XEM Liên Minh Huyền Thoại TRỰC TUYẾN

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp có thể xem các trò chơi Liên minh huyền thoại yêu thích của mình ngay cả khi bạn muốn chưa? Có thể bạn đang ở trường, ở cơ quan hoặc bạn không có PC để phát trực tuyến các trò chơi yêu thích của mình.

Mùa giải LoL Esports chỉ mới bắt đầu vào tháng trước, và sẽ thật tiếc nếu bỏ lỡ hành động trước Giải vô địch thế giới. Truyền trực tuyến đến máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không phải là một vấn đề, nhưng nếu bạn đang ở đâu đó mà bạn không có quyền truy cập thì sao?

Vâng, tôi có một tin tốt cho bạn.

Bạn đang xem: Xem Liên minh huyền thoại trực tuyến

Giờ đây, bạn có thể xem và phát trực tuyến các trò chơi Liên minh Huyền thoại yêu thích của mình trên điện thoại Android. Vì vậy, thay vì chờ đợi kết quả trận đấu, giờ đây bạn có thể xem trực tiếp mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Phải đọc: Điện thoại thông minh tốt nhất

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi:

Làm cách nào để xem Liên minh huyền thoại trên Android?

Vâng, bạn không phải thắc mắc nữa vì đây là hướng dẫn về cách xem LoL trên điện thoại Android của bạn. Với những thủ thuật này, bạn có thể cập nhật và cập nhật những trận đấu, giải đấu mới nhất ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp trò chơi, xem phát lại và xem nội dung nổi bật ở bất cứ đâu. Cho dù bạn đang ở cơ quan, nhà riêng hay trên đường, hãy xem các đội và trò chơi yêu thích của bạn một cách liền mạch.

Vì vậy, hãy đọc tiếp, nếu bạn muốn biết cách xem Liên minh huyền thoại trên thiết bị Android của mình.

Không còn lo lắng nữa, chúng ta hãy bắt đầu.

Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android

Xem LoL trên Android với Twitch

*

Nếu bạn nói về các dịch vụ phát trực tiếp, Twitch là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có. Bạn có thể xem các bộ truyền phát và giải đấu khác nhau với ứng dụng tuyệt vời này.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể truy cập các bản phát lại và video từ các luồng và giải đấu trước đó. Giờ đây, bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu mọi lúc mọi nơi.

Thật tuyệt vời phải không?

Vì vậy, nếu bạn không quen với ứng dụng này, đây là hướng dẫn về cách xem Liên minh huyền thoại trên Twitch. Làm theo các bước sau để nhanh chóng điều hướng trong ứng dụng.

Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android với Twitch:

1. Tải xuống Twitch từ Google Play.

Ứng dụng di động Twitch

3. Nếu bạn đã có tài khoản, nếu không hãy đăng nhập, hãy nhấn Đăng ký nếu bạn chưa có.

4. Sau khi đăng ký, hãy đăng nhập vào Twitch bằng thông tin đăng nhập của bạn.

5. Tìm kiếm Liên minh huyền thoại.

Tìm kiếm Liên minh huyền thoại hoặc chọn nó làm danh mục

6. Chọn giữa các kênh Trực tiếp, Video và Clip để tìm các trò chơi yêu thích của bạn.

Đó không phải là tất cả!

Twitch cũng có tính năng trò chuyện để bạn có thể tương tác với những người phát trực tiếp và người xem. Bạn cũng có thể xem các đoạn phát lại với các cuộc trò chuyện tương ứng của họ vào thời điểm đó.

Xem thêm: Món khoai lang tím ngon, dễ làm, gây nức lòng xã hội do Covid

Luôn cập nhật các giải đấu, trận đấu và luồng mới nhất với Twitch. Hãy giải trí khi xem các bộ truyền phát yêu thích của bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem LoL trên Android với YouTube

Twitch là cách duy nhất để xem Liên Minh Huyền Thoại trên Android. Bạn cũng có thể xem video LoL, lượt chơi và phát trực tiếp trên YouTube.

Có rất nhiều kênh để đăng ký cho các nội dung và bộ truyền phát khác nhau. Bạn cũng có thể xem các chương trình nổi bật và phát trực tiếp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

YouTube là nền tảng tốt nhất để xem trò chơi nếu bạn là một người hâm mộ LoL bình thường. Ứng dụng này dễ điều hướng và sử dụng so với các nền tảng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh tốt nhất cho các trò chơi Liên minh huyền thoại cạnh tranh, thì có rất nhiều đối thủ. Nó phụ thuộc vào sở thích của người dùng về việc chọn kênh nào.

Để xem Liên minh huyền thoại trên Android với YouTube:

1. Tải xuống YouTube từ Google Play.

Ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động

3. Tìm kiếm Liên minh huyền thoại hoặc bất kỳ kênh nào bạn biết.

YouTube cũng gửi các đề xuất video có thể thu hút sự chú ý của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ bình thường và muốn xem LoL trên điện thoại của mình, YouTube là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi cần những gì để xem trực tiếp các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại?

Đầu tiên, bạn cần có kết nối internet nhanh và ổn định. Bạn sẽ muốn xem ở chế độ HD để xem chi tiết trận đấu.

Bạn cũng sẽ cần một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy để xem mượt mà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng YouTube và Twitch và tìm kiếm kênh Riot hoặc LoL Esports.

Bạn có thể xem Liên Minh Huyền Thoại trên Android miễn phí không?

Bản thân trò chơi là miễn phí, vì vậy hãy xem các trận đấu của Liên minh. Sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube và Twitch để mang đến cho bạn các video và video nổi bật về Liên minh huyền thoại mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Tại sao Twitch lại phổ biến như vậy?

Twitch đã trở nên phổ biến với nội dung eSports và phát trực tiếp. Đó cũng là một cộng đồng nơi mọi người trò chuyện về trò chơi, nói về cuộc sống của họ và nói chuyện với những người khác.

Trò chuyện và tham gia các cuộc trò chuyện trực tuyến mang đến cho người dùng cơ hội xây dựng tình bạn và chia sẻ niềm đam mê với trò chơi. Twitch cho phép mọi người trên khắp thế giới tạo ra một cộng đồng chia sẻ tình yêu với trò chơi.

Tổng hợp tất cả

Mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới bắt đầu vào tháng trước và người hâm mộ sẽ muốn bỏ lỡ nó. Truyền trực tuyến vào máy tính rất dễ dàng, nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào nó thì sao?

May mắn thay, giờ đây chúng ta có thể xem và phát trực tuyến các trò chơi LoL trên Android. Cho dù bạn đang ở nhà, tại cơ quan hay trên đường, việc cập nhật các giải đấu và trận đấu mới nhất không phải là vấn đề.

Với YouTube và Twitch trên Android, việc xem trò chơi, phát lại và nội dung nổi bật không phải là vấn đề. Bạn cũng có thể trò chuyện về trò chơi với những người khác thông qua trò chuyện trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng những thủ thuật này có thể giúp bạn xem Liên Minh Huyền Thoại trên thiết bị Android của mình.