Tự kích hoạt tài khoản Apple ID của bạn

Như các bạn đã biết, tạo ID Apple là cách duy nhất giúp chúng ta tham gia đầy đủ các dịch vụ, ưu đãi và tính năng mà Apple cung cấp cho người dùng khi sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad hoặc các thiết bị xách tay như iWatch. Đối với Apple, sau khi tạo ID Apple, bạn phải xác minh tài khoản id apple nếu bạn muốn sử dụng, vì nó là hệ thống giúp Apple xác nhận tài khoản thật hay giả và nó cũng là một hình thức xác minh email của bạn có tồn tại hay không.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản Apple ID

*

Bước 3: Tất nhiên khi đăng nhập bạn sẽ bị khóa tài khoản vì chưa xác minh tài khoản, hãy bấm vào Tiếp tục để tiến hành xác minh tài khoản Apple ID.

Bước 4: Trong phần yêu cầu mã xác minh địa chỉ email, hãy nhấp vào Gửi mã mới .

Bước 5: Quay lại hộp thư của bạn để kiểm tra xem có thư nào vừa được gửi đến Apple không, hãy mở nó và bạn sẽ nhận được Mã kích hoạt gồm 6 chữ số . Sao chép chúng bằng lệnh Ctrl + C để bạn có thể nhanh chóng dán chúng vào trang kích hoạt ở trên.

Xem thêm: Mua Pin Điện Thoại Uy Tín Ở Đâu? Lời khuyên dành cho bạn Sự lựa chọn hoàn hảo

Bước 6: Điền vào các trường với mã kích hoạt bạn vừa nhận được, sau đó nhấp vào Tiếp tục .

Bước 7: Nếu mã kích hoạt chính xác, bạn sẽ được chuyển đến trang cập nhật câu hỏi bảo mật, vui lòng hoàn thành yêu cầu này ngay bây giờ.

Bước 8: Và sẽ sớm có thông báo ID Apple đã cập nhật thành công Do đó, quá trình xác minh tài khoản Apple ID đã hoàn tất, bạn đã xác minh tài khoản và bây giờ có thể sử dụng nó với tất cả các hoạt động và dịch vụ của Apple.

https://chienlubo.vn/xac-minh-tai-khoan-id-apple-23524n.aspx Với Xác minh tài khoản Apple ID thành công Bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để truy cập Apple Web Services, đăng ký iCloud cũng như tải kho ứng dụng Apple Store miễn phí đồ sộ từ iTunes mà không cần phải tạo tài khoản iTunes như trước đây. Rõ ràng, việc xác minh tài khoản Apple ID mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Và đối với những người thường xuyên sử dụng iTunes thì đây là một ưu điểm lớn nữa, mặc dù tài khoản iTunes hiển thị nội dung theo quốc gia nhưng nếu bạn muốn thay đổi quốc gia để có thể tải các ứng dụng mình muốn thì quốc gia đó sẽ không tải được. the Nếu chưa có bạn có thể tham khảo bài viết cách làm thay đổi appstore thành địa chỉ nước ngoài và làm theo hướng dẫn từ chienlubo.vn.vn.